garam

Author:

Một số Knet chia sẻ rằng có lẽ tốt hơn hết HYBE và Source Music nên trì hoãn sự ra mắt của nhóm cho đến khi những lời tố cáo được giải quyết triệt để. Người ta cũng chỉ ra rằng công ty nên làm nhiều hơn nữa để bảo vệ Kim Garam khi cô nàng vẫn là trẻ vị thành niên. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Đám đông đã im lặng khi tới phần của Kim Garam. Một số bình luận của netizen cũng chỉ tập trung vào từ “bắt nạt”. Nếu như Sakura, Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha và Eunchae thường xuyên nhận về lời khen về visual và được fan ủng hộ trong các hoạt động thì Kim Garam hoàn toàn bị Knet “ngó lơ”.

Nhiều fan Hàn cũng như quốc tế của LE SSERAFIM tỏ ra hoang mang về lý do Kim Garam lại bị đối xử theo cách này, mặc dù công ty đã bác bỏ các tuyên bố. Các thành viên thậm chí đã được hỏi về nó trong buổi giới thiệu đầu tiên. Đoạn clip đầu tiên cho thấy khi LE SSERAFIM bước ra khỏi xe, nếu như các thành viên được truyền thông và fan qua đường cổ vũ, hô tên thì lúc Garam bước ra khỏi xe mọi người im lặng. Trên các diễn đàn, netizen có nhiều ý kiến trái chiều về chủ đề này.

Những Người Thích Garam Cũng Tìm Kiếm

Gần đây, một fan của nhóm đã mở một topic nêu lên những lo ngại về cách đối xử của Knet với Kim Garam. Trong các clip khác nhau được chia sẻ, chúng ta có thể thấy rõ tất cả các thành viên nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, nhưng điều này không áp dụng với nữ idol dính phốt bạo lực học đường. Là nhóm nhạc nữ đầu tiên được HYBE Labels cho ra mắt, LE SSERAFIM được nhiều fan Kpop mong đợi nhưng cũng nhận về không ít tranh cãi vì thành viên Kim Garam. Được chăm chút nhất trong đội hình LE SSERAFIM, nhưng ngay trước khi debut, Kim Garam bị tố bạo lực học đường khiến hình ảnh tụt dốc và thu về lượng antifan khổng lồ dù chỉ mới ra mắt hôm 2/5. Thế nhưng, đa số khán giả vẫn quay lưng với thành viên dính lùm xùm bạo lực học đường. Một topic đang hot trên MXH Hàn Quốc bàn luận về tình hình debut của Kim Garam sau phốt bạo lực học đường.

garam

Thanh Lam buồn lòng vì đàn em Đức Tuấn tự ý bỏ về giữa buổi tập show, Tùng Dương cũng phải vào cảm … Will, Jun Phạm và một số sao Việt đang có mặt ở sân bay để chuẩn bị đi đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần ở Đà Nẵng. Hiện tại, LE SSERAFIM đang trong đợt quảng bá EP đầu tay Fearless, thường xuyên xuất hiện trên sân khấu cũng như những fansign ngoài trời. Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Bentuk Garam

Sau khi Thanh Lam góp ý công khai về thái độ trên sân khấu, Đức Tuấn chính thức lên tiếng nói đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.