Detox với muối hồng Himalaya

q
Mặc dù là Gia vị siêu quan trọng của nhà bếp nhưng Lamdep.tv giới thiệu muối hồng không phải vì làm món ăn trở nên ngon hơn đâu.
Mà là thức uống  Detox nhanh và hiệu quả dành cho các mẹ bỉm sữa giảm mỡ, các bố uống nhiều bia rượu thịt nướng, ông bà tích tụ nhiều độc tố trong thời gian dài…hoặc bất cứ ai cảm thấy mỗi buổi sáng thật uể oải, bụng chương phềnh đầy ứ…
Sự khác biệt giữa muối hoa hồng và muối thường

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐃𝐞𝐭𝐨𝐱 vô cùng đơn giản được viết trong bài này đây!

– Tìm một cái bình và cho muối hồng vào khoảng 1/4 bình.
– Thêm nước lọc vào bình, để lại một chút không gian ở trên cùng trong trường hợp bạn cần cho thêm muối.
– Đậy nắp bình và lắc nhẹ nhàng. Chờ qua 1 đêm để muối hòa tan.
– Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy một ít muối còn sót lại ở đáy bình mà không thể hòa tan vào nước được nữa. Đây là lúc bạn đã có nước muối hồng bão hòa. Trường hợp nếu bạn không nhìn thấy muối còn lắng lại ở đáy bình thì chỉ cần thêm một vài muỗng cà phê muối nữa và để sang ngày hôm sau.
– Cách sử dụng bình nước muối hồng này là bạn chỉ cần lấy ra 1 muỗng canh nước muối và pha vào ly nước lọc (thêm mật ong hoặc chanh) để uống vào mỗi buổi sáng, nhất là lúc dạ dày rỗng nha!
Detox với muối hồng Himalaya

 Sau đây là những 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐦𝐚̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 sẽ 𝐜𝐡𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐛𝐚̣𝐧:

 𝐊𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠

Các khoáng chất có trong muối hồng sẽ khuyến khích dạ dày sản sinh ra Acid Hydrocloric, phá vỡ cấu trúc thức ăn, giúp hoặc động tiêu hóa dễ dàng. Đồng thời, loại muối này sẽ thúc đẩy sự hấp thụ thức ăn, cho phép chất dinh dưỡng chuyển hóa để đi vào cơ th. Hỗ trợ giảm đau hiệu quả Mất cân bằng điện giải hay mất nước thường xuyên là nguồn gốc của các chứng đau đầu hay đau nhức cơ bắp. Lúc này, dùng muối khoáng hồng Himalaya sẽ giúp bổ sung cho cơ thể các khoáng chất thiết yếu như Natri, Kali, Magie,… để cơ co giãn dễ dàng hơn, giúp giảm đau hiệu quả.

 𝐂𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉

Có nhiều người phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thức uống chứa Caffein để có được tỉnh táo bắt đầu ngày mới. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế các loại thức uống độc hại này chỉ với một ly nước chanh pha muối khoáng hồng. Khi cơ thể được cung cấp các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết, tự khắc tinh thần sẽ minh mẫn hơn, hứng khởi cho ngày làm việc mới.

 𝐁𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐂𝐚𝐧𝐱𝐢 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞

Canxi và các khoáng chất có trong muối hồng Himalaya sẽ giúp củng cố cấu trúc xương và răng, ngăn chặn hiệu quả các dấu hiệu loãng xương, sâu răng.
L𝐲́ 𝐝𝐨 𝐦𝐚̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 sẽ 𝐜𝐡𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐛𝐚̣𝐧

 𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚

Chromium có trong muối hồng sẽ giúp ngăn ngừa hoặc điều trị mụn trứng cá; Sulphur giữ cho làn da mịn màng, giảm tỉ lệ mắc bệnh Eczema, phát ban hoặc da bị sẹo; Kẽm chữa lành vết thương và điều chỉnh sản xuất dầu; Iốt tăng lượng oxy tiêu thụ trên da. Ngoài ra, uống nước muối hồng còn giúp làm ẩm da từ trong ra ngoài.

𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠, 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧

Bằng cách cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ loại trừ độc tố trong cơ thể, muối khoáng hồng sẽ giúp các bạn gái giảm cân hiệu quả. Nó sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn chất ngọt, gây ra chuyển động ruột và giúp làm sạch đường tiêu hóa.

𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐠𝐮́𝐭, 𝐬𝐨̉𝐢 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐧, 𝐬𝐨̉𝐢 𝐦𝐚̣̂𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉

Sau khi hấp thụ vào cơ thể, các khoáng chất của muối hồng sẽ, giúp loại bỏ các chất độc tồn đọng, hòa tan Uric acid (loại acid gây trầm tích trong thận, mật), giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
Với những tác dụng nổi bật này, khi kết hợp với Vitamin C có trong chanh, bạn sẽ có ngay một thức uống an toàn, bổ dưỡng, hỗ trợ chăm sóc tối đa cho sức khỏe của bạn.
You cannot copy content of this page