Cách đắp mặt nạ giấy hiệu quả nhất

q
Thông thường thì mặt nạ giấy chỉ có tác dụng nhất thời, cấp ẩm hoặc làm sáng da nhất thời thôi, còn tui thì hay dùng những cách này, đảm bảo các bạn sẽ thấy hiệu quả nguyên cả một ngày hôm sau, da ẩm mịn, sáng rất thích, tự nhiên thấy mặt nạ giấy trở nên thật xịn xòooo!!!

Cách 1 : Kết hợp với tẩy tế bào chết (Tham khảo của Innisfree)

Trước khi đắp thì tui thường Làm sạch -> Tẩy tbc -> Toner -> Mặt nạ giấy -> Skincare
Mng cũng biết da mình càng lớn tủi thì càng hư thúi đúng không, tbc cũng ngày càng nhiều mà da thì không tự động loại bỏ hết được, vì vậy mình cần phải hỗ trợ tới những sản phẩm tbc nữa. Bên cạnh đó khi tbc trên mặt được làm sạch, thì lcl cũng dễ hấp thụ hơn, dưỡng chất thấm sâu hơn. Da xịn hơn
Đắp mặt nạ kết hợp với tẩy tế bào chết

Cách 2 : Kết hợp với mặt nạ rửa làm sạch ( đất sét, nghệ ): Tham khảo của Innisfree hoặc Kiehl’s hoặc I’m from

Tương tự như ở trên sau bước làm sạch tui sẽ đắp mặt nạ rửa, sau đó sẽ tới skincare như bình thường : Toner -> Serum -> Mask giấy -> kem dưỡng. Cách này tui dùng 2-3 lần 1 tuần vào buổi tối. Đảm bảo ngày mai bạn sẽ thấy rỏ sự khác biệt của da luôn đó! Những hôm nào ngày mai nhiều việc hoặc đi đâu gặp khách hàng hoặc gặp mấy con bèo cần chặt chém, thì tối đó làm như vậy. Tui có chỉ mấy chị trong công ty, sau khi làm theo mấy chị cũng công nhận da sáng hôm sau makeup rất ăn kem nền và mịn đó nhennnn!
Đắp mặt nạ kết hợp với mặt nạ rửa làm sạch

Sau đây sẽ là review về những em mặt nạ đang mê mấy bữa nay :

Dr Morita : Đợt thấy giới thiệu rầm rộ tui mới tò mò mua về thử, tưởng không thích nhưng té ra thích muốn xỉu chời má ơi 
– Em vàng đen : Chất mặt nạ là cotton màu đen luôn, rất là nhiều tinh chất, xin nhắc lại rất là nhiều tinh chất bên trong. Nên ai đắp xong tiết kiệm thì bỏ tủ lạnh, ngày mai bỏ miếng mask nén dô xài vẫn ok luôn đó. Em này dùng để cấp ẩm là chủ yếu, ngoài ra đắp em này cảm giác ngày mai mặt ít đổ dầu hơn thiệt. Mùi của dr.morita thì em nào cũng như nhau, có mùi của tea tree ấy. Mấy cái mùi trong spa.
– Em trắng bóng : Em này làm sáng da, cảm nhận là sáng da thiệt, tui vẫn thích em này nhất, em này với em mặt nạ nghệ của Kiehl’s thích ngang nhau, vì đắp xong thấy da sáng hơn rỏ rệt. Nhận thấy được bằng mắt thường đó nha! Bạn nào cần sáng da cấp tốc để makeup đi dự tiệc thì mình nghĩ e này là số dách! Quất! Nhưng mà được chừng 1 buổi thôi, tức nhiên sáng da thì khác trắng da mà, nó sẽ xuống tone lại thôi, nhưng 30k cho 1 miếng mặt nạ như vậy là quá ok luôn!
– Em vàng ngoài trắng trong : Em này thì nói thật khá là thường, cấp ẩm bình thường, chất mask bình thường. Nói chung cũng đc.
– Em tea tree xanh dưới trắng trên : Em này thì như em naruko nè, dành cho mấy bạn mới đi lấy mụn về, cần làm dịu, kháng viêm này kia, cá nhân thì thích em này hơn naruko vì em này nhẹ hơn. Bạn nào nặn sương sương thì dùng em này được rồi. Còn bạn nào mà nặn banh chành cả mặt, thì tui khuyên dùng naruko mà. Tại nó mạnh hơn đó. Lí do: Vì mấy lần dùng em naruko hơi bị châm chit một xíu lúc mới đắp lên xung quanh cánh mũi, tui đoán là tràm trà trong sản phẩm nhiều quá. Còn em này đắp thì êm hơn. Nên cũng để dành mấy em này trong tủ, lúc nguy cấp thì dùng!
Klairs : Mặt nạ Klairs thì luôn nằm trong tủ rồi, 2 em này thì tiền nào của đó
Hơi mắc 1 xíu nhưng mà chất lượng thì khỏi bàn, chất mask thì siêu xịn luôn, nó kiểu sợi sợi đã lắm. tinh chất cũng nhiều, và thấm nhanh vô cùng, lúc đắp trên da chừng 25p tháo ra là da đã siêu mịn và cấp ẩm luôn rồi!
Somebymi : Em này nhiều dòng nhưng mua tea tree thôi, vì cơ bản tui vẫn phòng bệnh hơn chữa bệnh. Em này khá giống với em tea tree của Dr.morita, đắp qua lại thay đổi cho đỡ buồn. Giá cũng ổn, chất mask thì super mỏng, đắp mà nhìn từ xa là không thấy luôn đó
You cannot copy content of this page