3 loại kem chống nắng làm lớp lót để makeup

q
Đối với những chị em lười xài kem lót trong makeup hàng ngày thì sau khi skincare 1800 bước vào buổi sáng sẽ kết thúc bằng lớp kem chống nắng, sau đó apply cushion lên luôn. Vậy nên tiêu chí lựa kem chống nắng phải vừa là kem chống nắng vừa phải là kem lót cho lớp nền xịn mịn 
Sau khi test quá trời quá đất kem chống nắng thì mình thấy 3 loại này là ưng nhất nên sẽ giới thiệu cho các chị em có thói quen giống mình nhé!

SKIN1004 MADAGASCAR CENTELLA AIRFIT SUNCREAM

Kem chống nắng Skin1004 Madagascar Centella Airfit Suncream
– Chất: dạng lotion cream có màu như kem nền
– Finish: hơi bóng nhẹ, có tạo độ ẩm cho da, không gây khô ráp phù hợp cho lớp nền glowy, nâng tone nhẹ và đẹp, không bị trắng ảo
– Ưu điểm: thấm nhanh, cấp ẩm tạo độ glowy tốt, kiềm dầu ở mức trung bình. Khi tán kem nền ko có hiện tượng cakey hay bết nền. Thành phần nhẹ dịu cho da mụn và da nhạy cảm, không bị cay mắt khi sử dụng cả ngày.
– Nhược điểm: lúc mới bôi xong cỡ 15’ đầu nền vẫn hơi dính nên đeo khảu trang vô hơi khó chịu xíu xiu. Nên bôi trc khi ra ngoài khoảng 20’ nhen mọi người
– 9,5/10đ

9WISHES SUN MOISTURIZER 50+ PA+++

Kem chống nắng 9Wishes Sun Moisturizer 50+ PA+++
– Chất: dạng gel cream, màu trắng đục
– Finish: mịn ráo ít bóng, tạo độ ẩm cho da tốt, nâng tone nhẹ và làm đều màu da tốt
– Ưu điểm: thấm nhanh, cấp ẩm nhẹ nhàng nhưng không quá nhờn, phù hợp với các bạn da dầu. Trong thành phần có Zinc và Niacinamide nên có hỗ trợ trị thâm và làm sáng da nhẹ nhàng nếu sử dụng đều và lâu dài. Phù hợp với những bạn có da sạm và tối màu nhen. Đánh nền lên không bị bết, nền ráo mịn và không bị đọng nền ngay khoé mũi và mắt.
– Nhược điểm: nếu layout nhiều bước dưỡng trc kcn thì sẽ tạo hiện tượng tạo ghét trắng. Để khắc phục thì mọi người nên vỗ thay vì xoa nha.
– 9/10đ

KLAIRS SOFT AIRY UV ESENCE 50+ PA ++++

Kem chống nắng Klairs Soft Airy UV Esence 50+ PA ++++
– Chất: gel, màu trắng đục
– Finish: mỏng nhẹ, glowy vừa phải, giống với gel dưỡng ẩm và không nâng tone nhen mọi người.
– Ưu điểm: thấm nhanh, dễ tán, cấp ẩm siêu tốt. Thành phần có chứa Glycerin, B3, B5,…nên cấp ẩm tốt và ngoài ra còn có khả năng làm sáng da mờ thâm nếu sử dụng lâu dài. Phù hợp với những bạn da khô nhạy cảm nhe. Bạn này làm lót cho lớp nền glowy nhất luôn nè, nền siêu trong và mỏng luôn.
– Nhược điểm: đối với da dầu sẽ hơi bị quá ẩm
– 9,5/10đ
You cannot copy content of this page