bà xã anh chỉ thương em review

Cô trở thành người của anh, bị ép buộc đủ thứ chuyện trong nhà cho đến việc phục vụ về đêm đến bầm tím cả người. Trả được nợ, cô quyết định ra đi không một chút luyến tiếc với anh ta. Nhưng người đàn ông ấy bắt đầu hối hận vì không chịu nổi được sự trống vắng của căn nhà. Anh tìm lại cô, cưng chiều cô tới mức không thể nào từ chối. Nhưng ngờ đâu sóng gió ập tới, cô bị người lạ hãm hại ghép chung với một người đàn ông khác. Một lần nữa cô lại phải rời khỏi anh vì nghĩ mình không còn danh dự nữa, nhưng khác với lần trước là lần này thực sự cô không muốn.

Cô luôn nghĩ bản thân và lí trí có thể bảo vệ trái tim của mình, nhưng vẫn không thể kiềm chế được mà mê đắm vào sự cưng chiều và yêu thương của anh. “Bé cưng không có chuyện gì, em cũng không sao, việc bây giờ em phải làm, là nghỉ ngơi thật tốt.” Đằng Cận Tư dịu dàng nói, tình cảm dịu dàng nhộn nhạo trong tròng mắt đen đậm đến mức không tan đi được. Mười tám tuổi, cô vì muốn báo đáp công ơn của mẹ Diệp đã nuôi dưỡng mình 13 năm, buộc phải bán mình, để có tiền phẫu thuật cho bà, lại gặp phải vị thiếu gia lạnh lùng không có hứng thú với phụ nữ trong truyền thuyết. Thế nhưng tại sao đến cuối cùng lại bị “ép buộc” đến bầm tím cả người?

Mời bạn đón đọc truyện mới Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu. Blog review những truyện hay đáng đọc nhất, luôn cập nhật và chia sẻ hoặc các bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ chân thật nhất về bộ truyện mình đã đọc qua. Anh thương cô, chiều chuộng cô khiến cô không tự giác mà đắm chìm trong đó.

bà xã anh chỉ thương em review

Ai mà ngờ có một ngày anh nhận được những bức hình thân mật giữa cô và một người đàn ông khác. Cảm thấy niềm tin bị đánh vỡ, lòng anh đau thì cô cũng đừng hòng dễ chịu. Rồi thời gian trôi qua cứ ngỡ hạnh phúc ở trong tay mình nhưng nó đã tuột khỏi tầm tay, chỉ vì một bức ảnh không rõ ràng do người khác hãm hại lại khiến anh hiểm lầm tin rằng cô phản bội anh.. Trái tim như bị xé nát, tinh thần và thể xác đều bị tổn thương, cô lựa chọn rời đi biến mất trong thế giới của anh….

Công Tước Của Riêng Em

Nghe thấy lời anh nói, khóe mắt Lương Chân Chân hơi nhếch lên, tay không kiềm chế được mà sờ lên bụng, thật tốt! Bé cưng vẫn còn, cô thật là người mẹ sơ ý, về sau, không thể mạo hiểm như vạy, bé cưng chậm rãi lớn lên, cô là một phần không thể tách rời. Docsach24 tổng hợp và sửa lỗi chính tả các tác phẩm sách, truyện hiện có trên mạng Internet.

  • “A Tư…” Cô đau lòng gọi một tiếng, vóc người a Tư lớn như vậy mà rúc trên ghế sa lon ngủ một đêm, chắc chắn rất không thoải mái.
  • Đằng Cận Tư nói lời này đơn giản chỉ muốn bà nội yên tâm nghỉ ngơi, để cho bà cụ hơn nửa đêm còn lo lắng cho bọn họ như vậy, là anh bất hiếu.
  • Thì người trong cuộc sẽ nói anh là người si tình, là một người sẵn sàng mê muội vì tình yêu.
  • Nhưng người đàn ông ấy bắt đầu hối hận vì không chịu nổi được sự trống vắng của căn nhà.
  • Nhưng câu chuyện không dừng lại hạnh phúc ở đó, sóng gió cuối cùng cũng ập tới giữa tình yêu sâu đậm của họ.
  • Sắc mặt Tiết Giai Ny túng quẫn, biết kháng nghị không có hiệu quả, liền dịch chuyển đến sát bên cửa xe, ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ, môi cắn gắt gao , trong lòng vô cùng phức tạp.

“Ngoan, rất biết nghe lời, có muốn uống thêm một chén không? Sau khi thấy cô ngủ, Đằng Cận Tư mới đi khỏi, vuốt ve chân mày đau nhức, vừa rồi thực sự đã dọa anh quá mức, nếu đứa bé không có, sẽ chính là đả kích nặng gấp hai lần với nai con, anh sợ nhất chính là xuất hiện trường hợp đó. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email. Bề ngoài thì phong độ lịch sự nhưng bên trong lại phúc hắc. Ban ngày, anh là một tổng giám đốc cao cao tại thượng, tối đến là một người nắm giữ quyền sống chết nơi tăm tối.

Bán mình chuộc cha có Thúy Kiều, bán thân trả nợ cho cha có Bảo Ngọc trong Bảo bối của tổng giám đốc thần bí, trong truyện này, ta có Chân Chân đem thân làm tình một đêm của tổng tài để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Không có gì lạ khi họ chẳng còn gì để cứu vãn, bóc bánh trả tiền cũng nhan nhản ngoài xã hội. Nhưng Chân Chân của chúng ta chẳng khác gì tiểu bạch thỏ ngốc nghếch, làm gì cũng chậm chạp, ngờ nghệch đến đáng thương, giờ lại biết bản thân cũng có cái vốn tự có đáng giá, lại còn biết phải tìm gả cho ai để ít tổn hại nhất.

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Rồi một ngày mẹ nuôi cô ngã bệnh, vì báo hiếu, cô đã chấp nhận bán thân cho Đằng Cận Tư, một người đàn ông giàu có, ngoại hình nổi bật nhưng lại không gần nữ sắc. Cô từ đó trở thành người của anh, được bảo vệ trong vòng tay anh. Nhưng câu chuyện không dừng lại hạnh phúc ở đó, sóng gió cuối cùng cũng ập tới giữa tình yêu sâu đậm của họ. Truyện ngôn tình không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương Em là một trong những tiểu thuyết ngôn tình đáng đọc nhất trong năm 2016 không thể bỏ qua. Nữ chính, Lương Chân Chân có một tính cách thật đặc biệt, bên ngoài vẻ yếu đuối chính là một trái tim nhân hậu và giàu lòng thương người.

bà xã anh chỉ thương em review

Thì người trong cuộc sẽ nói anh là người si tình, là một người sẵn sàng mê muội vì tình yêu. Từ trước đến nay, trong trái tim anh chưa bao giờ chứa chấp hình bóng của ai. Hiểu lầm bắt đầu từ đây, rồi về sau hiểu lầm càng nối tiếp hiểu lầm, đau thương nối tiếp đau thương. Trách thì trách hai người không có đủ niềm tin dành cho nhau.

Vương Nguyên chảy càng nhiều nước mắt, theo khóe mắt không một tiếng động rơi xuống ga trải giường trắng tinh, làm nó ướt đẫm. Những đồ chơi nên mua cho conĐó là những đồ chơi có tác dụng giúp trẻ phát triển kỹ năng vận… Lưu ý với đồ chơi của conCác đồ chơi không an toàn cho con, chưa được kiểm định đang tràn… Sắc mặt Tiết Giai Ny túng quẫn, biết kháng nghị không có hiệu quả, liền dịch chuyển đến sát bên cửa xe, ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ, môi cắn gắt gao , trong lòng vô cùng phức tạp.

Đằng Cận Tư là một người lạnh lùng đầy quyền lực , là ác ma trong giới thương trường, tàn nhẫn đối với kẻ thù và không từ thủ đoạn khi kẻ đó chạm tới ranh giới của anh sẽ phải trả một cái giá đắt khiến kẻ đó xuống địa ngục. Chỉ khi gặp cô, trái tim ấy mới bắt đầu rung động và có hình bóng của cô. Nhưng anh có mạnh mẽ và bản lĩnh đến mức nào, vẫn không thể vượt qua được thử thách đang ùn ùn ập tới. Vương Nguyên bị lửa nóng của anh tiến công làm cho đầu óc mê muội.

Giang Sơn Mỹ Sắc

Tiết Giai Ny đúng lúc này tỉnh táo lại, đẩy người đàn ông phía trên ra, vẻ mặt thẹn thùng. “Ôi trời ! Không biết nơi này không thể tùy tiện dừng xe sao?” Cảnh sát giao thông mặc đồng phục đập”Bang bang phanh” vào cửa kính xe. Bà nội có ý tốt, Lương Chân Chân đương nhiên sẽ không cự tuyệt, mùi vị cũng không tệ lắm, mùi tanh loại bỏ sạch sẽ, thịt gà vào miệng ngon trơn mềm, nắm bắt khá tốt độ lửa. ” Giọng Đằng Cận Tư khàn khàn mà uất ức, anh vốn lớn hơn nai con mười hai tuổi, so với cô, mình đúng là già rồi. Đằng Cận Tư nói lời này đơn giản chỉ muốn bà nội yên tâm nghỉ ngơi, để cho bà cụ hơn nửa đêm còn lo lắng cho bọn họ như vậy, là anh bất hiếu. Đằng Cận Tư lập tức nói sơ lược chuyện xảy ra tối nay một lần, nai con muốn nằm viện nghỉ ngơi, chắc chắn không giấu được bà nội, thay vì nghĩ hết cách lừa gạt còn không bằng nói rõ cho bà.

Cuộc sống cô bây giờ chỉ như địa ngục, cô muốn chết đi cho xong. Là một tác phẩm xuất sắc, thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc của tác giả Lâm Ái Dĩnh. Truyện xoay quanh những sự việc đầy thú vị của hai nhân vật chính. Vương Tuấn Khải rất có hứng thú nhìn khuôn mặt ửng hồng như trái táo của cậu, dường như còn đỏ hơn cả con tôm, tia vui vẻ trong đáy mắt càng sâu, ngay cả chính anh cũng không phát hiện ra. Vương Tuấn Khải chợt buông viên anh đào kiều diễm ướt át ra, chống hai tay lên, từ trên cao nhìn xuống cậu gái nhỏ phấn hồng. Trước ngực truyền đến cảm giác đau đớn làm cậu nhíu mi, đau quá!

Có khác một chút ở chỗ không có vụ tiểu tam thế thân, mà mọi tình tiết ngược ở đây là do hiểu lầm dẫn đến mà thôi. Điều lưu ý ở đây là cảnh H của truyện cũng kha khá nên ai bị dị ứng sẽ không phù hợp với “Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em”. Vương Nguyên bị anh nhìn bằng ánh mắt sắc bén thì khó tránh khỏi sợ hãi. Toàn thân người đàn ông này toát ra hơi thở nguy hiểm, khiến trong lòng cậu sợ hãi, tay nắm chặt chăn, nhắm mắt lại quay đầu sang chỗ khác, không dám tiếp tục nhìn thẳng vào mắt anh nữa. Chỉ vì muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đã giúp mình khôn lớn . Cô quyết định bán thân cho anh để cứu căn bệnh của bà … Các bạn đang đọc truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu .

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Sủng Hay Nhất Được Chọn Lọc Năm 2022

“Ba!” một tiếng giòn vang, Tiết Giai Ny mạnh mẽ tát anh một cái, không lưu tình chút nào. Bây giờ Tiết Giai Ny hận anh tấu xương, căn bản là sẽ không để ý tới anh đang kêu, trong nháy mắt cô tình nguyện để xe đụng chết mình, sẽ bớt phiền naõ. Vào lúc tất cả mọi người thấy mối quan hệ của hai người đang rất tốt, thì lại xảy ra việc ngoài muốn. Tiết Giai Ny bởi vì đài phát thanh có việc, liền cùng Quan Hạo Lê đi về trước , hành trình tới Hongkong cũng khiến cho quan hệ hai người tiến thêm một bước, sau khi trở về thành phố C, hai người liền ở chung với nhau.. Quan Hạo Lê hôn sâu, mang theo mùi vị trừng phạt,quanh quẩn xung quanh, chỉ nghe thấy tiếng hít thở khi cuộn vào nhau giữa hai người, mập mờ khiến tim người ta đập nhanh hơn. Ba năm trước đây Lương tiểu thư đã từng sinh non vì bị tai nạn xe cộ.” Bác sỹ điều trị chính cũng rất bất ngờ, ông nhìn hồ sơ bệnh án của Lương Chân Chân mới biết, ba năm trước đây khi cô sinh non cũng ở bệnh viện này.

Truyện chỉ đơn giản có vậy thôi, không nổi bật cũng không quá lê thê, ngôn từ dễ đọc, đọc truyen hiện đại nên cũng không cần quá câu nệ vào các con chữ, nhân vật điển hình, các tình huống không gây ức chế cho người đọc. Nhìn chung, khi nào chán đời đọc bộ này cũng được, hoặc vẫn còn dư âm sang chấn của một bộ ngược thân, ngược tâm nào đó mà muốn đọc truyện phục hồi thì highly recommend. Còn về tên truyện đã đề cập ban đầu, đúng là nam chính trong này chỉ yêu mỗi nữ chính, từ thuở lọt lòng cho đến khi đầu bạc rang long. Cái này thì có hơi thần thánh hóa quá, tôi khẳng định, không một ai yêu lần đầu mà có thể biết các cưng chiều người yêu đến thế đâu, chị em đừng để bị lừa. Full khá đơn giản và quen thuộc thôi, cô nàng Lương Chân Chân, tính cách như tên gọi, lương thiện và chân thật, đáng yêu ngốc nghếch đến nỗi đáng thương. Hiện đại nên cũng không cần quá câu nệ vào các con chữ, nhân vật điển hình, các tình huống không gây ức chế cho người đọc.

Tự dung đề cập đến tên tác giả thế này cốt để nói về việc, cái tên thực sự đóng vai trò rất lớn trong ấn tượng đầu tiên, giống như bộ truyện này. Truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương Em là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện với những tình tiết hấp dẫn và đặc sắc. Có lẽ bạn đọc sẽ rất hứng thú với những tình huống vui vẻ có, bất ngờ có đầy những thăng trầm trong chuyện tình yêu của anh và cô, của hai nhân vật chính. Truyện không có quá nhiều tình tiết nóng bỏng nhưng lại khiến ta đổ ập trong bất ngờ, một truyện ngôn tình đáng để theo dõi. Câu chuyện này khiến tôi thậm chí không muốn nói nhiều về nam, nữ chính. Tất cả đều quá điển hình và quen thuộc, nam giàu có đẹp trai, tưởng trái tim bị liệt nhưng gặp cô thì tất cả đều tan chảy, nữ ngây ngô, hơi ngờ nghệch khiến nam chính muốn bảo vệ.

Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Lương Chân Chân, cô gái với tính cách giống như tên của mình vậy, chân thật, hiền lành và có phần ngốc nghếch, tự ti. Nhiều khi, người đọc sẽ cảm thấy cô nàng này ngốc nghếch đến mức đáng thương. Cô không phải kiểu nhu nhược, yếu đuối một cách đầy khó hiểu giống như nhiều nữ chính ngôn tình khác mà tính cách đó của cô vốn do hoàn cảnh tạo nên. Từ nhỏ, cô đã không có được tình yêu thương và sự chăm sóc, dạy dỗ từ cha mẹ. Truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu đưa chúng ta đến một khía cạnh rất chân thật của cuộc sống.

“Trần Hạo, xuống tầng một phòng 101, mang máy tính của tôi lên đây! ” Một nam sinh tóc vàng ở phòng ký túc bên cạnh đạp cửa phòng Trần Hạo ra, sau khi ném một đồng xuống thì vung túi đi. Docsach24 khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách, truyện để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản. Nếu như giá cả vẫn chưa đủ để bạn quyết định mua hàng thì thông tin review, đánh giá, so sánh khuyến mãi, mã giảm giá, quà tặng kèm khi mua hàng tại từng nơi bán sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn. Nội dung của “Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em” cũng không tính là quá mới lạ nhưng giọng văn của Nam Quan Yêu Yêu rất mượt lại cực kì thu hút. Chính điều đó làm cho “Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em” nằm trong top truyện hot kể từ năm ra mắt đến nay.

Đầu lưỡi càng thêm linh hoạt mở ra hai hàm răng đang cắn chặt của cậu, tiến quân thần tốc, cuồng dã càn quét chất lỏng ngọt ngào bên trong miệng cậu, dáng vẻ kia như là muốn nuốt luôn cậu vào bụng vậy. Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻHằng năm có hằng trăm trường hợp trẻ em phải vào viện vì ngộ độc… Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tậtTrẻ khuyết tật đặc biệt theo cách riêng của các em.

bà xã anh chỉ thương em review

“Trời ạ! Chẳng lẽ ngay từ đầu cậu đã biết Giai Ny là ai sao?Vì vậy cố tình tiếp cận? Sau đó muốn bù đắp tiếc nuối cho em họ cậu sao? Làm sao mà giống như phim truyền hình vậy, omg!” Giọng nói của Nam Cung Thần tràn đầy kinh ngạc. Xét thấy tính cách người nào đó nói được thì làm được , Quan Hạo Lê không biết làm sao, đành phải đi với tốc độ nhanh hơn , không đến 10 phút, liền đến dưới nhà Tiết Giai Ny. Dọc theo đường đi anh rầu rĩ không vui chút nào, cố ý chạy xe chậm như ốc sên bò.

Nhận biết đồ chơi an toàn cho béNếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ… Sau khi xuống xe, Tiết Giai Ny liền náo loạn phải đi, như thế nào cũng không chịu cùng anh lên lầu. May mắn Quan Hạo Lê chân dài, rất nhanh liền đuổi theo cô , hai người cứ như vậy đứng ở giữa đường giằng co.

bà xã anh chỉ thương em review

Vì hiếu thảo với mẹ mình, người đã nuôi nấng cô mười ba năm, cô buộc phải bán mình để kiếm tiền phẩu thuật cho bà. Một bức ảnh thân mật của cô và một người đàn ông khác đến tay anh. Chẳng cần biết ai đúng ai sai, cô biến mất lập tức trong thế giới của anh. Nhưng căn nhà không có người đàn bà ấy lại quá đổi lạnh lẽo với anh. Liệu rằng câu chuyện tình cảm này sẽ đi về đâu với biết bao nhiêu mâu thuẫn còn chưa được giải quyết. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập trên mạng xã hội, chúng tôi sẽ thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của bạn được nhà cung cấp đăng nhập xã hội chia sẻ dựa trên cài đặt bảo mật của bạn.

Trong lòng em, a Tư vĩnh viễn là người đàn ông đẹp trai quyến rũ nhất, xếp vị trí thứ nhất, không thể thay thế được. “Ưm…” Vương Nguyên có chút không chịu nổi anh cứ hung mãnh cắn nuốt như thế, mà để cho cậu khó chịu hơn là bên trong thân thể lại nóng ran, giống như bị lửa đốt, bùng cháy lên. Vương Tuấn Khải thực không ngờ cậu lại mang đến cho mình cảm giác ngọt ngào như thế, bỗng đầu lưỡi liếm một vòng, làm cho hai chấm đỏ trước ngực cậu căng cứng, rồi lại từng ngụm từng ngụm nuốt vào, quá mềm mại, làm cho anh nghiện. Trong lòng cậu hiểu được, qua đêm nay, cậu đã không thể trở về làm một cậu con trai hoạt bát vui vẻ, không buồn không lo nữa rồi. “Này cậu, chọc bạn gái tức giận hả? Con gái mà! Muốn hò hét, phải nói chuyện với người ta thật tốt!” Ông chú tài xế nhìn dáng vẻ hai người qua kính, có lòng tốt nhắc nhở .

bà xã anh chỉ thương em review

Truyện Choc tuc vo yeu mua mot tang mot – Quẫn Quẫn Hữu Yêu Vì yêu một người đàn ông, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ gia đình ch… Cô có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sống trong nhung lụa nhưng chỉ qua một đêm cô mất hết tất cả, trở thành cô nhi, không cha không mẹ. Doc truyen ba xa anh chi thuong em lttp truyen chu ebook prc download full. Ném ba đồng tiền xuống, hai tệ là tiền mua nước, một tệ còn lại là phí chạy vặt của Trần Hạo. “Đúng rồi Trần Hạo, xuống lầu tiện thì tới siêu thị mua cho tôi một chai nước suối luôn nhét” Nam sinh tóc vàng đi rồi quay lại, lần này. Quý khách vui lòng bỏ chặn quảng cáo với web docsach24 trên trình duyệt và tải lại trang.

bà xã anh chỉ thương em review

Cứ nghĩ rằng về sau hai người sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng không may, anh lại muốn cô thành nghiện, bá đạo dây dưa… Truyện Chữ – Truyện Full -Đọc truyện chữ online, mê đọc truyệnchữ, truyện chữ hay. Website luôn cập nhật những bộtruyện chữ mớithuộc các thể loại đặc sắc nhưtruyện Tiên Hiệp,truyện Kiếm Hiệp, haytruyện Ngôn Tìnhmột cách nhanh nhất.

Quan Hạo Lê thở dài, tiến lên ôm cô lên vai, cho dù cô có đánh, có kêu gào thế nào cũng không buông tay, từng bước đi về phía nhà trọ. “Giai Ny, tin tưởng anh được không?” Quan Hạo Lê khó chịu trong lòng. “Thật sự là không có nhãn lực mà!” Quan Hạo Lê buồn bực nói thầm, đánh tay lái, xe”vèo” một chút rời khỏi tầm mắt của cảnh sát giao thông. Hai người Đằng Cận Tư và Lương Chân Chân đồng thời nói thầm một tiếng không xong trong lòng, bọn họ quên dặn trước bác sỹ, tuyệt đối không thể để cho bà nội biết chuyện sinh non ba năm trước, giấu giếm lâu như vậy, cuối cùng vẫn lộ. ” Đằng lão phu nhân kinh ngạc nhìn về phía bác sỹ điều trị chính. “Được, vậy buổi trưa uống tiếp.” Đằng lão phu nhân không ép cô, dù sao uống một chén vẫn tốt hơn không uống chén nào.

Sau đêm ấy, toàn thân rã rời, không có chỗ nào không bầm tím, Chân Chân bụng bảo dạ sẽ không bao giờ gặp lại tên ác thú ấy nữa, giao dịch kết thúc. Cuộc đời oan trái, kẻ tưởng như không thể trùng phùng lại là kẻ cô ngày ngày cần đối mặt, lại được cưng nựng, chiều chuộng, yêu thương, chẳng bao lâu tự giác đắm chìm trong sủng nịnh. Một ngày nọ, anh ta nhận được những bức hình cô thân mật vói một người đàn ông khác, cảm thấy niềm tin trao nhầm người, bị xúc phạm nghiêm trọng, anh với cô tranh luận rất căng thẳng. Hiểu lầm bắt đầu ngày càng dày đặc, niềm tin lại không có, một ngày chạy trốn một người cao ngạo, chia cắt bao phen và cuối cùng vẫn đến với nhau. Duy chỉ có một điều khiến tôi muốn nói sâu hơn, đó chính là lý do bắt đầu cuộc gặp gỡ giữa Lý Chân Chân và Đằng Cận Tư.

Vui lòng xem quảng cáo để ủng hộ team duy trì web và đăng truyện nhiều hơn.

Một cô gái cho đến khi vì hiểu lầm mà khiến cô bị tổn thương biến mất khỏi cuộc đời anh. Tình yêu giữa cô và anh sẽ ra sao trước bao khó khăn, nguy hiểm muốn chia cách họ?? Liệu tình cảm của hai người sẽ có bền lâu vững chắc và đến được bến bờ hạnh phúc trọn đời hay không?? Mời các bạn theo dõi bộ truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương tại goctruyen.com nơi có rất nhiều bộ truyện hay khác nhau phục vụ giải trí cho bạn. Lần đầu tiên, cô phục vụ cho anh – Đằng Cận Tư một thiếu gia đã gần 30 nhưng vẫn chưa chịu lấy vợ.