cách ẩn bình luận trên facebook

Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn chọn Bạn bè,Bạn thân, Danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng tương ứng xem danh sách bạn bè của mình. Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải. Bạn có thể nhấn chọn Bạn bè,Bạn thân, Bạn bè cụ thể, Bạn bè ngoại trừ…để cho phép các đối tượng tương ứng xem danh sách bạn bè của mình. Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng kết bạn và giữ liên lạc với bạn bè của mình. Vậy nếu bạn muốn ẩn đi danh sách bạn bè không cho người khác biết thì phải làm thế nào?

cách ẩn bình luận trên facebook

Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 7 Plus và máy tính Macbook Air 2017. Bạn có thể thao tác tương tự trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS và máy tính hệ điều hành Windows khác. Dạ nếu bạn để chế độ danh sách abjn bè là công khai thì khi bạn kết bạn với ai đó thì bạn bè của bạn cũng có thể thấy bạn kết bạn với người đó bạn nha. Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook khi có thể giới hạn được các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn.

Xin Lỗi Bài Viết Chưa Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn Vấn Đề Bạn Gặp Phải Là Gì?

Tránh trường hợp người khác tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ xấu. Chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của mình.

cách ẩn bình luận trên facebook

Dạ theo kinh nghiệm sử dụng và tự kiểm tra trực tiếp trên tài khoản chính mình thì không được, do ba mẹ bạn xem trực tiếp từ điện thoại bạn ạ. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Dạ trường hợp này rất tiếc không có cách nào bạn nhé, mong bạn thông cảm cho ạ. Giúp ẩn lượt like khi bạn cảm thấy không tự tin về số lượt thích trên bài đăng của mình. Dạ rất tiếc là không có cách nào thao tác như vậy rồi bạn ạ.

Tiếp Tục Hoàn Tất Đăng Ký

Hiện nay, ứng dụng Facebook đã hỗ trợ tính năng ẩn số cảm xúc. Vì vậy giờ đây, bạn không phải lo lắng, thiếu tự tin nếu bài đăng Facebook của bạn có lượt tương tác quá ít nữa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách ẩn lượt like trên Facebook bằngđiện thoại, máy tính cực dễ. Dạ chỉ có tính năng ẩn bạn bè trên facebook thôi còn ẩn bạn chung thì facebook chưa hỗ trợ. Nhưng vẫn có một số trường hợp bị lỗi gì đó mà facebook thậm chị không hiện cả bạn chung đây lỗi là của facebook nên bên mình không có thông tin để hỗ trợ bạn chính xác hơn được nhé.

  • Chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của mình.
  • Dạ nếu bạn để chế độ danh sách abjn bè là công khai thì khi bạn kết bạn với ai đó thì bạn bè của bạn cũng có thể thấy bạn kết bạn với người đó bạn nha.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn chọn Bạn bè,Bạn thân, Danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng tương ứng xem danh sách bạn bè của mình.
  • Dạ trường hợp này rất tiếc không có cách nào bạn nhé, mong bạn thông cảm cho ạ.