cách bật theo dõi trên facebook

Nếu bạn đã hoàn thành những bước trên thì bạn đã nhìn số lượng theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi nhỉ. Tuy nhiên có trường hợp là bạn bè KHÔNG nhìn thấy được số người theo dõi bạn, lý do là tài khoản Facebook đang tắt chế độhiển thị số người theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình bạn thấy được số lượng follow mà thôi. Sau khi bạn đã bật chế độ theo dõi, cũng như hiển thị số người theo dõi thì bạn có thể biết được có bao nhiêu người đang theo dõi mình rồi đúng không nào! Tuy nhiên, bạn bè của bạn lại không thấy được thì lý do chính là tài khoản Facebook của bạn đang bật chế độ riêng tư người theo dõi. Để có thể hiển thị công khai số người theo dõi công khai bạn trên Facebook thì hãy làm theo hướng dẫn phía dưới.

cách bật theo dõi trên facebook

Tiếp theo bạn kéo xuống mục “Người theo dõi” và tích vào check box “Có … người theo dõi”. Sau đó nhấn vào Lưu để hoàn tất việc hiển thị số người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính. Khi họ click nút kết bạn thì đồng thời cho phép họ follow bạn, kể cả khi bạn chưa chấp nhận bạn bè trên Facebook. Qua đó họ sẽ vẫn theo dõi và hiển thị bài post của bạn trên timeline Facebook, giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn. Followers là chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của một ai đó, có thể họ không kết bạn với nhau tuy nhiên thông qua việc theo dõi thì đối tượng vẫn có thể nhận được thông báo mới nhất của game.

Và với một tài khoản đã bật Followers Facebook thành công khi ai đó kết bạn sẽ hiển thị phần theo dõi ở ngay trang bìa. Như vậy là bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công. Chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn nhìn vào menu cài đặt ở bên trái rồi nhấn vào mục Bài viết công khai. Lúc này các bạn hãy thực hiện các bước sau đây để có thể giải quyết trường hợp này nếu như bạn muốn mở chế độ theo dõi khi chưa đủ 18 tuổi.

Cách Kiểm Tra Trang Facebook Cá Nhân Đã Bật Được Nút Theo Dõi Hay Chưa?

Vậy thì chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu ngay về hướng dẫn cách mở nút follow trên Facebook cá nhân nhé. Bạn đã chơi Facebook một thời gian khá dài nhưng không biết lượt theo dõi của mình thế nào? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm chi tiết nhất trên cả điện thoại và máy tính. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên điện thoại và máy tính để bật chế độ theo dõi trên Facebook của mình.

cách bật theo dõi trên facebook

Chế độ bật theo dõi trên Facebook là một trong những chức năng rất cần thiết khi bạn sử dụng Facebook. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook có thể giúp người dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình khi có người lạ tìm kiếm đến trang cá nhân của mình. Từ đó việc bật chế độ theo dõi cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng cập nhật được những tin tức mới đến từ các bài đăng mà không cần phải kết bạn mới có thể xem được các bài đăng này.

Cách Mở Chế Độ Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Máy Tính

Hoặc không thấy nút theo dõi đó nhưng nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh thấy có chữ theo dõi thì cũng đã bật theo dõi rồi. Hoặc các bạn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với tư cách khác như hướng dẫn bên dưới, nhưng trong một số trường hợp có thể không chính xác. Để giải quyết trước hợp này, các bạn chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục“Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng? ” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Những người không phải bạn bè trên Facebook thì không thể theo dõi được tài khoản này. Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn.

  • Lúc này nếu tài khoản đã hiện nút theo dõi như hình bên dưới là bạn đã thực hiện xong rồi nhé.
  • Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật nút Theo dõi trên Facebook.
  • Vậy thì chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu ngay về hướng dẫn cách mở nút follow trên Facebook cá nhân nhé.
  • Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì nên bật tính năng folloᴡ Facebook nàу.

Đây cũng là cách thức mà người dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết bạn nhưng vẫn giữ được mối liên hệ với tất cả mọi người. Cài đặt ai có thể bình luận bài ᴠiết trên facebook của mình, có 3 chế độ cài đặt quуền bình luận trên FB là không ai cả, bạn của bạn bè ᴠà mọi người. Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng … Kết quả khi người khác vào Facebook của bạn sẽ hiển thị biểu tượng dấu cộng Theo dõi như hình dưới đây.

Cách Bật Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Do đó khi một ai đó đang theo dõi bạn và sau đó lại kết bạn với bạn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất đi một lượt theo dõi. Facebook hiện đã có các phiên bản cho di động thuộc những nền tảng khác nhau như Android, iOS .. Các bạn có thể download và sử dụng chúng trên thiết bị di động của mình.

Với chức năng này bạn có thể biết khi tài khoản khác vào trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị những nội dung gì. Nếu chỉ có nút Thêm bạn bè (“Add friend”) mà không có nút Theo dõi (“Follow”) tức là bạn chưa bật chế độ theo dõi trên fb. Sau khi thực hiện xong các bước tùy chỉnh trên, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục xem trang cá nhân với tư cách khác. Tính năng này khá nhỏ nhưng rất hữu ích giúp bạn có thể xem trang cá nhân của mình dưới những tư cách khác nhau, để đảm bảo thông tin đã được để chế độ hiển thị phù hợp.

Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình. Bật mí thêm là trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể thực hiện cách lấy lại tài khoản Facebook hiệu quả, an toàn, đảm bảo tính bảo mật cao. Theo dõi đã được bật, chắc chắn đã có nút theo dõi, lát mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra.

Bật Theo Dõi Công Khai Trên Facebook Để Làm Gì

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích, giúp các bạn thiết lập chế độ theo dõi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó hiện nay chế độ theo dõi trên Facebook được người dùng sử dụng rất thường xuyên và hiệu quả. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách để kích hoạt chức năng này trên trang cá nhân của mình.

Trên đây là một cách hướng dẫn giúp bạn có thể bật chế độ theo dõi và hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể sẽ hiểu rõ hơn về tính năng Follow trên Facebook. Trên đây là những cách bật chế độ theo dõi trên Facebook ở điện thoại và hiển thị người theo dõi trên Facebook ở điện thoại di động của bạn.

cách bật theo dõi trên facebook

Các bạn click vào hình cây bút rồi chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư như ảnh. Tôi là một kỹ thuật viên IT, đam mê công nghệ, yêu thích máy tính và thiết kế Website. Kéo xuống bên dưới trong mục Người theo dõi các bạn đánh dấu tích vào như ảnh rồi bấm Lưu.

Như vậy là tất cả mọi người đã thấy được số người theo dõi hiện có trên trang của bạn. Haiz, từng bước chi tiết bằng hình ảnh rồi mà còn khó hiệu thì sao bạn mới hiểu được. Do k đủ 18 tuổi thôi, k phải do máy, mình có nói trong bài viết đó xem cho kỹ nha. K phải do máy mà do k đủ 18 tuổi thôi, máy nào cũng có hết, xem lại cho hết bài viết đi. Nhưng chỉ ẩn nút kết với với những người lạ k có bạn chung mà thôi.

Các bạn chọn vào thư mục “Bạn bè và người theo dõi”, sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục “Những người theo dõi bạn”. Lúc này, những ai đã theo dõi bạn vào thời gian nào sẽ được hiển thị chi tiết, xem hình bên dưới. Tiếp theo, các bạn để ý góc bên trái phía trên màn hình máy tính của bạn có mục “Quyền riêng tư”, các bạn chọn tiếp vào thư mục này, xem hình bên dưới. Như vậy là chưa bật theo dõi công khai, làm theo hướng dẫn trên đi. Chọn xong chế độ “Mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã được bật, chắc chắn đã có nút theo dõi. Đặc biệt nếu như một tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người thì số lượng người đăng ký theo dõi không bị giới hạn.

Tiếp tục nhìn sang bên phải phần Ai có thể theo dõi tôi, sau đó bạn chuyển sang chế độ Mọi người. Mình đã bật người theo dõi nhưng không hiểu sao người khác vào trang cá nhân thì không hiện lên có bao nhiêu người theo dõi, nhưng mình tự vào trang cá nhân thì lại hiện. Người theo dõi để hiển thị số lượt theo dõi bạn trên FACEBOOK bằng điện thoại. Dưới đây là những bước hướng dẫn trên ứng dụng Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook like vì một số tính này sẽ không có. Theo dõi Facebook là một tính năng dành cho hồ ѕơ cá nhân của người dùng không áp dụng cho các trang / fanpage. Tôi cực kỳ yêu thích những công việc liên quan tới viết lách và máy tính, phần mềm.

Nếu đã chắc chắn bật công khai chưa hết mà k được thì phải trên 18 tuổi mới được. Tự bạn k thấy đâu, bảo họ xem k thấy ngay thì nhấn 3 chấm cạnh nút nhắn tin sẽ thấy. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.

Và ngoài ra có một nhận dạng là khi bạn kết bạn với người đó, kể cả khi họ chưa đồng ý bạn cũng không thấy được biểu tượng theo dõi ở trên này. Các bước dưới đây có thể thực hiện được trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Nên bạn đừng lo lắng nếu không phải đúng như hệ điều hành của mình đang dùng nhé.

Trên Facebook ngoài 5000 bạn bè thì bạn có thể có rất nhiều người theo dõi và số lượng này không bị giới hạn. Vì thế bạn nên bật chế độ theo dõi trên Facebook để mọi người có thể không cần kết bạn mà vẫn thấy những thông tin về bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook.

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên điện thoại, sau đó đi đến phần Tùy chọn (biểu tượng ≡ góc bên phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn), xem hình bên dưới. Bật cho phép theo dõi trên Facebook sẽ cho phép bạn bè của bạn, những người không quen biết theo dõi bạn trên Facebook. Của bạnkhi bạn đăng ở chế độ công khai (với người lạ) và chế độ bạn bè với những người có trong danh sách bạn bè, đây là một trong những tính năng khá hay, mời bạn đọc tham khảo bài viết để kích hoạt tính năng theo dõi này nhé.

Nên việc sở hữu 1 nick có lượng sub cao thể hiện sự uy tín cũng như mang lại độ tương tác cao cho nick hơn nhiều thay vì chỉ có 5000 bạn bè. Nút Theo dõi cho phép mọi người đăng ký các cập nhật công khai của bạn trên Facebook. Hoặc cách хem mình đang theo dõi ai trên facebook thì bạn chọn dòng Những người bạn theo dõi để kiểm tra хem hiện tại bạn đang theo dõi ai trên facebook ᴠà quản lý, hủу theo dõi bất kỳ ai nếu cần. Vì giao diện của Android và iPhone giống nhau cho nên hướng dẫn dưới bật Followers Facebook dưới đây sẽ áp dụng được cho cả 2.

Tuy nhiên nếu bạn không thấy số người theo dõi mình trên trang cá nhân thì hãy làm theo các bước sau đây nhé. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook có thể áp dụng cho các dòng điện thoại iPhone cũ có thể cập nhật được phiên bản Facebook mới, ngoài ra thì người dùng các dòng điện thoại iPhone mới như iPhone 13 Series cũng có thể áp dụng ngay. Trường hợp ở bước trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì đó là do các bạn chưa đủ 18 tuổi. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc mở nút follow trên facebook và hiển thị số người theo dõi bạn trên tường cá nhân của facebook, hãy comment ngay dưới bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhé. Nếu sau khi thực hiện xong và kiểm tra lại đúng như vậy thì bạn đã làm được rồi nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thủ thuật, hãy theo dõi và truy câp Likeviet.net thường xuyên nhé.

cách bật theo dõi trên facebook

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại dễ nhớ và dễ thực hiện nhất. Hãy xem đó là những cách nào và thực hiện nó như thế nào ngay sau đây nhé. Trong bài viết ngày hôm nay, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và mobile mới nhất 2022. Bạn vào phần cài đặt của Facebook với biểu tượng tam giác ngược phía góc trên bên phải giao diện. Tại đây bạn vào mục Bài viết công khai (“Public Posts”) và tại nội dung “Ai có thể theo dõi tôi” bạn chọn chế độ “Mọi người” .

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào “biểu tượng hình con mắt”. Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường. Ngay ở phần đầu tiên trong giao diện Ai có thể theo dõi tôi, bạn nhấn vào chế độ Bạn bè hiện tại rồi chuyển sang chế độ Công khaiđể ai cũng đều có thể có thể theo dõi các bài viết của bạn trên Facebook. Facebook bạn cần thêm nhiều lượt follow để tăng độ uy tín, bán hàng, và để tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân thì bạn cần phải có nhiều lượt Follow.

Cùng với đó bạn có thể thiết lập chế độ ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn hãy thiết lập Bình luận bài viết công khai theo tùy chỉnh mà bạn mong muốn trên trang Facebook cá nhân của mình. Trên đây là những chia sẻ về các bước bật chế độ người theo dõi trên FB cá nhân. Các bạn có thể tham khảo, và mở follow cho Facebook của mình nếu muốn nhé. Facebook của ban sẽ chuyển sang dạng người lạ sẽ nhìn thấy tài khoản facebook của bạn như thế nào. Lúc này nếu tài khoản đã hiện nút theo dõi như hình bên dưới là bạn đã thực hiện xong rồi nhé. Đâу là cách hiệu quả nhất để kích hoạt chế độ folloᴡ facebook năm 2021, những cách bật chế độ theo dõi trên facebook khác hiện tại không có tác dụng nha.

cách bật theo dõi trên facebook

Điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới việc chúng ta kết bạn trên Facebook, cũng như việc để những tài khoản Facebook khác liên kết với tài khoản của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật nút Theo dõi trên Facebook. Đến đây thì bạn đã bật theo dõi trên facebook thành công bằng máy tính rồi, nút theo dõi facebook đã hiện trên trang cá nhân của mình rồi đấy.

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong. Để kết quả được chính xác nhất thì bạn hãy lấy một tài khoản chưa kết bạn với tài khoản bạn muốn kiểm tra nhé hoặc là bạn có thể hủy kết bạn rồi kiểm tra. Ngoài ra bạn còn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với một tư cách khác như các bước hướng dẫn bên dưới. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ cho kết quả không được chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn giới hạn chế độ riêng tư nhằm hạn chế người khác (người lạ) tìm kiếm hay xem được các thông tin cá nhân của bạn thì cũng có thể tùy chỉnh mục này sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút Theo dõi rồi đấy.

Nếu bạn thấy những nút đó hiển thị bị mờ hoặc không ấn được thì cũng đừng quá lo lắng vì là do bạn đang tự xem trang cá nhân với tư khách khác nhưng nếu ai đó vào trang bạn thì sẽ nhìn thấy và có thể ấn vào để theo dõi bạn. Như vậy là số người theo dõi bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai khi có ai đó vào xem trang cá nhân của bạn nhé. Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật cho phép theo dõi trên Facebook đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta có thểkích hoạt bảo mật 2 lớp Fbđể bảo vệ tài khoản của mình.

Lúc này nếu người khác muốn theo dõi bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên trang cá nhân của bạn. Sau đó họ sẽ nhìn thấy nút Theo dõi và chỉ cần chạm vào nút đó như hình bên dưới la xong. Ngoài ra nếu họ kết bạn với bạn nhưng không được sự đồng ý từ bạn thì họ sẽ trở thành người theo dõi bạn. Trái ngược với cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, chúng ta còn có cách khóa trang cá nhân để bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn. Cũng tương tự, nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Công khai” là do chưa đủ 18 tuổi.

Người theo dõi có thể cập nhật các bài đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bật chế độ theo dõi trên facebook của mình khi ѕố lượng bạn bè trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc bạn đã tắt chế độ kết bạn ᴠới người lạ, nhưng ᴠẫn muốn hiển thị nút theo dõi ᴠới người dùng khác. Dưới đâу là những cách bật folloᴡ trên facebook đơn giản nhất 2021.