cách lập fanpage

Khi áp dụng những thủ thuật này tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thành công trong việc chăm sóc fanpage facebook của mình đấy. Những thông tin này rất quan trọng vì khách hàng sẽ dựa vào đó để biết chủ đề về trang của bạn, thông tin liên hệ đến bạn. Hãy nhận tên fanpage và nhập tên hạng mục, sau đó chọn gợi ý mà facebook xổ xuống.

Tại Việt Nam, số người dùng mạng xã hội này cũng đã lên đến hơn 60 triệu. Đặc biệt, các thành viên trong nhóm có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho các thành viên khác trong nhóm. Nuôi Lô Song Thủ Khung 2 Ngày dự đoán soi cầu đưa ra cầu lô đẹp Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Thiết kế website xe máy uy tín, chuẩn seo nhanh lên top Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Paint trên máy tính Mặc dù công cụ Paint không thể so sánh được các …

Không riêng gì công việc kinh doanh mà những người nổi tiếng, tổ chức cộng đồng, chính trị gia cũng có thể sử dụng fanpage để quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn. Cuối cùng là bước cài đặt link Facebook cho trang fanpage của bạn. Hãy nhớ rằng đường link này sẽ là công cụ giúp khách hàng tìm đến bạn dễ dàng hơn. Vì thế, bạn nên đặt tên liên kết sao cho thật ngắn gọn, dễ ghi nhớ. Lưu ý chọn ảnh đại diện gốc có kích thước vào khoảng 180px x 180px.

Bước này đòi hỏi đội ngũ quản trị viên phải thực sự đầu tư nghiêm túc. Với Fanpage, bất kỳ ai cũng dễ dàng liên hệ với trang thông qua hộp thư inbox trên trang. Còn với Group, bạn chỉ có liên hệ với đội ngũ quản trị viên, thành viên kiểm duyệt bằng hình thức inbox cá nhân. Đối với Fanpage, chỉ quản trị viên hoặc người mà quản trị viên phân quyền như biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà quảng cáo, nhà phân tích,..

Lúc này bạnnhập tên người dùng cho Fanpage Facebookmới mà mình tạo. Sau 7 ngày tạo Fanpage & bạn phải đủ 20 Like Page, bạn mới tạo được tên người dùng này. Thực ra với một Fanpage mới tạo, Facebook chưa cho bạn tạo tên người dùng ngay đâu. Thên của bạn sẽ bị giới hạn bởi 50 ký tự, đặc biệt là tên page không được trùng với bất cứ cái tên nào đã đăng ký trước đó. Tên người dùng này sẽ xuất hiện trong custom Facebook URL còn được gọi là vanity URL.

Ngày nay, Facebook dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Chính vì vậy, các cửa hàng và doanh nghiệp cũng dần mở rộng hình thức tiếp cận khách hàng qua các Fanpage trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang Fanpage trên Facebook một cách cụ thể và dễ thực hiện nhất. Fanpage là nơi doanh nghiệp có thể tương tác, trò chuyện với người dùng, và cũng là “ngôi nhà” lý tưởng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm / dịch vụ và bán hàng.

Nó quyết định một phần quan trọng đến việc bài viết có tiếp cận được khách hàng tiềm năng không. Bởi người dùng Facebook cũng chỉ online nhiều vào những khung giờ nhất định. Khách hàng ghé thăm cảm thấy bạn vẫn hoạt động và tương tác thường xuyên.

Do đó, bạn phải trình bày thông điệp thật ngắn gọn dễ hiểu để người dùng tiếp cận hơn. Nội dung chữ thường không nên vượt quá 200 chữ và nếu đủ nguồn lực hãy trình bày thông điệp bằng hình ảnh, video để tương tác và lan truyền tốt hơn. Trang facebook hay fanpage là một trang một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp. Nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó.

Bước 2: Chọn Biểu Tượng Trang Và Bắt Đầu Tạo Trang Fanpage

Nó không chỉ cung cấp thông tin cho người đọc mà còn tạo cơ hội để trang Facebook Business của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Lưu ý đến phần quản lý admin khi cài đặt fanpage facebook.Như vậy là bạn đã nắm được 4 bước đơn giản đểcài đặt fanpage facebookrồi đấy. Và để biết cách làm sao tăng like cho fanpage của minh hiệu quả, nhanh chóng hơn thì bạn hãy tham khảobài viết này nhé. Ở trên mình đã giới thiệu cách tạo fanpage trên máy tính rồi, vậy thì phần này sẽ nói đến cách quản lý fanpage hiệu quả. Bạn nên chọn hình ảnh sinh động, đẹp mắt và chân thật nhất về dịch vụ / sản phẩm đang kinh doanh để thu hút người dùng nhiều hơn. Mục đích của việc tạo ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung.

cách lập fanpage

Các thông tin về SĐT và địa chỉ luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ giúp khách hàng nắm rõ thông tin liên hệ của doanh nghiệp mà còn giúp Fanpage của bạn được Google đánh giá cao hơn. Fanpage Facebook là một Landing Page thu nhỏ hoặc có thể hiểu đây là trang web trên Facebook – giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tốt hơn. Các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi nhân dịp đặc biệt nào đó, giới thiệu sản phẩm mới hay thông tin về dịch vụ khách hàng,… đều là các tin được nhiều người quan tâm. Thay vì thế, bạn cần một cái tên thương hiệu đại diện doanh nghiệp cho thấy cá tính riêng của mình, đây là mục đích thực sự đằng sau bất cứ một trang Facebook Business nào. Đối với fanpage bán hàng, sau khi tạo xong các bên nên điều chỉnh phần thông tin này để giúp url trở nên thân thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, đồng thời hỗ trợ seo Facebook hiệu quả. Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Fanpage và cách tạo cách tạo Fanpage trên Facebook để kinh doanh đạt kết quả cao nhất.

Sơ Lược Về Fanpage

Bất cứ ai trên Facebook cũng có thể kết nối và theo dõi tất cả bản cập nhật mới nhất từ một trang Fanpage bằng cách trở thành “fan” hoặc nhấn “Like” trang fanpage đó. Và cũng dễ hiểu khi có hơn 80 triệu doanh nghiệp toàn cầu sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng, thông qua Fanpage hoặc quảng cáo. Không chỉ là nơi để coi nghiệp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ mà mỗi trang Fanpage còn đóng vai trò như cầu nối gắn kết thương hiệu với khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook chỉ cho phép Fanpage chạy quảng cáo với các sản phẩm dịch vụ, sự kiện cần quảng bá. Group mặc dù không giới hạn thành viên tham gia nhưng vẫn chưa thể chạy quảng cáo giống Fanpage. Các cài đặt trên Facebook về lĩnh vực kinh doanh, địa điểm, số điện thoại,… luôn chơi những trò chơi rất đặc biệt.

Tiếp đến người dùng sẽ cần thêm thông tin cho Fanpage cá nhân này. Sau này nếu muốn bạn vẫn có thể đổi tên Fanpage Facebook, tuy nhiên nên hạn chế đổi tên Fanpage. Sau khi tạo fanpage hoàn tất, việc cần thiết nữa là bạn nên thêm địa chỉ, hiển thị bản đồ dẫn đường trên fanpage. Chức năng này hỗ trợ khách hàng xác định địa chỉ cửa hàng bạn, hay có thể bấm vào bản đồ để xem chỉ đường ngay trên Facebook. Ngoài ra, các công cụ và tính năng có trong fanpage sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn cho bạn trong việc bán hàng chẳng hạn.

  • Các fanpages đóng vai trò như một trang đại diện cho một doanh nghiệp, một tổ chức cộng đồng, một chính trị gia, người nổi tiếng,..
  • Phần này sẽ trả lời cho câu hỏi bạn chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo.
  • Cách copy kí tự đặc biệt đặt tên cho game Free Fire Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..
  • Việt Nam đang là một trong những thị trường thu hút người dùng Facebook thuộc top đầu Châu Á và trên thế giới với gần 70 triệu tài khoản (79 triệu tài khoản tính đến hết năm 2019).
  • Các bài đăng luôn đi kèm với video hoặc hình ảnh nhằm thuyết phục khách hàng.

Mỗi quyền sẽ đóng vai trò khác nhau, và quyền quản trị viên là quyền cao nhất, có đầy đủ các quyền bên dưới. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chức năng ẩn comment bất kỳ, hoặc tự động trên fanpage để tránh trình trạng mất khách vào tay đối thủ. Tuy nhiên thời gian làm video tương đối lâu và cần đầu tư nhiều chất xám. Thông thường nó gợi mở điều gì đó bên trong cảm xúc của khách hàng. Ảnh bìa nên được thiết kế cẩn thận vì nó là gương mặt của doanh nghiệp khi khách nhìn vào. Phân tích insight giúp bạn thu thập dữ liệu chi tiết về hành vi, sở thích, xu hướng… mua sắm chung của đối tượng mục tiêu.

Cách Lập Trang Fanpage Trên Facebook Trên Máy Tính

Xây dựng thông tin nền là để khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Lợi ích vượt trội của fanpage chính là khả năng tiếp cận rộng rãi giúp cho việc xây dựng thương hiệu, chia sẻ thông tin đến đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu. Đặc biệt với tính năng quảng cáo Facebook có thể hỗ trợ bạn tương tác với lượng người dùng rộng lớn chứ không bị giới hạn trong số người thích trang. Mạng xã hội facebook hiện nay đang là mạng xã hội thu hút rất nhiều người sử dụng trên thế giới.

cách lập fanpage

Cách tạo Fanpage trên Facebook (thao tác trên cả điện thoại & máy tính) này sẽ giúp bạn tạo Fanpage dễ dàng. Bạn có thể quản lý Fanpage từ chính tài khoản cá nhân của mình. Trong quá trình chuyển đổi, Facebook sẽ chuyển ảnh đại diện hiện tại và ảnh bìa hiện tại của bạn sang fanpage và tên tài khoản cá nhân sẽ trở thành tên Trang. Trang Fanpage là đại diện cho một tổ chức hay một doanh nghiệp nào đó. Trên Fanpage chứa nhiều thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, trang web, giờ làm việc,… và nhiều thông tin khác. Điều này giúp cho khách hàng tiếp cận, tăng độ tin cậy và dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp của bạn hơn.

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Fanpage Trên Facebook

Ngôn ngữ FBML sẽ được sử dụng để lập trình cho Landing Tab trên Fanpage. Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin cơ bản liên quan đến doanh nghiệp kèm theo là phần hình ảnh để khách hàng like và chia sẻ Page. Fanpage hiện là loại hành duy nhất được Facebook cho chạy quảng cáo thu hút lượt thích trang và tiếp cận dịch vụ sản phẩm. Fanpage thương hiệu, doanh nghiệp hay Fanpage cộng đồng, người của công chúng.

cách lập fanpage

Nền tảng facebook ngày càn tối ưu hơn cho các chủ doanh nghiệp, cá nhân có thể thiếp thị và bán hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của mình trên đây. Trong trường cần thiết, doanh nghiệp nên kết hợp thêm với việc chạy quảng cáo. Mặc dù sẽ mất thêm một khoản phí nhưng lại tiếp cận một lượng lớn khách hàng và tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức quảng cáo trên truyền hình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin về địa chỉ doanh nghiệp của mình, từ đường phố đến quận / huyện, tên thành phố và số điện thoại cố định của bạn. Điều đó sẽ giúp định vị thương hiệu của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương. Đây là cách thiết lập page từ những thông tin cơ bản nhất để bạn hoàn thiện trang hồ sơ.

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp, nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó. Nếu muốn khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage của mình thông qua số điện thoại để giao dịch nhanh hơn thì bạn nhấn vào + Thêm nút. Để khách hàng hoặc đối tác có thể trao đổi công việc với bạn bất kỳ lúc nào thông qua số điện thoại đó. Mục đích của việc lập ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung. Chạy quảng cáo tăng like và follow là cái tên rất nhiều người lập page hướng đến. Nó vừa giúp tăng sự tiếp cận cảu thương hiệu vừa làm tăng độ uy tín của fanpage.

Tiến hành đặt link Fanpage cho trang vừa tạo, link càng ngắn gọn dễ càng tốt. Thông tin, Facebook sẽ gợi ý link để tham khảo nhưng nên thấy không hợp lý, bạn hãy bỏ qua và đặt link riêng. Facebook Insight là công cụ thống kê phân tích cực kỳ chi tiết các hoạt động, hiệu quả tiếp cận theo nhiều khung thời gian. Nhưng khi đã đăng bài trên Fanpage mọi người đã thích hoặc theo dõi trang đó đều dễ dàng tiếp cận.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook bạn muốn tạo Fanpage và tìm đến mục “Tạo trang”. Sau đó lựa chọn loại hình Page và điền đầy đủ thông tin mà Fanpage yêu cầu. Insight tích hợp trên mỗi Fanpage cung cấp cho đội ngũ quản trị chính xác lượt thích trang, lượt tương tác bài viết,.. Bên cạnh đó là thông tin về giới tính, sở thích, độ tuổi, vùng miền hoạt động của người thích trang. Giờ đây, Facebook không chỉ là nơi giao lưu kết bạn mà còn là nơi doanh nghiệp tìm kiếm tiếp cận khách hàng. Trong đó, Fanpage là kênh quảng bá hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bước 7:

Đó chính là các bước hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook cơ bản và chi tiết mà BeoBeoMarketing muốn chia sẻ. Bạn cũng nên xem thêm về cách tăng like, cách sử dụng chức năng fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Bạn lựa chọn facebook là bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Nhưng bạn lại không biết cách tạo fanpage để bán hàng.Thật ra tạo page rất đơn giản nếu như bạn chịu tìm hiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua bán fanpage nữa nhé. Bạn hãy lựa chọn và điền thông tin phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình và sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu” .

Để bán hàng hiệu quả hơn, hãy tới với các bước tiếp theo trong phần 3 nhé. Bước đầu tiên trong cách lập fanpage chính là bạn hãy vào tài khoản cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang. Nhiều bạn sau khi tạo page xong có thể tiến hành đăng bài, livestream, chạy quảng cáo . Tất cả các hoạt động này sẽ mang lại nhiều comment từ khách hàng.

Lúc này một số thông tin khác hiển thị thêm đó là địa chỉ và mã zip, bạn hãy nhập cho đúng y như trong hình và click vào tiếp tục. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng Tên thương hiệu mang đậm cá tính riêng của mình để tăng độ tin cậy và thu hút người dùng chú ý nhiều hơn. Nên chọn hình ảnh của doanh nghiệp, tên thương hiệu hoặc logo đặc trưng. Trong trang mới xuất hiện, bạn chọn tính năng Fanpage là gì để hợp với mục đích tạo trang của mình, nhấn vào nút Bắt đầu.

Tin tức mà bạn đăng trên Fanpage có thể hiển thị trên bảng tin của cả người dùng đã ấn nút thích trang hoặc chưa. Nhưng với Group, tin tức thường chỉ hiện chỉ hiển thị với thành viên đăng ký tham gia Group đó. Fanpage đại diện cho doanh nghiệp hoặc địa điểm cụ thể tại một địa phương nào đó. Là một trang quảng bá hiển thị mọi thứ công khai đến tất cả người dùng Facebook mà trang có thể tiếp cận. Chia sẻ 1 số kỹ thuật tối ưu fanpage hỗ trợ quảng cáo hiệu quả. Bạn muốn Avatar của mình trở nên bắt mắt hơn nên muốn làm ảnh đại diện video?

Thử tưởng tượng xem một bài mà sở hữu lượt share đến vài chục nghìn hay cả trăm nghìn lượt thì mức độ phủ sóng của trang sẽ lan rộng cỡ nào. Không ít người dùng Facebook vẫn hay nhầm giữa loại hình Fanpage, Group và tài khoản cá nhân. Trong trang mới xuất hiện, bạn chọn tính năng Fanpage là gì để hợp với mục đích tạo trang của mình, nhấn vào nútBắt đầu. Chạy quảng cáo trên Facebook là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Bây giờ, bạn chỉ cần tải ảnh về làm Ảnh bìa và Ảnh đại diện cũng như cập nhật một số thông tin về fanpage của mình trước khi mời bạn bè Like hoặc Follow fanpage của mình. Bài viết tin tức mới và hữu ích của doanh nghiệp cũng là nội dung thu hút cộng đồng.

cách lập fanpage

Đây hẳn là phần mà nhiều bạn quan tâm hơn cả khi quảng cáo facebook đang phát triển và thình hành hiện nay. Các bài đăng luôn đi kèm với video hoặc hình ảnh nhằm thuyết phục khách hàng. Và lượt like này đều là khách hàng tiềm năng khi họ thực sự có nhu cầu. Nội dung của bạn cần thực sự chất lượng để có thể thu hút được độc giả. Khi đã có tài khoản và đăng nhập vào, bây giờ bạn đã có thể tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp rồi.

Hãy cẩn trọng nhé, vì bạn chỉ có thể chọn một lần và nó là vĩnh viễn. Ở phần hướng dẫn trên thực ra các bạn chỉ mới hoàn thành việc lập page Facebook cơ bản. Nhưng với fanpage bán hàng, hay bất kỳ loại fanpage nào khác thì các bạn cần phải chủ động thiết lập các chức năng cần thiết. Và về phần cài đặt chức năng Trang, các bạn hãy tham khảo ngay 9 cài đặt quan trọng sau đây. Song, khi tương tác với khách hàng tiềm năng qua email, tránh gửi email spam liên tục gây phiền nhiễu. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch và gửi mail một cách nhất quán 1-2 lần/tuần với lượng thông tin hữu ích để thu hút người đọc.

cách lập fanpage

Một bức ảnh bắt mắt sẽ là lợi thếrất lớn khi bạn tiến hành bán hàng trên đây. Một bức ảnh bìa đơn giản nhưng trực quan và thể hiện đầy đủ ý tưởng là một thách thức đối với hầu hết mọi người khi lựa chọn và thiết kế. Hơn thế nữa, bạn còn thuận tiện hơn trong việc kết nối với khách hàng cũng như những người theo dõi, yêu mến bạn lâu nay.

cách lập fanpage

Đây được xem là bước mất nhiều thời gian nhất và cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của trang fanpage. Hiện nay, có hơn 55% doanh nghiệp đang đổ xô đầu tư vào dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp. Tôi vẫn chưa thử thêm cách khác nhưng tôi tin là chắc phải có cách hiệu quả hơn giúp mọi người tìm kiếm bạn trên công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nội dung ngắn gọn nhưng phải mang đủ ý nghĩa, không nên cụt lủn. Để tạo một trang mới trên Facebook trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây. Thườn thì Facebook sẽ cho bạn vài gợi ý về tên link dựa vào tên doanh nghiệp bạn đã cung cấp trước đó. Song, nếu cảm thấy gợi ý đó không phù hợp, bạn có quyền từ chối và chọn một cái tên khác cho liên kết của mình. Một tính năng mới khá hay trên các trang Fanpage là cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh . Đó là lý do bạn nên có kế hoạch xây dựng và hoạt động fanpage hợp lý để quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu đạt hiệu suất tốt nhất.