cách tạo page trên facebook

Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage Profile, vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó. Để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì fanpage của bạn phải có một đường dẫn thân thiện.

Trên đây mình đã hướng dẫn cách tạo Fanpage trên Facebook và tối ưu theo giao diện mới nhất. Mong rằng với sự hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tự tay tạo được trang Fanpage để bán hàng online. Các cài đặt trên Facebook về lĩnh vực kinh doanh, địa điểm, số điện thoại,… luôn chơi những trò chơi rất đặc biệt.

Mục đích chung hoặc cộng đồng – Nhập tên dự án cộng đồng hoặc mục đích. Nếu bạn không biết backlink là gì, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua. Vì Fanpage được tạo trên Facebook, nên việc thu hút số đông người theo dõi trang vô cùng dễ dàng. Sau khi tạo page, bạn có thể mời bạn bè like và theo dõi trang. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng quan tâm hơn. Chăm sóc tốt fanpage của mình, đầu tư hình ảnh, content và để tạo thêm uy tín cho trang.

Tuy nhiên nếu bạn tạo bằng điện thoại thì có thể bỏ qua những bước này nhé. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thiết kế web ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp để có thể giúp studio của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Hãy liên hệ với công ty VietWeb, chúng tôi sẽ khiến website studio của bạn đẹp lung linh và thu hút được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Đặt Tên Trang, Hạng Mục, Trang Website, Ảnh Đại Diện Và Ảnh Bìa

Nhập thêm thông tin vào trường trống bao gồm Địa chỉ và Số điện thoại, sau đó nhấn Tiếp tục. Nhóm mà tất cả mọi người khi tham gia nhóm đều được cấp quyền chia sẻ (ảnh, bài viết, video), hoặc các bài viết để cập nhật và chia sẻ thông tin mà mọi người đều biết. Trang mà tất cả những người Thích hoặc Theo dõi đều có thể xem thông tin bạn cập nhật trên fanpage của mình. Họ chỉ có quyền tham gia đánh giá, bình luận, thảo luận trên fanpage của bạn. Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng lượt thích và theo dõi trang.

cách tạo page trên facebook

Nên hôm nay digilux sẽ chỉ cho bạn cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại chi tiết từ A đến Z. Hiện nay, việc sử dụng fanpage để quảng cáo và thu lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh online trở nên rất phổ biến. Người dùng chỉ cần thao tác like fanpage là có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật thông tin các sản phẩm, bài viết yêu thích. Tất cả sẽ hiện lên bản tin và bạn cùng mọi người có thể tương tác bài viết trên trang fanpage đó.

Hiện nay Facebook đã đặt ra những chính sách mà các nhà quảng cáo buộc phải tuân theo. Vì vậy, hãy suy xét lại mục tiêu của landing page và loại bỏ bớt những trường không thật sự cần thiết. Và thường thì trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thu thập Họ Tên, Số Điện Thoại vàEmail là đủ rồi. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn giải pháp thay thế ở phần dưới của hướng dẫn. Thật không may, đôi khi Facebook hơi quá mong muốn làm điều này vì một số doanh nghiệp đã tồn tại cho vị trí cụ thể đó.

Nó thậm chí có thể xem bạn như một “cái thùng rác” vô giá trị. Vì mình dùng thiết bị khác, dùng tài khoản khác tạo thử cũng không có. Với những cách trên này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được Fanpage cực “chất”.

Cùng với đó là kết hợp livestream trên Facebookđể gây ấn tượng với khách hàng theo dõi sản phẩm. Nó khác với Hồ sơ Facebook cá nhân (được thiết kế cho tất cả mọi người). Trong khi Hồ sơ Facebook của bạn đại diện cho bạn với tư cách là một người, thì Fanpage của bạn đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Cách tạo blog cá nhân trên facebook không cần công cụ nào khácLưu ý về kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện trên facebook cho bạn đấy. Tại bước này bao gồm bước thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, hãy lựa chọn những hình ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé. Ngoài ra còn bước thêm mô tả, nếu bạn đã điền miêu tả ở bước trên thì không cần phải thực hiện nữa.

Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

Nhưng bù lại, nó sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực đến với người truy cập trang, từ đó thu hút khách hàng tiềm năng theo dõi Page. Fanpage là hồ sơ công khai được tạo ra từ một trang Facebook cá nhân hay doanh nghiệp, nhóm, tổ chức,… Nhằm tạo ra một nhóm cộng đồng cùng sở thích, chia sẻ các sản phẩm, bài viết- Từ đó gắn kết các cá nhân theo dõi, thỏa mãn sự yêu thích các sản phẩm được đăng tải trên trang. Vì thế một Landing Page Facebook được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cũng như cảm thấy hứng thú hơn với các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Và cách tạo Landing Page Facebook cũng đơn giản không ngờ.

Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác. Mạng internet thật kỳ diệu và dễ dàng khám phá bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đừng đặt tên ” Profile ” gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh.

Không có những chỉ số này, sẽ rất khó để tối ưu landing page của bạn sau khi đã được đưa vào hoạt động. Bạn có thể theo dõi các chính sách quảng cáo của Facebook để chắc chắn landing page facebook của bạn tuân thủ một cách đúng luật. Facebook sẽ loại bỏ những trang landing page sử dụng video phát tự động để làm nền . Do đó bạn chỉ nên sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh để làm nền cho landing page. Trong khi trang web của bạn chứa quá nhiều thông tin ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành động của khách truy cập, trang đích tốt sẽ cải thiện được điều này. Trong bài viết này, Comdy sẽ chỉ bạn cách tạo Landing Page Facebook cực kì dễ dàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cho fanpage của bạn.

cách tạo page trên facebook

Và đây là kết quả khi bạn tạo page trên Facebook bằng điện thoại. URL vanity là một URL / Domain được tạo ra để trò đến một điều gì đó liên quan và được chỉ định cụ thể trong tên của URL. Lời khuyên tốt nhất là bạn cần tạo ra nhiều URL thân thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn tốt nhất. Quảng cáo qua Facebook không còn là lĩnh vực xa lạ đối với cuộc sống số hiện nay. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn Cập nhật và sử dụng Trang của bạn ngay bây giờ. Đó là lý do của việc nếu bạn điền tiêu đề với từ khóa chung chung sẽ không mang lại hiệu quả gì, vì Google sẽ khó nhận biết, khó phân tích để khuyến khích người tìm kiếm ghé thăm, thậm chí là chí mạng.

Nhược Điểm Của Landing Page Facebook

Và cuối dùng bạn chọn vào ô “Xong” bên dưới để hoàn tất các thông tin cơ bản cho trang Fanpage của bạn. Sau đó bạn thêm trang website của doanh nghiệp của bạn vào. Nếu bạn không có trang website, bạn có thể tích vào ô “Tôi không có trang web”. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt.

Bạn có thể thêm ảnh, thông tin liên hệ và các chi tiết khác sau khi tạo Trang. Ngoài ra, ban cũng có thể tự xây dựng cộng đồng/nhóm cho riêng mình để kết nối, tương tác giữa những người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Ảnh đại diện và ảnh bìa nên liên quan đến chủ đề cũng như mong muốn bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng. Quay lại giao diện Cài đặt, bạn nhấn tiếp vào phần Cài đặt chung để xem tiếp những thiết lập cho Fanpage. Tại đây thì bạn có thể chọn chế độ hiển thị cho Fanpage, xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn nếu muốn. Fanpage bán hàng của mình hiển thị ở thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google (10 vị trí đầu tiên trong trang 1).

  • Tóm lại là thường xuyên cập nhật những nội dung mà khách hàng mục tiêu của mình quan tâm.
  • Nhưng mình biết là có rất nhiều bạn không sử dụng máy tính.
  • Sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến trang Cửa hàng mới và tại đây, bạn có thể thêm sản phẩm và cài đặt các thứ liên quan.
  • Do đó bước tạo tên người dùng sẽ giúp bạn thu ngắn lại địa chỉ đường dẫn này.

Sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến trang Cửa hàng mới và tại đây, bạn có thể thêm sản phẩm và cài đặt các thứ liên quan. Điền loại hình doanh nghiệp và thông tin của đại diện doanh nghiệp. Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi về loại hình doanh nghiệp và thông tin của đại diện doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ điền thông tin của mình vào. Lúc này một popup khác hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin doanh nghiệp như loại hình kinh doanh và địa chỉ. Nếu càng nhiều người like Page thì độ tương tác càng cao, đẩy mạnh kinh doanh, bán hàng và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Giúp Khách Hàng Nhận Thức Về Sản Phẩm

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, hỗ trợ bạn tự xây dựng cho mình một trang blog cá nhân riêng nha. Sau khi đã đăng nhập vào facebook cá nhân của mình, hãy nhìn sang phía bên tay trái (giao diện facebook mới) để tìm mục “Trang” với biểu tượng hình lá cờ và click chọn. Sau khi click chọn, hãy tiếp tục click chọn tính năng “Tạo Trang mới”. Không chỉ tạo ra 1 cái fanpage là bạn sẽ có được lượng khách tiềm năng. Để có được fanpage chất lượng, các cửa hàng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để dựng lên.

cách tạo page trên facebook

Thiết kế website bán hàng bằng PHP hiện đang là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đặt link fanpage ở những website có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể thêm số điện thoại ở mục + thêm nút ở đầu trang. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng gọi điện cho bạn một cách nhanh chóng. Đó là những nền tảng cần thiết để bạn có thể bắt đầu xây dựng một fanpage facebook.

Facebook không cho giao hàng quốc tế hay bán hàng sang quốc gia khác. Theo luật Facebook, bạn phải giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hàng. Khách hàng phải nhận được hàng không quá 10 ngày kể từ khi đặt hàng.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có thể tối ưu Fanpage Facebook của mình với các công cụ tìm kiếm. Hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé, vì mình sẽ chỉ bạn cách tối ưu Fanpage làm sao để dễ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng nhất. Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

Đây là cách thiết lập page từ những thông tin cơ bản nhất để bạn hoàn thiện trang hồ sơ. Để bán hàng hiệu quả hơn, hãy chuyển sang các bước tiếp theo trong phần 3. Ví dụ với những cửa hàng ở Anh thì cài đặt thường thấy sẽ là tài khoản ngân hàng. Ở một số khu vực khác, Facebook cho phép thiết lập thanh toán thông qua Paypal hay Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ thanh toán trên khá đơn giản, nhưng có thể thay đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe. Doanh nghiệp sẽ nhận được cuộc gọi điện thoại hoặc gửi thông tin liên hệ từ những người quan tâm, những người sau đó trở thành những khách hàng tiềm năng.

Nhằm giúp fanpage của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Giúp thu hút được nhiều lượt tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Ngoài ra, một fanpage “xịn xò” còn nâng cao uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, gián tiếp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trực tiếp từ Fanpage. Quảng cáo Google (hay còn gọi Google Ads) đang được cá nhân, doanh nghiệp web quần áo sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google web quần áo với những tính năng nổi bật nhất. Nhưng mà đó là kiểu kinh doanh truyền thống, còn nếu như các bạn kinh doanh bán hàng online thì sao?

Itopvpn: Giúp Kết Nối Vpn Miễn Phí Và Nhanh Nhất Hiện Nay

Ở phần Liên hệ Bạn có thể thêm các thông tin về số điện thoại, email, website của bạn. Nhấp tiếp vào mục Nhắn tin để thiết lập chế độ nhắn tin trả lời nhanh tự động trên Fanpage phòng trường hợp bạn không online trực Fanpage để có thể trả lời khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mã vùng điện thoại của Việt Nam là +84, sau khi chọn mã vùng nhấn mục + Thêm nút để tạo nút Gọi ngay. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia. Một hồ sơ hoàn chỉnh mang lại trạng thái chuyên nghiệp và là dấu hiệu rõ ràng cho khách hàng rằng bạn đang cân nhắc việc kinh doanh trên Facebook của mình.

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết. Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều Fanpage trên một nick Facebook. Trong đó, mỗi trang có thể viết về những lĩnh vực khác nhau chẳng hạn.

cách tạo page trên facebook

Đối với nhiều công ty, trang Fanpage Facebook là một phần không thể thiếu trong hội nghị truyền thông chiến dịch. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và quản lý danh sách sản phẩm đang có cũng như thêm mới. Lời kêu gọi hành động phải ngắn gọn, rõ ràng, chính xác và thôi thúc khách hàng thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Lời kêu gọi hành động chính là điều mà bạn mong muốn khách hàng thực hiện trên Landing Page Facebook của bạn.

cách tạo page trên facebook

Sau đó, form điền sẽ hiện ra, form này thay đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống nhưng gồm các thông tin cơ bản như sau. Xong bước này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục hoàn thành thiết lập cửa hàng trên Facebook. Bạn cần chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng. Đối với phương thức giao hàng, bạn có thể lựa chọn từ danh sách có sẵn và cài đặt chi tiết cho từng phương thức. Phong cách thiết kế, tông màu trên quảng cáo Facebook phải đồng nhất với Landing Page của bạn.

cách tạo page trên facebook

Sau khi lưu xong, Fanpage của bạn sẽ xuất hiện bài đăng cập nhật như thế này. Sau khi hoàn thành bước 5 là bạn đã thành công tạo một Fanpage rồi đó. Hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời tài khoản Facebook của mình. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình biết để từ đó kinh doanh tốt hơn trên Facebook.

cách tạo page trên facebook

Điều này sẽ giúp khách hàng không bị hụt hẫng khi được chuyển hướng từ quảng cáo Facebook đến landing page. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, một sản phẩm hay sự kiện bất kỳ trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích này để nhận nhiều thông tin hơn. Landing Page Facebook gần như là cách tốt nhất để giúp bạn thu hút khách hàng và thôi thúc họ đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Facebook là một nền tảng tuyệt vời, nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời (phản hồi và hỗ trợ khách hàng) đồng thời khám phá những cách mới để cải thiện doanh nghiệp của mình. Bạn có thể mời bạn bè, người thân bằng cách chọn mục Mời bạn bè thích trang trên giao diện fanpage.