cách tua nhanh video

Nếu bạn xác định thường xuyên phải edit video dùng cho công việc và kinh doanh thì nên học cách sử dụng phần mềm chuyên dụng kiểu này. Vì chỉ có như vậy bạn mới có thể xử lý được mọi vấn đề như ý muốn. Phần mềm đơn giản quá chỉ dùng cho giải trí, sử dụng cho công việc là không thể nào đáp ứng được. Nếu bạn chưa biết sử dụng Premiere Pro thì có thể xem cách đẩy nhanh tốc độ video bằng phần mềm đơn giản hơn ở sau nội dung này. BeoBeo Marketing vừa tổng hợp tất cả thủ thuật, cách tua nhanh video trên tiktok đơn giản chi tiết nhất. Vừa giúp bạn có thêm kỹ năng tua nhanh, vừa tiết kiệm thời gian, tua đến những đoạn cut video bạn muốn tạo được hứng thú khi xem.

Chỉ cần ứng dụng Video Editor được tích hợp sẵn trên Win 11, Win 10, nhiều công việc chỉnh sửa video của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất. Bạn đang tìm hiểu cách tua nhanh video hoặc tua chậm video để chỉnh sửa video của bạn? Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng phần mềm tua nhanh video trên máy tính nào để thực hiện công việc này? Mà nếu cài phần mềm, thì việc sử dụng có thể sẽ khó khăn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm.

Sau khi giao diện chính của phần mềm hiện ra, bạn bấm vào nút Dự án video mới. Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để liên hệ với chúng tôi, báo cáo lỗi hoặc đề xuất một tính năng. Trừ khi bạn chọn một định dạng tệp, video của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp MP4 theo mặc định. Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ MOV, AVI, 3GP, MP4 và tất cả các phần mở rộng chính khác.

Nếu video thuộc dạng không lời thoại thì mỗi đoạn video chỉ nên dài trong phạm vi 10s là lý tưởng nhất. Xin lỗi, nhưng hình ảnh chưa được thêm vào mục ưa thích của bạn. Bạn bấm chuột phải vào file âm thanh vừa tách của video rồi chọn “Clear”. Trong sequence timeline bạn bấm chuột phải vào video rồi chọn “unlink”. Trước tiên bạn cần loại bỏ file âm thanh của đoạn cần tua.

Vẫn còn rất nhiều các website chỉnh sửa video trực tuyến mà trong các bài sắp tới Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn do đó đừng quên theo dõi các bài viết trên Taimienphi.vn nhé. Công cụ giúp bạn chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần phần mềm chúng tôi đang nói đến ở đây chính là Animatron, một dịch vụ chỉnh sửa video miễn phí rất nổi tiếng hiện nay. Hãy cùng xem với Animatronthì chúng ta có thể chỉnh sửa video trực tuyến như thế nào nhé. Tua nhanh video là một kỹ thuật đơn giản, có thể thực hiện trên mọi phần mềm và ứng dụng hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn biết cách thực hiện trên một số phần mềm và ứng dụng điện thoại phổ biến hiện nay.

Vậy, có cách nào giúp bạn tua nhanh video trên máy tính hay làm chậm video đơn giản mà bạn không cần phải cài thêm phần mềm? Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết người dùng những cách chỉnh tốc độ video đơn giản và nhanh chóng trên tlpd.vnáy tính. Nếu bạn cần thay đổi tốc độ video, trình chỉnh sửa của chúng tôi cho phép bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Không yêu cầu kinh nghiệm và học hỏi – giao diện trực quan, vì vậy bạn sẵn sàng trở thành một trình hướng dẫn video sau khi clip của bạn được tải lên. Video Cutter hỗ trợ tất cả các định dạng video và xử lý cả clip ngắn và phim dài. Bạn có thể xuất tệp của mình bằng một vài cú nhấp chuột và tận hưởng khả năng chỉnh sửa vô hạn.

Cách tua nhanh, tua chậm video trên tiktok CỰC HAY. Cách tua nhanh, tua chậm video là thủ thuật hay và có sẵn trên tiktok. Chọn tua nhanh, tua chậm video khi quay trực tiếp hoặc tua nhanh video có sẵn. Công cụ VEED cũng hỗ trợ bạn tua nhanh hoặc làm chậm video, nhưng nó cũng có giới hạn. Kích thước tối đa để bạn tải lên là 50MB, giới hạn thời lượng video trong 10 phút, chất lượng xuất chỉ ở 720p và cảnh phim của bạn sẽ có watermark.

Nếu như trước kia, khi bạn tìm cách tua nhanh video, bạn thường tìm thấy các phần mềm khá nặng và khó sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, việc làm chậm hay tua nhanh video trên máy tính được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác chuột, việc chỉnh tốc độ phát của video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Qua bài viết trên chúng ta vừa biết được thêm một công cụ giúp chỉnh sửa video trực tuyến vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai.

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Mở bộ điều khiển tốc độ của chúng tôi trong trình duyệt web của bạn, tải lên tệp của bạn, tìm công cụ tương ứng trong bảng và chọn từ các tùy chọn có sẵn (x2, x3 hoặc các tùy chọn khác). Như vậy với 03 bước ở trên, bạn đã dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát của video. Nếu bạn chọn bình thường sau khi vào giao diện chỉ cần lựa chọn tốc độ phát video sau đó nhấn dấu tích để hoàn tất.

cách tua nhanh video

Tuy nhiên, khả năng nhập các shortcut tạo sẵn có thể cung cấp nhiều quyền kiểm soát, ví dụ như Video speed controller là một phím tắt tiện lợi, hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát tốc độ phát lại của bất kỳ video HTML trực tuyến nào, giống như với tiện ích mở rộng (Phương pháp 1). Phần mềm này cung cấp cho bạn bộ công cụ cơ bản nhất để chỉnh sửa video, trong đó bao gồm cả làm chậm và tua nhanh video. Bài viết này Ân hướng dẫn bạn cách tua nhanh video trên điện thoại bằng app kinemaster. Để mở ứng dụng, bạn chỉ cần tìm tên ứng dụng Trình chỉnh sửa video từ nút Tìm kiếm trên thanh tác vụ.

Tua Nhanh Video Trên Máy Tính Với Kmplayer

TikTok là mạng xã hội đang thu hút giới trẻ hiện nay với những video thú vị. Những lúc bạn không muốn mất thời gian để xem hết toàn bộ video TikTok thì bạn có thể tua nhanh. Vì thế, BeoBeo Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách tua video trên tiktok nhanh chóng hiệu quả. Video Speed Controller của igrigorik được số lượng lớn người dùng đánh giá tích cực.

Điều đó có nghĩa là bạn không phải trả tiền để sử dụng, không có quảng cáo và watermark đóng vào video. Đôi lúc có những đoạn video nội dung của nó quá dài khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Để khắc phục điều đó thì người edit video sẽ chỉnh tốc độ tua nhanh những đoạn video này. Nếu bạn đã từng thắc mắc làm thế nào để tăng tốc hoặc làm chậm video, tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra giải pháp. Như bạn có thể thấy, chuyển tiếp nhanh video không phải là một kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp.

Bạn đang tìm cách tua nhanh video trong premiere hay cách tua chậm và tua ngược để sáng tạo sao cho nội dung video hấp dẫn người xem hơn?. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm cách nào để tăng tốc hoặc làm chậm video, hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm được giải pháp. Như bạn thấy, tua nhanh chậm video không phải là một kỹ thuật chỉnh sửa quá phức tạp. Phần mềm này cung cấp cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa video cơ bản nhất bao gồm làm chậm và chuyển tiếp nhanh video.

  • Với phương pháp 1, tính năng tua nhanh sẽ xuất hiện ở mọi video.
  • Như bạn có thể thấy, chuyển tiếp nhanh video không phải là một kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp.
  • Theo mặc định, phím hotkey để tua nhanh video là D và để làm chậm là S.
  • Cho nên người edit video sẽ phải dùng kỹ thuật tua nhanh, nhưng vẫn thể hiện đầy đủ quá trình người đó chạy từ điểm A đến điểm B.

Giờ xuất video ra bằng cách bấm vào icon mũi tên chỉ lên ở góc phải màn hình. Lựa chọn một con đấu đã có sẵn trong máy tính để làm Watermark. Ví dụ cảnh 1 người chạy bộ từ điểm A sang điểm B trong thời lượng 1 phút. Ít ai đủ kiên nhẫn để xem 1 cảnh trong video mà lại quá dài như vậy. Tiết kiệm thời gian để lướt tới những đoạn video hay thu hút sự chú ý của bạn.

Hình Ảnh Về Cách Tua Nhanh Video Trên Tiktok

Bạn cũng có thể tải video lên ở bất kỳ định dạng nào và chuyển đổi thành MP4. Sau đó, bạn kéo chấm tròn về Slow để làm chậm, hoặc về Fast để tua nhanh video. Sau khi giao diện chính của phần mềm hiện ra, bạn click vào nút New video project. Đợi ít thời gian để ứng dụng xuất ra file video cho bạn.

Nếu bạn không thích việc cài đặt phần mềm xuống máy tính, hãy sử dụng phương pháp tiện lợi hơn bằng công cụ chỉnh sửa video online – VEED. Sau khi đã kéo thả video vào Storyboard như hình bên dưới, bạn tiến hành tua lại clip. Ngược lại, để tua nhanh video, bạn kéo dấu chấm đến Nhanh. KMPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim đa năng trên tất cả các định dạng từ Audio, Video, VCD đến DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính. Với sự đa năng như vậy, việc nó có thể trở thành một phần mềm tua nhanh video trên máy tính là không cần bàn cãi. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng giúp chỉnh sửa video và tạo ra những video có hiệu ứng tua nhanh, chậm theo ý thích của mình thì hãy thử tìm hiểu qua ứng dụng CapCut.

Và bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác để làm việc này. Nhấn vào ‘Thay đổi tốc độ’ và chọn từ các tùy chọn có sẵn (x2, x3, x0.5). Hãy thoải mái sử dụng các công cụ khác từ bảng điều khiển nếu bạn muốn tạo video chuyển động chậm hoặc tua nhanh thời gian. Chọn Export để hoàn thànhĐó là 02 cách tua nhanh video trên máy tính mà bạn có thể tham khảo để điều chỉnh tốc độ clip theo ý muốn.

Cách Tua Nhanh Video, Tua Chậm Video Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

Khi video đã được thêm vào box project library, bạn chỉ cần kéo thả video xuống Storyboard. Đây là ứng dụng được Microsoft tích hợp sẵn trên Windows. Để mở ứng dụng, bạn chỉ cần tìm tên ứng dụng Video Editor từ nút Search trên thanh taskbar.

Bạn giữ nguyên âm thanh cũng được, nhưng phần âm thanh này sẽ bị méo. Garmin Brand Store là chuỗi cửa hàng thương hiệu Garmin cao cấp nhất tại Việt Nam, được FPT Shop và thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin xây dựng và phát triển. Các công nhân tại một cơ sở ở Thượng Hải (Trung Quốc) chuyên sản xuất các sản phẩm của Apple đã gây náo loạn vào hôm 5.5 nhằm phản đối lại các hạn chế nghiêm ngặt về Covid-19. Người đứng đầu studio Hangar 13 sẽ từ chức và xác nhận một trò chơi Mafia mới đang được phát triển. Xem Streaming Services trên PC và truyền màn hình đến Set-Top Box, chẳng hạn như Roku.

Sau đó, bạn tìm đến thư mục chứa video mà bạn muốn tua lại. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng các chế độ hữu ích này cho phù hợp. Để làm chậm video, bạn kéo và giữ thanh trượt bên trái, mức độ làm chậm của x0,99 đến x0.12. Tìm công cụ, chọn định dạng và thưởng thức nội dung tinh tế của bạn trong giây lát. Neeraj Arora, cựu Giám đốc kinh doanh WhatsApp, cho biết phiên bản hiện tại của ứng dụng này “chỉ là cái bóng của những gì chúng tôi muốn xây dựng”.

Cách 3: Cách Chỉnh Video Slow Motion Trên Iphone Bằng Capcut

Như vậy với 03 bước trên, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát của video. Sau khi đã chắc chắn máy tính đã có app Video Editor, thì bạn khởi động và làm theo hướng dẫn sau đây để tua nhanh video. Khi video đã được thêm vào hộp thư viện dự án, chỉ cần kéo và thả video vào Bảng phân cảnh.

Kỹ thuật tua nhanh thường được sử dụng vào các video có 1 phân cảnh diễn ra trong thời lượng dài. Để cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng, cách sử dụng công cụ và tư duy làm phim cần thiết, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo sản phẩm phim như mong muốn. Cách làm này không áp dụng cho ứng dụng HBO Now khi ứng dụng này có sẵn các nút để tua tới và tua lui 10 giây, vì vậy người dùng có thể nhấn vào đó để thay thế. Hầu hết ứng dụng đều có những nút hiển thị, trong khi ứng dụng YouTube ẩn các nút này.

Sau đó, thả chuột dừng tua, video sẽ tua và phát ở vị trí thả chuột những vị trí bạn muốn. Nhấn vào nút mốc thời gian tròn nhỏ ở dưới, mốc thời gian hiện kích thước lớn lớn. Chọn thư mục để xuất video, đặt tên cho video và click vào Export.

Bài viết này đề cập đến 4 phương pháp đơn giản để bạn có thể sử dụng tính năng tua nhanh video trên các Streaming Services cho dù bạn đang sử dụng Windows, macOS, iPhone hay iPad. Ok Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách tua nhanh video trên điện thoại bằng app kinemaster rồi nhé!. Thủ thuật trên đặc biệt hữu ích trong ứng dụng YouTube, vì YouTube không cung cấp các chế độ tua tới hoặc tua lui qua các nút. Tuy nhiên, nó cũng áp dụng cho nhiều ứng dụng video trên điện thoại. Ngay cả trong các ứng dụng cung cấp các nút có thể nhìn thấy, việc lướt qua video có thể nhanh hơn bằng cách nhấn đúp vào trình phát video lớn thay vì nhấn vào các nút nhỏ.

cách tua nhanh video

Bạn đã có tất cả các công cụ cần thiết ngay cả khi không cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa. Thay đổi tốc độ và độ phân giải video, thêm và tùy chỉnh hình ảnh hoặc văn bản và tận hưởng sự tự do sáng tạo. Chất lượng của nội dung sẽ không bị ảnh hưởng sau khi xử lý. Nếu không có thời gian để chỉnh sửa video hoàn chỉnh thì sử dụng các website chỉnh sửa video trực tuyến như Animatron là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

cách tua nhanh video

Cách tua video trên TikTok trên Android, cách tua video trên TikTok trên Oppo, cách tua video trên Iphone đều tương tự nhau. Để làm chậm video, bạn kéo và giữ thanh trượt sang trái, mức độ làm chậm từ x0,99 đến x0,12. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Báo Chí tôi bắt đầu đến làm việc tại House – Family . Với niềm đam mê của mình tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích và bổ sung thêm những kiến thức phong phú đáng tin cậy nhất.

cách tua nhanh video

Và trong bài viết này, congthucexcel.com sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết cách thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Trình chỉnh sửa video được tích hợp trên Win 11 cũng như trên Win 10. Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên máy tính của mình.

cách tua nhanh video

Sau đó, chỉnh tốc độ Slow hoặc Fast để điều chỉnh tốc độ phát video. Với bookmarklet Javascript được tạo, bạn có thể nhấn vào nó bất cứ khi nào và đặt bất kỳ tốc độ phát lại nào cho các video của Streaming Services. Chức năng này Ân cũng thường xuyên sử dụng cho những đoạn video có nội dung dài trong 1 cảnh. Ân sẽ tua nhanh những đoạn này để người xem không bị nhàm chán. Trước tiên bạn cần xem qua bài viết hướng dẫn sử dụng kinemaster căn bản của Ân để bạn hiểu một số tính năng cơ bản trước. Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer…

Hãy nhấn Ctrl + Shift + B (Trên Windows) hoặc Command ⌘ + Option ⌥ + B (Trên macOS) hoặc chọn Show Bookmarks Bar trong cài đặt trình duyệt. Theo mặc định, phím hotkey để tua nhanh video là D và để làm chậm là S. Cuối cùng, chọn tốc độ tua đi chậm / nhanh trong x2 đến x16 tùy theo mong muốn của bạn. Điều chỉnh thông số lớn hơn 100%Một cách khác là bạn ấn giữ chuột rồi trượt về bên phải thì con số cũng sẽ thay đổi cho đến khi cảm thấy phù hợp thì thôi.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tua nhanh, chậm video của mình bằng ứng dụng CapCut nhé. Thời gian và tốc độ phù hợp giúp video trở nên hữu ích và ngoạn mục hơn. Bạn có thể bật chuyển động chậm để thêm phần thú vị của kịch tính hoặc tăng tốc độ video để thúc đẩy hành động.