cách xóa bài viết trên facebook

Thao tác này cho phép bạn xem trang Facebook cá nhân của chính mình dưới danh nghĩa một người khác, không nằm trong danh sách bạn bè. Hoặc bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản Facebook để ẩn bài viết của mình. Đối với cách xóa bài đăng trên Facebook bằng điện thoại bạn cũng thao tác tương tự như trên. Tôi là Văn Tùng, hiện đang là cộng tác viên cho Canhrau.com. Tôi cực kỳ yêu thích những công việc liên quan tới viết lách và máy tính, phần mềm. Với những kiến thức mà tôi có hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn.

cách xóa bài viết trên facebook

Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do mình đăng hoặc được gắn thẻ. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook thì hãy tìm hiểu ngay bài chia sẻ vô cùng chi tiết dưới đây của tinycollege.edu.vn về vấn đề này nhé. Trong vòng 30 ngày, bạn có thể chọn khôi phục nội dung về vị trí lần đầu tiên bạn đăng nó lên Facebook, chuyển đến kho lưu trữ hoặc xóa nội dung trước thời hạn này. Khi được khôi phục, nội dung sẽ xuất hiện cho đối tượng đã chọn trước khi chuyển vào Thùng rác. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook thì hãy tìm hiểu ngay bài chia sẻ vô cùng chi tiết dưới đây của GhienCongNghe về vấn đề này nhé.

Khi chọn Clear bài viết, những bài đăng mà bạn đã đánh dấu chọn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi facebook và không thể khôi phục lại được. Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là không muốn người khác nhìn thấy các phần riêng tư của mình, thì tính năng Ẩn bài viết là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc thay vì xóa hoàn toàn. Trang cá nhân cũng bao gồm Dòng thời gian, nơi bạn có thể nhìn thấy bài viết của chính mình và những bài viết bạn được gắn thẻ. Cài đặt Dòng thời gian và gắn thẻ sẽ giúp bạn quản lý thẻ cũng như xem xét người có thể thêm và nhìn thấy nội dung trên Dòng thời gian của bạn. Bước đầu tiên để xóa những bài đăng cũ trên Facebook chính là bạn hãy nhấp chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần).

Những Bài Viết Nào Không Nên Xuất Hiện Trên Facebook Của Bạn?

Tôi là một người yêu công nghệ và đã có hơn 5 năm trong việc mày mò về máy tính. Mong rằng những chia sẻ về thông tin và thủ thuật công nghệ của tôi hữu ích đối với bạn. Bạn nhấp chuột vào đó để tiện ích tiến hành xóa các bài đăng trên Facebook và kết thúc quá trình. Sau khi lựa chọn xong những bài đăng mà bạn muốn xóa, bạn hãy nhấp chuột chọn “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý rằng bạn chỉ được chọn tối đa 50 bài viết trong 1 lần thao tác xóa. Nếu muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như thế nào?

Hoặc bạn muốn thanh lọc và xóa nhanh những bài viết không cần thiết để Facebook của mình đẹp hơn chuyên nghiệp hơn. Khi bạn di chuyển nội dung vào kho lưu trữ, chỉ bạn mới có thể xem nội dung đó. Khi được khôi phục, nội dung sẽ hiển thị cho đối tượng đã chọn trước khi chuyển đến kho lưu trữ. Rất may là Facebook đã có tính năng giúp bạn thực hiện được điều này, cùng GhienCongNghe tìm hiểu nhé. Thay vì nhấp từng bài rồi xóa, Facebook có hỗ trợ chúng ta xóa được một lúc nhiều bài trên fanpage hơn.

Hy vọng đã giúp ích cho bạn, nếu có thắc mắc hay góp ý bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé. Bài đăng đã nhận được nhiều bình luận và bình luận tiêu cực. Khóa học quảng cáo Facebook bao lêm camp – all tut của anh Vương Khánh Trường dành cho người muốn đạt đỉnh cao Facebook Ads.

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ tiện ích nào tương tự dành cho Firefox hoặc Safari. Nếu bạn không sử dụng Chrome, bạn có thể cài đặt tiện ích Chrome cho Firefox theo hướng dẫn trong bài viết Cài tiện ích mở rộng của Chrome cho Opera và Firefox của 24s.vn. Hoặc bạn có thể cài đặt Chrome tạm thời để sử dụng tiện ích này cho mục đích sắp xếp lại tài khoản Facebook. Nếu bạn muốn loại bỏ bài đăng vĩnh viễn, hãy chọn “Chuyển vào thùng rác” thay vì “Lưu trữ” khi quản lý bài đăng. Mọi thứ trong Thùng rác (cũng có thể truy cập từ Nhật ký hoạt động) sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook Trên Điện Thoại Android & Ios

Tuy nhiên để có thể xóa được các bài viết, bạn cần có quyền “Quản trị viên”. Khi bạn chuyển nội dung vào Thùng rác, nội dung sẽ ở đó cho đến khi tự động bị xóa sau 30 ngày. Nếu nội dung nằm trong thùng rác, chỉ bạn mới có thể xem được.

Sau khi nhấn nút Giới hạn bài viết trong quá khứ , một cảnh báo sẽ hiện ra thông báo tất cả bài đăng Công khai sẽ được chuyển thành Bạn bè . Thay vì xóa hoàn toàn bài đăng, bạn có thể ẩn chúng bằng cách đặt chúng ở chế độ riêng tư. Dưới đây là cách để xóa hàng loạt bài viết không mong muốn trên Facebook. Tiếp tục như trên điện thoại, dưới đây mình sẽ hướng dẫn làm từng bước trên PC nhé. Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo nhé.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Tuy nhiên ban chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết, và cứ thế đến khi hết. Cuối cùng là các dịch vụ khác của team Lucid Gen có thể bạn sẽ cần trong tương lai. Cũng chỉ cần vài bước thôi, mình sẽ tóm tắt nhanh gọn nhé. Dàn ý Phân tích bài thơ Chiều tối của Hồ Chí Minh sẽ giúp các em thấy được bức tranh thiên nhiên chiều tối và bức tranh tâm hồn của người chiến sĩ, thi sĩ Hồ Chí Minh. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của Facebook.

Ngoài việc xóa bài viết trên Facebook bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa nhóm trên Facebook Messenger để giải tán nhóm chat của mình. Cách xóa tất cả bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS. Cách xóa tất cả bài đăng Facebook từ trình duyệt web máy tính. Xóa các bài viết trên Fanpage Facebook cũng vô cùng đơn giản.

Trong khi các bài đăng được lưu trữ, chúng chỉ hiển thị với bạn. Bạn có thể hiển thị lại bất kỳ bài đăng nào trong số này bằng cách truy cập Kho lưu trữ của bạn, có thể truy cập qua Nhật ký hoạt động. Bạn lo lắng những bài viết trước đây của mình sẽ tạo ra rắc rối cho bạn ở hiện tại hoặc đơn giản bạn không còn muốn nhìn thấy chúng nữa? May mắn cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook để chúng ẩn với mọi người, trừ chính bạn.

Rất may là Facebook đã có tính năng giúp bạn thực hiện được điều này, cùng tinycollege.edu.vn tìm hiểu nhé. Bạn nên chú ý rằng khi lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài viết. Lỗi này xuất hiện khi bạn đã lựa chọn xóa những bài viết không phải do bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt những chế độ riêng tư.

  • Đối với cách xóa bài đăng trên Facebook bằng điện thoại bạn cũng thao tác tương tự như trên.
  • Tuy nhiên ban chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết, và cứ thế đến khi hết.
  • Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  • Đối với những Fanpage Facebook, bạn muốn chuyển quyền sở hữu cho người khác nên muốn xóa hết đi những bài viết trước đây để làm mới nó.

Bạn có thực hiện các thao tác xóa bài viết trên cả điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây bạn sẽ biết cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh nhất. Ngoài ra để dễ dàng trong việc quản lý và kiểm soát các bài đăng trên trang Facebook các nhân, chúng ta có thể sử dụng công cụ bộ lọc quản lý do Facebook cung cấp.

Không Cài Được Zalo Trên Máy Tính

Đợi load xong bạn chỉ cần chọn vào bài viết cần khôi phục và click chọn bỏ ẩn là được nhé. Trong menu thả xuống, chọn Xóa bài đăng hoặc Ẩn khỏi hồ sơ. Ở giao diện Facebook mới phần Công cụ đăng sẽ nằm ở menu bên phải.

cách xóa bài viết trên facebook

Khi bạn đăng một bản cập nhật, hồ sơ cá nhân của bạn sẽ được chỉnh sửa. Một blog chia sẻ về digital marketing, linh tinh về công nghệ và những gì có thể bạn cần mà tác giả biết. Chào Nhân, chắc mấy bài đó cũ quá mà bạn xóa nhanh quá Facebook chưa load vào công cụ đăng kịp.

Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Đầu tiên bạn hãy di chuyển tới trang Facebook cá nhân của bạn. Tại phần ảnh bìa, bạn nhấp chuột vào nút “…” bên cạnh dòng “Nhật ký hoạt động”, chọn tiếp “Chế độ xem”. Sau khi hoàn tất quá trình trên, tương tự như cách xóa 1 bài viết riêng lẻ, tất cả bài viết sau khi được xóa khỏi Dòng thời gian đều được lưu trữ tại Thùng rác trong 30 ngày. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết khỏi Facebook. Nếu bạn muốn chúng không còn xuất hiện ở Facebook nữa, bạn có thể tiến hành xóa bài viết trong Thùng rác như hướng dẫn ở trên.

cách xóa bài viết trên facebook

Là một người dùng mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn việc post những status là việc làm thường xuyên của bạn. Trên Facebook bạn có thể tìm thấy những hình ảnh, những video hay những kỷ niệm đã chia sẻ của bạn đối với bạn bè. Tuy nhiên không phải những kỷ niệm, những bài đăng nào trong quá khứ cũng là điều người sử dụng muốn lưu giữ hay để người khác nhìn thấy. Bạn đang tìm cách dọn dẹp sạch sẽ những kỷ niệm, những bài đăng trước kia của mình? Thật may mắn là Facebook đã tích hợp công cụ cho phép bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xóa bài viết trên Facebook qua bài viết sau đây.

Trang cá nhân được xem như một công cụ dùng để kể câu chuyện về bạn. Bạn có thể chọn nội dung sẽ chia sẻ, chẳng hạn như sở thích, ảnh và thông tin cá nhân như quê quán và người sẽ chia sẻ. Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook.

Đối với những bài viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở dòng thời gian của mình, và xóa album ảnh Facebook mà thôi. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh, cập nhật mới nhất năm 2020. Việc xóa nhiều bài đăng Facebook trên điện thoại Android hoặc IOS khá tương đồng như trên PC.

Bạn có thể tick vào mục Thùng rác và chọn Xóa để xóa vĩnh viễn ngay lập tức hoặc Khôi phục để khôi phục lại bài viết khi cần thiết. Một tiện ích trên Chrome có thể hỗ trợ bạn nhanh hơn nữa bằng cách lặp lại thao tác đã ghi. Hãy thêm tiện ích bên dưới vào Chrome và làm theo hướng dẫn. Để kiểm tra, bạn di chuyển đến Dòng thời gian , và sau đó chọn Xem trang với tư cách khác .

Nếu bạn chưa rành vấn đề này, hãy để FPT Shop hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Lúc nào trang Facebook cá nhân của bạn sẽ hiển thị dưới tư cách của một người lạ (không có trong danh sách bạn bè). Bạn có thể kiểm tra để biết nhũng người đó sẽ thấy được gì trên trang Facebook các nhân của bạn, từ đó sẽ đưa ra quyết định lọc bài viết chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem trang Facebook cá nhân với tư cách một người bạn cụ thể. Bạn chỉ cần chọn Xem với tư cách một người cụ thể , và nhập tên của họ vào ô Nhập tên một người bạn (Enter a friend”s name).

Bây giờ qua tab PLAY, bạn chỉnh Play macro repeatedly Max thành một số lớn như 100 rồi nhấp Play Loop. Và như thế iMacros sẽ thực hiện lặp lại thao tác xóa 25 bài cho đến khi xóa hết bài viết trên fanpage. Khibạn không muốn dính dán gì đến nội dung cũ trên fanpage, thì có thể chọn cách xóa hết.

Bạn muốn xóa toàn bộ bài viết trên facebook nhanh chóng mà không cần xóa thủ công từng bài? Hãy đọc bài viết này, Ching Marketing sẽ chia sẻ các cách xóa tất cả bài viết trên fanpage nhanh nhất. Bạn cũng có thể xem thêm về cách hẹn giờ post bài Facebook nữa.

cách xóa bài viết trên facebook

Hiện giờ chỉ thấy có công cụ đăng là làm được việc này thôi. + Xóa nội dung nhưng vẫn giữ lại Facebook cá nhân để liên lạc với bạn bè. Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem Trang Facebook cá nhân của mình sẽ trông như thế nào khi những người không nằm trong danh sách bạn bè truy cập vào. May thay, bạn có thể dễ dàng xóa những bài viết cũ đó để chúng không bao giờ hiển thị trở lại trên tường nhà Facebook. Như vậy là đã hoàn tất xóa bài viết trực tiếp trên Fanpage. Như vậy, bạn đã xóa toàn bộ bài viết trên Fanpage thành công.

Cùng tinycollege.edu.vn tìm hiểu xem cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook. Truy cập vào Trang Facebook cá nhân, nhấn nút Nhật ký hoạt động trên ảnh bìa. Bạn đang muốn xóa tất cả các bài viết không hợp lệ hay quá cũ trên trang Facebook cá nhân một cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc xóa từng bài theo cách thủ công khiến bạn tốn kém nhiều thời gian. Đừng lo, thông qua bài viết này Tipstech.vn sẽ chia sẻ thủ thuật giúp bạn xóa tất cả các bài viết đã đăng trên facebook nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Để xóa bài đăng cũ trên trang Facebook cá nhân thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình. Tại Dòng thời gian các bạn hãy nhấp chuột vào nút “Quản lý bài viết”. Sau khi bấm vào phần Quản lý bài viết, tại đây hiển thị tất cả các bài viết. Việc của bạn lúc này là chọn các bài viết cần xóa theo bộ lọc trên thanh menu bên trái.

Qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn các bạn những cách để có thể xóa được nhiều bài viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất. Các bước thực hiện có thể dùng được cho máy tính lẫn điện thoại đấy nhé, chúc các bạn thực hiện thành công. Sau khi thao tác xong, giao diện quản lý bài viết sẽ hiện ra. Tại giao diện này các bài viết trên trang Facebook các nhân của bạn sẽ được liệt kê đầy đủ sắp xếp theo dòng thời gian.

Bạn nhận ra mình chia sẻ quá nhiều bài viết lên trang cá nhân, khiến nó như một chiến trường hỗn độn. Hay đơn giản là đang “sầu đời” muốn loại hết kỷ niệm cũ khỏi dòng thời gian. Cách xóa bài đăng trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn “dọn dẹp” lại trang cá nhân của mình dễ dàng nhất. Các bạn có thể biết được rằng mỗi ngày có hàng chục bài đăng lên các trang nhóm trên Faceboook và cũng đã biết được cách để bạn xóa bài đang của mình. Tuy nhiên, việc thực hiện xóa hàng loạt trên nhóm bạn đã biết chưa?

cách xóa bài viết trên facebook

Bạn cũng có thể quản lý một số nội dung trong phần Quản lý hoạt động của nhật ký hoạt động. Trên fanpage hay trang Facebook của bạn đang có quá nhiều bài viết, ngay lúc này các bạn muốn xóa tất cả, xóa đa phần các bài đăng cũ trên đây. Vậy có cách nào xóa nhanh hay không, xóa thủ công từng bài viết thực sự mệt và rất tốn thời gian. Tham khảo ngay hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage, xóa tất cả bài đăng trên Facebook dưới đây nhé. Trên đây là phần hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết profile Facebook, và fanpage. Chúng ta sẽ sử dụng Social Book Post Manager dành cho trình duyệt Chrome.