cách xóa logo tiktok

Bạn thậm chí có thể đặt bộ hẹn giờ để quyết định thời điểm hình dán xuất hiện hoặc biến mất. Bằng cách đó, khi một logo biến mất, bạn có thể đặt bộ đếm thời gian của hình dán lớp phủ biến mất một cách chính xác để giúp video có bài thuyết trình gọn gàng hơn. Chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để thêm một công cụ chọn khác.

  • Cách duy nhất vượt trội so với ứng dụng là sử dụng bất kỳ trình tải xuống online nào như snaptik.app, savett.cc, ssstiktok.io, v.v.
  • Bạn có thể tìm thấy ô của video đã tải xuống trên màn hình nơi có các tùy chọn để phát, chia sẻ hoặc tải xuống một video khác.
  • Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn; nhấnXóa logo.
  • Bạn cũng có thể kéo và thả chúng từ máy tính, số lượng video không giới hạn.
  • Sử dụng các thanh trượt màu tím ở các góc để làm cho khung cắt chỉ bao gồm khu vực của video bạn muốn giữ lại và không chứa logo.

Hiện SnapTik cung cấp một ứng dụng cho phép tải video TikTok. Nó nhanh, dễ sử dụng, không có hình mờ và chất lượng HD. Điều chỉnh khía cạnh bằng cách kéo tỷ lệ để cắt bỏ các khu vực có logo. Đảm bảo chọn chế độKhông có khung hìnhđể điều chỉnh tỷ lệ khung hình không bị hạn chế.

SnapTik.App công cụ tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ. Để cắt bớt các cạnh khỏi video trên điện thoại Android, phần mềm chỉnh sửa mặc định có thể không hỗ trợ bạn. Do đó, bạn có thể tìm kiếm trợ giúp từ bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào như InShot. Vì phần mềm chỉnh sửa video InShot có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả Apple Store và Play Store, chúng tôi sẽ sử dụng nó để trình bày cách cắt logo khỏi video TikTok. Cách xóa logo tiktok đơn giản trên Android chính là sử dụng SnapTik. Đây là ứng dụng được thiết kế cho tablet và điện thoại Android, chuyên hỗ trợ người dùng tải xuống video từ TikTok mà không có logo.

Xóa Bỏ Logo Tiktok: 6 Cách Được Giải Thích

Sử dụng thanh trượt, thêm một chút mờ vào lớp phủ. Từ đó, bạn có thể đặt từng logo cá nhân vào một thời điểm cụ thể. Mở app TikTok và chọn video bạn muốn tải xuống. Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị .

Trước tiên, bạn hãy tải xuống ứng dụng Phím Tắt trên Appstore. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụngTiktok rồi tìm video cần tải, bấm nút Chia sẻ, chọn Khác, trong danh sách hiện ra hãy chọn Phím tắt. Hãy nhớ rằng logo TikTok hiển thị ở góc trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải, vì vậy bạn sẽ cần 2 thứ để che. Nếu muốn dùng 2 cái giống nhau, hãy nhấn vàoDuplicateở gần cuối bảng công cụ chỉnh sửa ở bên phải. Nếu đã có sẵn một video được tải từ TikTok nhưng bạn muốn đăng lên một nền tảng khác và muốn xóa logo TikTok đi, GhienCongNghe sẽ tổng hợp các cách xóa logo TikTok với 6 ứng dụng sau.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Remove Logo Now! Để Xóa Logo, Chữ Trong Ảnh

Tuy nhiên, việc lưu lại logo TikTok và tên người dùng trên mỗi video lại là điều khiến một số người dùng không hài lòng lắm. Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến các bạn cụ thể và chi tiết cách tải video TikTok không logo, watermark nhé. Kapwing là một app chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí để xóa logo tiktok theo nhiều cách khác nhau.

cách xóa logo tiktok

Snap Camera là một phần mềm miễn phí làm cuộc trò chuyện qua camera trên máy tính trở nên vui vẻ, thú vị hơn với những hiệu ứng ống kính, bộ lọc có sẵn. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tải và cài đặt Snap Camera trên PC, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Đây được biết đến là một công cụ rất tốt để xóa logo Tiktok mà bạn có thể áp dụng trên Android Mobile hoặc máy tính Windows. Ứng dụng sẽ xác định liên kết bạn đã sao chép từ ứng dụng tiktok. Chỉ với 1 vài cú nhấp chuột và logo đã biến mất.

Một Số Phần Mềm Xóa Logo Tiktok Phổ Biến

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn cũng có thể sử dụng trình download video TikTok không logo miễn phí, nhưng bạn sẽ cần cài đặt thêm ứng dụng “Documents by Readle” từ AppStore. Ở đây, chúng tôi sử dụng ứng dụng Snaptik để hướng dẫn các bạn download video TikTok không logo về điện thoại của mình. Theo thống kê của đầu năm 2018, Tik Tok đã trở thành một trong những ứng dụng có lượt tải về cao nhất với hơn 45,8 triệu lượt tải xuống tính chung cho 2 hệ điều hành mà nó hỗ trợ là Android và iOS. Bạn không thể hoàn tác quá trình xóa tài khoản, tất cả các thông tin bao gồm tên người dùng, video, người hâm mộ và lượt thích trên tài khoản đều sẽ biến mất.

cách xóa logo tiktok

Không phải là không có cách để tải xuống hoặc xóa logo khỏi video TikTok. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn các cách khác nhau để loại bỏ logo trên TikTok. Nếu bạn cần thêm một khung chữ nhật khác để xóa nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

Cách 1: Lưu Video Dưới Dạng Live Photo Mà Không Có Logo Trên Iphone

1) Mở TikTok và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất trên ứng dụng. Chỉ cần mở trang web của chúng tôi và dán liên kết vào. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Bạn không thể đăng nhập xã hội trên các trình duyệt riêng tư hoặc ở chế độ ẩn danh. Vui lòng đăng nhập bằng tên người dùng hoặc email của bạn để tiếp tục. Chạm vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải và chọn Sao chép liên kết.

Nếu như bạn dùng video tải xuống này để chia sẻ trên các nền tảng khác. Hãy nhớ để lại tên người sáng tạo hoặc nguồn video theo một cách thuận tiện hơn. Cách xóa logo và tên tài khoản khi tải xuống video trên…

Bạn có thể tìm thấy ô của video đã tải xuống trên màn hình nơi có các tùy chọn để phát, chia sẻ hoặc tải xuống một video khác. Do đó, video đã tải xuống không có logo trên đó. Tải xuống có thể được tìm thấy trong thư viện ảnh và đã sẵn sàng để chuyển tiếp hoặc sử dụng. Trường hợp Video có nhiều hơn 1 vị trí để xóa, che logo,….

Tùy chọn này nằm ở dưới màn hình Quản lý tài khoản. Đây là phần mềm cho phép người dùng thêm và xóa logo tiktok hoặc bất cứ một logo nào khỏi video. Bạn có thể áp dụng phần mềm này để loại bỏ logo tiktok bằng khung hình chữ nhật. Video Eraser là một ứng dụng đơn giản dành cho người dùng iOS để xóa logo và các yếu tố khác trong video trên iPhone hay các thiết bị khác của Apple.

Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén video nếu khung hình còn dư nhiều. Với những video sử dụng phần mềm chỉnh sửa miễn phí thường có dấu logo của phần mềm đó trên video và chúng ta cảm thấy khá khó chịu khi những logo đó xuất hiện trong video của chúng ta. Thay vì trả phí mua bản quyền thì chúng ta còn một cách đó là sử dụng phần mềm xóa Logo, chữ trên video để làm cho video của bạn trông sạch sẽ và hoàn chỉnh hơn. Điểm cộng của phương pháp này là nggười dùng máy tính PC hoặc laptop không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Để download video TikTok, bạn cần sao chép liên kết như được hướng dẫn trong Phương pháp 1.

Và vì thế nảy sinh ra một vấn đề là các clip Tiktok khi tải về sẽ dính logo cũng như ID của user. Nắm được điều đó, Halo Travel sẽ bật mí cho bạn các cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok cực dễ và nhanh. Là phần mềm hỗ trợ bạn xóa logo, chữ trên video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể quét các vùng ảnh và tìm ra chữ, logo chèn trong video và xóa chúng đi một cách nhanh chóng hoặc bạn có thể chọn vùng ảnh bất kì với điểm ảnh bị lỗi và khoanh vùng để phần mềm dọn dẹp chúng đi. Sao chép liên kết của video Tik Tok và khởi chạy Documents by Readle. Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng trình duyệt web.

TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Ác dịch vụ phát triển và xây dựng tiktok nổi bật, hot hơn thì liên hệ với ForLike. Nếu bạn chỉ muốn làm mờ logo TikTok cho nó bớt mất tập trung hơn, hãy tải video lên Kapwing và nhấn Duplicate 3 lần.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải App Xingtu Cho Điện Thoại Android Và Iphone Nhanh

Bạn có thể tải xuống nhiều video mà bạn muốn. + Đợi hệ thống tải và tự động cài đặt vào máy, sau khi hoàn tất bạn có thể lưu video Tiktok từ Snaptik trên Android. Cách nạp tiền vào TikTok rất dễ dàng và nhanh chóng, tất cả sẽ được Taimienphi.vn bật mí ngay sau đây. Các bạn có thể áp dụng nạp tiền TikTok đổi thành xu để có thể gửi tặng các vật phẩm đến cho người livestream trên TikTok yêu thích hoặc sử dụng với là kinh doanh online, quảng cáo nhé. Bạn đợi vài giây, video sẽ tải xuống ngay hiển thị ở dưới giao diện, bạnclick vào đóđể mở video, nếu không tìm thấy video được tải về trên điện thoại của mình, hãy trao đổi ngay với Taimienphi nhé.

cách xóa logo tiktok

Tò Mò Academy – Nơi hướng dẫn các bạn các công cụ đồ họa để phục vụ Marketing thực chiến. Giúp bạn trở nên hữu dụng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể áp dụng phần mềm này để gỡ logo khỏi những nền tảng hoặc công cụ khác. Một khung chọn sẽ hiện lên, bạn có thể di chuyển phần khung này, thay đổi kích thước và đặt thời gian nếu vẫn muốn logo xuất hiện trong đoạn nào đó của video. Đợi một chút và sau đó lưu video TikTok không có logo vào thiết bị của bạn (nếu dùng điện thoại Android, video đã được xoá logo TikTok thông thường sẽ được lưu trong thư mục Download của điện thoại). Download video TikTok trên ngay cả trên máy tính với trang SnapTik có thể xóa logo TikTok online.

cách xóa logo tiktok

Mở Thư viện ảnh của bạn và bạn sẽ thấy được thành quả thôi. Sử dụng công cụ Cắt để chọn vùng chứa logo TikTok ở góc trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải. Sau đó, đặt các lớp phủ video nhỏ hơn lên trên các logo ban đầu.

cách xóa logo tiktok

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn có thể tải video TikTok không logo, dấu Watermark về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Nếu đang sử dụng điện thoại iphone, bạn cũng cần tìm hiểu Cách tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone để biết cách thao tác. Trong trường hợp muốn tải video tiktok về máy nhưng không muốn cài app nặng máy, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app của chúng tôi. Hình nền và nhạc nền trong video tải về có thể sử dụng là ảnh nền thiết bị điện thoại hoặc nhạc chuông điện thoại đều được.

Đối với hệ điều hành iOS, bạn có thể kết nối với iTunes để quản lý dung lượng trống. Bạn Thu Thủy phản ánh trong quá trình bán hàng sẽ sử dụng video đến từ nhiều nguồn. Vậy làm thế nào để xóa logo trên video gốc để nhìn nó đẹp hơn, làm việc dễ dàng hơn. Thế mạnh giúp TikTok thu hút sự chú ý của giới trẻ toàn cầu là việc hỗ trợ tạo nên các video lôi cuốn để người dùng thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, mạng xã hội này cũng cho phép người dùng tải về video qua smartphone. Bây giờ, nhấn vào một trong các lớp lớp phủ và chọnAdjusttrong các công cụ chỉnh sửa ở bên phải.

Trên trang đích, bạn sẽ thấy 4 ô chính và một số công cụ hỗ trợ. Đối với điện thoại bạn mở ứng dụng SnapTik – Tải video Tiktok lên. Trên máy tính bạn click chuột vào nút sao chép liên kết để copy đường dẫn của video. Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn để xóa logo tiktok là SnapTik.

cách xóa logo tiktok

Bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình dán để làm cho chúng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc thậm chí xoay chúng để điều chỉnh các góc. Bạn sẽ thấy một mặt nạ mờ trên các logo, cố gắng xóa hoàn toàn và hòa trộn chúng vào nền. Nhấn vào Chỉnh sửaở góc trên cùng bên phải của màn hình. Khởi chạy TikTok và chuyển đến video bạn muốn tải xuống. Lúc này sẽ xuất hiện khung đen, bạn di chuyển và thay đổi kích thước khung này, hoặc đặt thời gian nếu muốn giữ logo.

Trong Watermark Editor, hãy kéo và thả file video bạn muốn chỉnh sửa vào khu vực được chỉ định hoặc nhấp vào biểu tượng file. Nhập chú thích, điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư và nhấn vào Đăng để hoàn tất quá trình tải lên. Bạn cũng có thể xem lịch sử tải xuống trong tab Download trên ứng dụng. Nhấn lại vào công cụ cắt để cắt logo đã bị dịch chuyển vị trí.

Xem các video ngắn về #logogruptiktokindonesia trên TikTok. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khi bạn đã thêm và định thời gian cho các hình dán và lớp phủ theo cách này, hãy nhấn Tiếp theo để chuyển đến trang cuối cùng.

Để làm điều đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình. Để ngăn chặn việc này, TikTok áp dụng việc dán logo của hãng và tên người dùng lên video mà họ đã đăng. Nói cách khác, mỗi lần lưu video TikTok theo cách thông thường thì bạn sẽ thấy hai logo này xuất hiện. Đối với hệ điều hành Android, bạn có thể truy cập vào ứng dụng quản lý file để tìm và xóa những gì không cần thiết.

Không chỉ vậy, chất lượng video tải về cũng bị giảm đi so với video nguyên bản. Nhiều người loay hoay tìm phương án giải quyết nhằm gỡ logo TikTok khỏi video tải xuống. Cách thường thấy nhất là cắt một phần khung video có logo. Tuy nhiên, đây không phải là phương án tối ưu. Tiếp theo, nhấp vàoOpen Timeline để đảm bảo rằng các đoạn video ngắn hơn lặp lại trong toàn bộ video để phần không có logo của video tiếp tục phát trên các phần được tạo logo.

Bạn đang muốn tải video nào đó trên tiktok nhưng bị dính logo? Bạn chưa biết cách làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Làm cách nào để xóa logo tiktok đơn giản và nhanh chóng?

Cách đơn giản nhất để xóa logo TikTok là cắt chúng khỏi video nhưng đây là phương pháp thô sơ nhất. Trong Kapwing, bạn có thể tải video của mình lên hoặc dán liên kết tới video. Tuy nhiên, Wondershare có nhược điểm riêng của nó, nếu bạn muốn, đó là việc đặt trước các dịch vụ và công cụ đầy đủ dành riêng cho các thuê bao VIP của nó. Bạn có thể dùng thử bằng cách sử dụng phiên bản dùng thử cho phép một quá trình xóa logo trừ khi đăng ký và thế là xong. Kết quả cuối cùng sẽ có một mặt nạ được pixel hóa trên các khu vực đã được đánh dấu bằng logo trước đó, nhưng sẽ không có dấu vết của logo để xem. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy độ tương phản giữa khu vực bị ảnh hưởng và không bị ảnh hưởng bởi phần mềm chỉnh sửa.

Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo của bạn. Bạn có thể xóa nhiều logo trong một lần trên ứng dụng. Nhấp vàoChọn Khu vựcđể thêm một công cụ lựa chọn khác. Kéo và điều chỉnh công cụ lựa chọn để che logo.