cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Như vậy Taimienphi.vn đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa tất cả bài đăng Facebook trên máy tính, điện thoại iPhone, Android. Sử dụng Facebook, vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa/tạm ngưng sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu cũng đang có ý định này, bạn có thể tham bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên máy tính, PC và điện thoại của chúng tôi để biết cách thực hiện. Như vậy KTHN đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên máy tính, iPhone, điện thoại Android. Xóa các bài viết trên Facebook không hề khó, chỉ cần bạn chú ý và chịu khó tìm hiểu thì đây hoàn toàn là việc dễ dàng với bạn. Bạn có thực hiện các thao tác xóa bài viết trên cả điện thoại và máy tính.

Bạn đang muốn xóa tất cả các bài viết không hợp lệ hay quá cũ trên trang Facebook cá nhân một cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc xóa từng bài theo cách thủ công khiến bạn tốn kém nhiều thời gian. Đừng lo, thông qua bài viết này Tipstech.vn sẽ chia sẻ thủ thuật giúp bạn xóa tất cả các bài viết đã đăng trên facebook nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Trên đây là phần hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết profile Facebook, và fanpage. Chuyển sang bước 2 và chọn tất cả các bài đăng bạn muốn ẩn, xóa hoặc bỏ gắn thẻ.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn đã chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh đi có được không? Vui lòng thử làm thế nào để xóa tất cả các bài viết trên facebook xem bên dưới. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng xóa các bài viết không muốn xuất hiện trên trang cá nhân của mình nhưng vẫn có thể khôi phục nếu cần.

Nếu bạn sử dụng Facebook vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa / tạm ngưng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn đang có ý định này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. Xóa tài khoản facebook Xem cách thực hiện trên máy tính, PC và điện thoại của bạn.

Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Nhóm Facebook

Như vậy là KTHN đã tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi máy tính, iPhone, điện thoại Android. Tuy nhiên, thao tác xóa này chỉ được thực hiện trên máy tính của bạn và bạn sẽ cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome của máy tính và tìm hiểu cách sử dụng chúng. Do việc triển khai này rất phức tạp nên KTHN chỉ giới thiệu các tiện ích mà không có hướng dẫn cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của bạn có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn.

Rất may là Facebook đã có tính năng giúp bạn thực hiện được điều này, cùng tinycollege.edu.vn tìm hiểu nhé. Để xóa nhanh tất cả bài viết trên Facebook thì bạn có thể sử dụng tính năng có sẵn trên máy tính là Quản lý bài viết và chọn tối đa 50 bài viết để xóa cùng lúc. Có rất nhiều lý do kiến bạn muốn xóa các bài viết trên trang cá nhân của mình. Chẳng hạn như hôm nay tâm trạng không tốt, có nhiều thời gian không biết làm gì nên ngồi xóa các bài viết cũ. Hoặc bạn muốn thanh lọc và xóa nhanh những bài viết không cần thiết để Facebook của mình đẹp hơn chuyên nghiệp hơn.

Khi cài đặt thành công hãy khởi động lại trình duyệtđể có thể sử dụng Facebook Post Manager. Ở đây, mình sẽ chọn mục Archive để tạm thời ẩn đi các bài viêt. Bạn cũng có thể Restore để hiển thị lại các bài đăng trên trang cá nhân hoặc nếu bạn muốn xoá luôn các bài đăng thì bạn chọn mục Trash. Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời không giống như khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Tiết kiệm thời gian so với cách xóa thông thường từng bài, từng hình ảnh. Email của bạn sẽ không hiển thị công khai, có thể thêm ảnh đại diện nếu muốn. Nếu bạn thấy thao tác bị nhanh quá trong khi trang tải không kịp thì vào tab MANAGE, nhấp nút Settings, tìm mục Replay speed và chỉnh thành Medium hoặc Slow. Trong hộp thoại tiếp theo, bạn xác nhận lựa chọn của mình. Sau một lúc, tất cả các bài đăng với gắn thẻ bạn đã chọn sẽ biến mất. Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo.

Hướng Dẫn Xóa Bài Viết Facebook Trên Điện Thoại Nhanh

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây bạn sẽ biết cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh nhất. Như vậy bên trên thuychien.vn vừa hướng dẫn đến các bạn cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể dọn dẹp trang cá nhân của bạn trở nên gọn gàng một cách nhanh chóng nếu như trước đây đã đăng bài trên Facebook quá nhiều. Trên đây là 2 cách xóa tất cả bài vết trên fanpage mà Hiếu biết bằng cách sử dụng chức năng xóa ở Công cụ đăng trên fanpage kết hợp với tiện ích iMacros. Nếu có cách nào nhanh hơn, hãy bình luận cho Hiếu biết để cập nhật thêm cho bài viết nhé. Với tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) được cập nhật gần đây, Facebook có thể giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đó của mình chỉ trong vài bước đơn giản.

Do vậy, bạn không cần phải dùng đến các ứng dụng, tools hoặc website hỗ trợ để thực hiện việc làm này. Tất cả công việc mà bạn cần phải làm đó là truy cập vào trang cá nhân Facebook và thực hiện theo các bước bên dưới đây của thuychien.vn. Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động. Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét của bạn và bạn bè của bạn. Dòng thời gian Facebook của bạn là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét từ bạn và bạn bè của bạn.

Trên fanpage hay trang Facebook của bạn đang có quá nhiều bài viết, ngay lúc này các bạn muốn xóa tất cả, xóa đa phần các bài đăng cũ trên đây. Vậy có cách nào xóa nhanh hay không, xóa thủ công từng bài viết thực sự mệt và rất tốn thời gian. Tham khảo ngay hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage, xóa tất cả bài đăng trên Facebook dưới đây nhé. Mở iMacros lên và nhấp vào tab RECORD và nhấp Record Macro. Sau đó trên trang Công cụ đăng, bạn thực hiện thao tác tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa như hướng dẫn trên, nhưng chỉ làm 1 lần.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Facebook’s Creator Studio hay Creator Studio là nền tảng cho phép người dùng kiểm soát mọi hoạt động trên Fanpage của mình. Quản lý nội dung, kiếm tiền, đo lường hiệu suất, giao tiếp với người hâm mộ, v.v. Các nhóm trên Facebook thường đăng quảng cáo, video trực tiếp hoặc các bài đăng không được chia sẻ với nội dung của nhóm, tạo ra sự nhầm lẫn và ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

Không thể xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook. Tuy nhiên, hiện tại facebook đã bỏ tính năng hiển thị lịch sử chỉnh sửa nên người khác không thể biết được bài đã chỉnh sửa. Vì vậy bạn không cần phải xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết trên facebook. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook cực nhanh. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook thì hãy tìm hiểu ngay bài chia sẻ vô cùng chi tiết dưới đây của GhienCongNghe về vấn đề này nhé. Trong Quản lý cài đặt Facebook, bạn có thể di chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ bạn có thể xem chúng.

Cách Đăng Ảnh 3d Trên Facebook Đẹp Nhất 2022

Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook. Cách xóa các bài viết trên Facebook vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện cả trên điện thoại cá nhân và máy tính. Ngay khi xóa, sẽ không còn ai có thể thấy bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn nữa.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Có thể ẩn nhiều bài đăng mà bạn không còn muốn người khác nhìn thấy trên Facebook. Tuy nhiên ban chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết, và cứ thế đến khi hết. Click chọn vào những ô nhỏ của bài mà bạn đang muốn xóa.

Hướng Dẫn Cách Xóa Toàn Bộ Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Cập Nhật

Tuy nhiên, bạn cũng có thể phục hồi lại bài viết bằng cách vào thùng rác của bài viết để phục hồi những bài viết mà bạn lỡ tay xóa nhầm. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày. TipsTech.vn – Trang chia sẻ thông tin, thủ thuật, cách sử dụng và sửa chữa các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop và các sản phẩm công nghệ khác. Sau đó chọnThêm tiện íchđể tiến hành cài đặt tiện tích trên máy tính.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Khi đó, chức năng Xóa bài viết sẽ bị ẩn, chỉ hiển thị chức năng xóa hay ẩn bài viết. Như vậy bạn đã xóa tất cả bài đăng trên Facebook thành công. Chào Nhân, chắc mấy bài đó cũ quá mà bạn xóa nhanh quá Facebook chưa load vào công cụ đăng kịp. Hiện giờ chỉ thấy có công cụ đăng là làm được việc này thôi. Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp đang có lượt mua cực kỳ hot trên Lucid Gen.

Mới đây Facebook đã cho phép người dùng có thể xóa tất cả các bài viết, hình ảnh trên Facebook chỉ với 1 cú Click chuột, thay vì phải xóa từng bài viết một như trước đây. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất. Trên đây là phần hướng dẫn cách xóa hết tất cả bài viết cũ trên fanpage. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tất cả bài viết trên Fanpage & Facebook cá nhân.

Một giao diện hiện ra hỏi bạn có chắc chắn chặn thành viên đó không. Chúng ta có thể nhấp vào Xem Thêm để mở rộng các tùy chọn khác. Nếu không muốn chặn thành viên, bạn nên bật kiểm duyệt bài viết của thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên, việc gỡ bỏ này chỉ được thực hiện trên máy tính và bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính và học cách sử dụng tiện ích mở rộng. Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên KTHN sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không hướng dẫn cụ thể cho bạn. Trong phần quản lý cài đặt của Facebook, bạn có thể chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ mình bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết đó sau 30 ngày.

Với những kiến thức mà tôi có hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn. Ngoài cách xóa bài viết khỏi Facebook, bạn đọc cũng có thể tham khảo cách hủy nhóm trò chuyện bằng cách xóa nhóm trong Facebook Messenger. Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Cách xóa tất cả bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS. Xóa các bài viết trên Fanpage Facebook cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để có thể xóa được các bài viết, bạn cần có quyền “Quản trị viên”.

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook. Đừng quên Like, Share và ghé thăm tinycollege.edu.vn thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày. Như vậy là bạn đã xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi.

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để xóa nhiều bài viết hoặc tất cả các bài viết cùng một lúc. Một blog chia sẻ về digital marketing, linh tinh về công nghệ và những gì có thể bạn cần mà tác giả biết. Ở giao diện Facebook mới phần Công cụ đăng sẽ nằm ở menu bên phải. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Tiếp theo, một khung hình chữ nhật sẽ hiện lên phía dưới và bạn hãy chọn Your Posts.

  • Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  • Hướng dẫn sau cung cấp cách làm trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, và điện thoại Android.
  • Trên fanpage hay trang Facebook của bạn đang có quá nhiều bài viết, ngay lúc này các bạn muốn xóa tất cả, xóa đa phần các bài đăng cũ trên đây.
  • Vì vậy bạn không cần phải xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết trên facebook.
  • Chào Nhân, chắc mấy bài đó cũ quá mà bạn xóa nhanh quá Facebook chưa load vào công cụ đăng kịp.

Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên Taimienphi.vn sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không đưa ra hướng dẫn cụ thể cho bạn. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu xem cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook. Sau khi bấm vào phần Quản lý bài viết, tại đây hiển thị tất cả các bài viết. Việc của bạn lúc này là chọn các bài viết cần xóa theo bộ lọc trên thanh menu bên trái. Bài viết có thể là do bạn đăng hoặc bài viết của người khác trên trang cá nhân của bạn.

+ Xóa nội dung nhưng vẫn giữ lại Facebook cá nhân để liên lạc với bạn bè. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Cuối cùng là các dịch vụ khác của team Lucid Gen có thể bạn sẽ cần trong tương lai. Khóa học quảng cáo Facebook bao lêm camp – all tut của anh Vương Khánh Trường dành cho người muốn đạt đỉnh cao Facebook Ads.

Cách xóa tất cả bài đăng Facebook từ trình duyệt web máy tính. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình xóa hàng loạt tin đăng. Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook của mình nhưng chưa biết cách thì có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Đối với những Fanpage Facebook, bạn muốn chuyển quyền sở hữu cho người khác nên muốn xóa hết đi những bài viết trước đây để làm mới nó. Hoặc bạn mua lại Fanpage của người khác về kinh doanh nên cần xóa tất cả các bài viết để xây dựng lại chủ đề nội dung mới sau khi đổi tên và cập nhật lại thông tin Page. Studio sáng tạo hay Creator Studio là một công cụ của Facebook, nó cho phép người dùng quản lí tất cả các hoạt động trên trang Fanpage của họ.

Vì vậy, việc loại bỏ các bài đăng được quảng bá và ngăn không cho các thành viên đăng nội dung không phù hợp là rất quan trọng để tạo ra các nhóm Facebook lành mạnh hơn. Tôi là Văn Tùng, hiện đang là cộng tác viên cho Canhrau.com. Tôi cực kỳ yêu thích những công việc liên quan tới viết lách và máy tính, phần mềm.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Nếu bạn đang tìm hiểu cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook thì hãy tìm hiểu ngay bài chia sẻ vô cùng chi tiết dưới đây của tinycollege.edu.vn về vấn đề này nhé. Đối với thiết bị di động, hãy làm theo các bước tương tự như trên. Chuyển sang bước 2 và trình quản lý bài đăng của bạn sẽ xuất hiện, bạn chọn Tất cả để đánh dấu tất cả các bài viết trên Facebook. Bạn nên chú ý rằng khi lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài viết. Lỗi này xuất hiện khi bạn đã lựa chọn xóa những bài viết không phải do bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt những chế độ riêng tư.