cách xóa trang trên facebook

Tôi cực kỳ yêu thích những công việc liên quan tới viết lách và máy tính, phần mềm. Với những kiến thức mà tôi có hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn. Đây là biểu tượng ba gạch ngang ở bên dưới góc phải màn hình. Trang của bạn sẽ luôn hiển thị nếu bạn không thực hiện thao tác xóa. (Quản lý trang) ở giữa trình đơn đang hiển thị.Nếu thấy tên trang ở phía trên danh sách lựa chọn, bạn nhấp vào tên trang và bỏ qua bước tiếp theo. Bên cạnh việc cho phép người dùng tự do tạo trang fanpage của mình, Facebook cũng cho phép bạn xóa các trang này một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

cách xóa trang trên facebook

Bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt Fanpage ở giao diện bên phải phía trên dưới thanh công cụ thông báo. Đây là biểu tượng ba gạch ngang hiển thị ở phía trên góc phải ứng dụng Facebook, ngay bên dưới biểu tượng tin nhắn. Thao tác trên vừa giúp bạn tắt tính năng Đánh giá fanpage thành công, và tính năng này sẽ không còn hiển thị trên tab nữa.

Lúc này địa chỉ fanpage bạn quản lý sẽ hiển thị. Nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào biểu tượng đó để truy cập vào trang muốn xóa. Phần này SCR.VN chia sẽ bạn có mong muốn xoá trang fanpage vĩnh viễn chi tiết theo từng phần gồm cách xoá trang trên facebook máy tính và trên điện thoại iphone và android. Để có thể thực hiện thao tác xóa trang Facebook thì bạn cần phải là quản trị viên của trang fanpage mà bạn đang muốn xóa. Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn đã là quản trị viên rồi đấy. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự cho phép của một quản trị viên khác của trang để trở thành quản trị viên.

Top Xem Nhiều

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy hiệu quả từ nó đem lại không ổn, không phù hợp thì cũng có thể xóa đi. Bạn hãy cùng Thuthuatbanhang.com tìm hiểu các thông tin này nhé. Đây là nút màu xanh trong cửa sổ đang hiển thị.

cách xóa trang trên facebook

Nếu muốn hủy quá trình chờ xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, chúng ta truy cập vào Facebook rồi chọn vào Fanpage. TênThư điện tử Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khi được chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Cài đặt chung. Một số lưu ý cần nhớ khi xóa trang FacebookThứ tư, với tất cả các dữ liệu trên trang đã xóa, bạn sẽ không thể lấy lại nó. Giống như một trang giấy nếu bạn hủy nó chắc chắn sẽ không thể vớt vát lại nội dung.

Phương Pháp 1phương Pháp 1 Của 2:trên Máy Tính

Xóa fanpage facebookBạn nhớ suy nghĩ kĩ càng trước khi xóa trang nhé, đừng phải hối tiếc vì suy nghĩ tức thời. YayText Info là một công cụ tạo kiểu chữ, văn bản đẹp độc đáo trên Facebook, TikTok, Twitter hoạt động online dưới dạng của một website. Để giúp cho người sử dụng có thể tạo ra được những status, hay cũng comment độc chất lạ trên các mạng xã hội. Để hủy xóa trang Facebook, bạn cần truy cập trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày lên lịch xóa. Tên trang hiển thị ở phía trên góc phải trang News Feed, ngay bên dưới tiêu đề “Your Pages” (Trang của bạn) ở phía dưới thẻ tên của bạn. Kéo thanh cuộn xuống và chạm vào đường dẫn “Delete” (Xóa).

Ở phía trên góc phải trang để xem danh sách lựa chọn. Sau khi xóa hết thành viên ra khỏi nhóm, bạn mới có thể xóa nhóm – đây là quy định mới của Facebook để bảo vệ các nhóm không bị xóa ngoài ý muốn. Trong xã hội hiện nay, vấn đề tệ nạn xã hội đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống của con người đối với nhịp sống hiện đại. Đang dẫn đến những hậu quả tiêu cực đối với bản thân, gia đình, xã hội. Tiếp đó Facebook hỏi người dùng có muốn tiến hành quá trình chờ xóa Fanpage hay không, nhấn Xóa trang. Thứ nhất, để xoá được trang Fanpage Facebook, chắc chắn bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền truy cập để xóa.

Khi trang đã được xóa, bạn không thể khôi phục lại. Trang Fanpage cảu bạn nhiều review không liên quan do có thể bạn mua fanpage, và fanpage này trước đây có một số review không liên quan. Truy cập Trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày lên lịch xóa Trang. Đi đến Trang của bạn và nhấp vàoCài đặt Trangở dưới cùng bên trái.

Mở FB sau đó đi đến Trang của bạn và nhấp vào hình bánh răng cưa để Cài đặt Trang ở dưới cùng bên trái. Nhấp vàoCài đặt trangở phía dưới cùng bên trái. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia. Bạn không thể khôi phục trang Facebook đã bị xóa hoàn toàn.

Sau khi thực hiện xong bước 1, giao diện chi tiết mục Cài đặt sẽ hiển thị. Tại đây bạn hãy nhấn chọn mục Chung rồi chọn tiếp Xóa ….? Đây là lựa chọn ở cuối trình đơn “Edit Page” (Chỉnh sửa trang). Đây là nút có biểu tượng bút chì hiển thị tại phần bên phải, ngay bên dưới ảnh bìa và tên trang Facebook. Trên iPhone, lựa chọn này hiển thị bên dưới nút “Add a Button” (Thêm nút) màu xanh dương. Màn hình liền hiển thị trình đơn cho phép bạn chỉnh sửa trang.

Cách Thêm, Xóa Admin Trên Fanpage Facebook Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Tính năng đánh giá trên Facebook là công cụ để người dùng đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị của bạn mang tới cho khách hàng khi đơn vị bạn kinh doanh trên fanpage Facebook. Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính thành công rồi nhé. Xóa trang Facebook có nghĩa là sẽ không có ai có thể xem hoặc tìm thấy nó. Và nên nhớ rằng, bạn sẽ có tối đa là 14 ngày để khôi phục lại trang fanpage của mình trong trường hợp nếu như bạn thay đổi ý định.

cách xóa trang trên facebook

Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn cách xóa fanpage trên facebook bằng máy tính hoặc điện thoạiđơn giản nhất. Bài viết này hướng dẫn cách xóa trang Facebook mà bạn đã tạo ra. Bạn phải là quản trị viên để có thể chọn xóa trang. Quy trình xóa trang không giống với việc xóa tài khoản Facebook.

Cách Để Xóa Một Trang Facebook

Chuyển sang giao diện các nội dung thiết lập cho Fanpage, ở mục Chung chúng ta nhìn sang bên phải rồi tìm tới mục Gỡ Trang, nhấn vào nút Chỉnh sửa. Hãy đảm bảo rằng bạn chính là Admin (Quản trị viên) của trang mà bạn đang muốn xóa (vì chỉ họ mới có quyền làm được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Như vậy là sau 14 ngày thì trang Fanpage Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn trên mạng xã hội. Bạn sẽ thấy lựa chọn này ở phía trên góc phải trang. Bạn sẽ thấy lựa chọn này ở gần phía trên trình đơn đang hiển thị.

Bạn đọc nếu có bất kỳ khó khăn nào trong khi thao tác, hãy để lại comment để chúng tôi có thể giải đáp sớm nhất cho bạn. Bạn đọc cũng đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho mọi người nhé. Sau khi chọn mục Chỉnh sửa xong, chi tiết các tùy chọn sẽ hiển thị cho bạn. Nhiệm vụ bây giờ của bạn là nhấn vào dòng tùy chọn Xóa vĩnh viễn … (tên fanpage bạn đã lập). Như trong hình ảnh dưới đây là Xóa vĩnh viễn CLB Tình Bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đúng như dưới đây. Khác với thao tác xóa nhóm trên facebook, hoạt động Lưu trữ nhóm chỉ có thể thực hiện trên trong trình duyệt web trên máy tính. Theo từng loại thiết bị khác nhau mà phần xóa trang này có thể khác biệt một chút. Nhưng tuy nhiên nó vẫn bao gồm các thao tác chính trên đây.

(Vì fanpage là một tâm huyết của người lập vì vậy facebook muốn bạn phải chắc chắn về thao tác của mình). Khi nhận được thông báo xác nhận này, bạn chỉ cần chọn OK là được. Cuối cùng, trong trường hợp bạn đăng nhập facebook trên một thiết bị khác, để đảm bảo an toàn chúng ta nên đăng xuất khỏi nó. Bởi vì bạn không thể chắc chắn rằng facebook của mình được bảo vệ nếu dùng trên một thiết bị lạ. Sau khi xóa trang, Facebook sẽ thông báo Trang đang ở chế độ xóa. Bạn có thể hủy, không xóa trong vòng 14 ngày, bạn chọn OK.

  • Các bài đăng trong nhóm cũng sẽ bị xóa hoàn toàn.
  • Bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt Fanpage ở giao diện bên phải phía trên dưới thanh công cụ thông báo.
  • Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn cách xóa fanpage trên facebook bằng máy tính hoặc điện thoạiđơn giản nhất.
  • Hoàn tất chuỗi thao tác trên, Facebook sẽ hỏi lại thao tác của bạn một lần nữa.

Thế nhưng, nếu như bạn cảm thấy fanpage mình lập ra hoạt động không mấy hiệu quả và muốn xóa bỏ nó đi thì có khó không? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách xóa trang fanpage trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Trang Fanpage được Facebook tạo ra để các cá nhân hoặc tổ chức có thể quảng bá thương hiệu và truyền tải thông tin đến với số lượng lớn người dùng mạng xã hội này.

Với những cách xóa trang trên Facebook trên đây chúng tôi hy vọng có thể giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình thực hiện. Bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại danh mục Quảng Cáo Facebook của chúng tôi nhé. Sau khi xóa trên màn hình sẽ có hiển thị thông báo trang đang ở chế độ xóa bạn có thể hủy xóa trong 14 ngày. Điều này có nghĩa trong vòng 14 ngày bạn có thể gỡ bỏ lệnh xóa trang và mở lại sử dụng. Sau 14 ngày trang sẽ xóa hoàn toàn trên Facebook. (Chỉnh sửa trang) với biểu tượng bút chì ở bên dưới tiêu đề trang.

Bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ để không bị sai sót ở bước nào nhé. Các thao tác này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 phút là đã hoàn thành nó rồi đấy. Đó là ứng dụng với biểu tượng chữ “f” màu trắng trên nền xanh dương. Xóa nhóm nghĩa là bạn xóa vĩnh viễn nhóm, không còn xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nữa. Các bài đăng trong nhóm cũng sẽ bị xóa hoàn toàn. Bạn truy cập vào tài khoản Facebook rồi nhấn tiếp vào mục Trang.

Khách Hàng

Việc xóa Fanpage không được tiến hành ngay, mà được chờ kích hoạt lại trong 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này có thể huỷ yêu cầu xoá page. Nhiều bạn khi tạo lập trang Facebook xong lại có ý định muốn xóa vì 1 số lý do nhưng không biết làm thế nào để Delete được Fan Page FB mình đã tạo và mình hiện làm Admin. Chạm vào tên của trang mà bạn muốn xóa để xem trang đó. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

cách xóa trang trên facebook

Như vậy trên đây, AZTECH đã hướng dẫn bạn cách xoá trang Fanpage trên Facebook thành công chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. Khi giao diện của Fanpage hiển thị, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng … ở góc phải phía trên màn hình. Hoàn tất xong thao tác này bạn hãy chuyển sang bước 3. Kể cả với những người đang sử dụng điện thoại iphone hay Android thì chúng ta vẫn có thể xóa bất kỳ một Fanpage nào của mình.

Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. (Xóa [tên trang] vĩnh viễn) phía dưới tiêu đề “Gỡ trang”.Ví dụ, nếu trang của bạn có tên “Bông cải xanh”, bạn sẽ nhấp vào dòng Xóa Bông cải xanh vĩnh viễn.

Đường dẫn “Delete” của trang Facebook hiển thị ở cuối trang và thường có nội dung “Delete [your page’s name]” (Xóa [tên trang]). Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Để xóa một trang Facebook, bạn phải là người sáng lập (hoặc quản trị viên) của trang. Thao tác này sẽ xóa trang của bạn ngay lập tức; khi Facebook yêu cầu xác nhận, bạn nhấp OK để hoàn tất quá trình xóa trang.

Hướng Dẫn Cách Xóa Đánh Giá Trên Trang Facebook

Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy nhìn vào giao diện trang chủ ở phía bên trái màn hình. Tại đây bạn hãy tìm và nhấn vào mục Trang rồi tiến hành truy cập vào fanpage bạn muốn xóa nhé. Việc xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức trang Fanpage mà bạn muốn xoá.

cách xóa trang trên facebook

Chúng tôi định hướng làm Inbound Marketing bằng cách xây dựng những Authority Website. Cuối cùng sẽ có thông báo đã hủy xóa Fanpage thành công. Khi đó hiển thị tùy chọn Xóa page với thông báo hạn chờ khóa là 14 ngày. Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn cách huỷ xoá Fanpage trong vòng chưa quá 14 ngày bạn đổi ý không muốn xoá mà muốn khôi phục lại trang cũ. Đầu tiên bạn cần biết điều kiện cần thiết để xoá page facebook thì bạn phải là quản trị viên của Trang đó mới xoá được.

cách xóa trang trên facebook

Sau 14 ngày bạn sẽ nhận được thông báo hỏi có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. Người dùng truy cập vào mục quản lý Fanpage Facebook rồi nhấn vào Fanpage muốn xóa. Trong giao diện Fanpage chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt ở góc trên cùng. Khi đó, trang của bạn sẽ không hiển thị công khai, những người đã thích trang cũng sẽ không thể tìm hay xem nội dung của trang, chỉ những người quản lý trang mới truy cập được. Sau khi xác nhận, Facebook sẽ hiển thị thông báo Đã hủy việc xóa trang, nhấn OK là xong.

Như vậy, bạn có thể thấy cách làm này khá đơn giản kể cả với những người mới dùng Facebook thì vẫn có thể dễ dàng làm được. Tài khoản Facebook có thể được đăng ký bằng số điện thoại hoặc… Ngoài ra, nếu như bạn muốn tạo lập 1 trang Facebook khác, hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn 2 cách tạo fanpage Facebook trước đó của Canhrau.com nhé.

cách xóa trang trên facebook

Đầu tiên là với điện thoại Android, bạn cần thực hiện 3 bước để xóa fanpage của mình. Bạn có thể tiến hành xóa trang – fanpage mà mình không dùng tới bằng bất kỳ thiết bị nào truy cập được Internet. Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang đơn giản bằng máy tính. Bởi lẽ bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn đổi lĩnh vực, hay là đơn giản chỉ là bạn không muốn ai thấy Facebook fanpage của mình nữa. Đừng lo nhé, bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cách xóa trên cả máy tính và điện thoại nè. Sau khi đăng nhập tài khoản xong, bạn hãy chọn vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình.

Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận là bạn có muốn xóa nó vĩnh viễn hay không. Thao tác này xác nhận việc bạn muốn xóa trang và trang của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Hướng dẫn 4 cách đăng xuất tài khoản Messenger trên máy tính, điện thoại Android… Kết quả người dùng nhận được thông báo trang Facebook đang ở chế độ chờ xóa trong vòng 14 ngày.

Ẩn bình luận trên trang Facebook là cách bạn “giấu” đi những comment của người mua hàng trên bài post của… Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. (Cài đặt) ở đầu trang để truy cập vào phần Cài đặt của trang. Từ thiện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Các em học sinh nếu được tham gia và trải nghiệm hoạt động từ thiện sẽ được hình thành và nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái. Hãy viết một bài văn Kể lại một hoạt động từ thiện của lớp em để kể về hoạt động từ thiện em đã tham gia và lan tỏa ý nghĩa của hoạt động này tới mọi người.