cài đặt tik tok

Lưu video ở chất lượng hd, định dạng tệp MP4 hoặc chuyển đổi sang âm thanh MP3. Tải video TikTok không logo, không có giới hạn hoặc bất kỳ hạn chế nào khác. Tải xuống nhanh các video mp4 trên TikTok trực tuyến.

Đây là phương pháp phổ biến giúp lưu video Tik Tok không có logo mà vẫn giữ chất lượng gốc. Nếu phương pháp này không phù hợp với bạn, hãy đọc hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi luôn muốn giúp mọi người có thể tai video TikTok miễn phí và để hỗ trợ việc đó, chúng tôi có đặt một số quảng cáo trong đó. Bạn có thể tải xuống nhiều video mà bạn muốn. Tải xuống TikTok không có hình mờ, tải bất kỳ video nào không có logo TT.

Tải Video Tiktok Không Logo Trên Iphone

Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng trình duyệt web. Khi trình duyệt mở ra hãy truy cập và dán liên kết vào clip. Video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Có một số cách để tai video TikTok dưới dạng mp4 trên điện thoại Android.

SssTikTok là một trong những công cụ phổ biến nhất để lưu video TikTok không có logo. Nó hoạt động hoàn hảo cả với video có logo và video không có logo. Điểm cộng của phương pháp này là nggười dùng máy tính PC hoặc laptop không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Để download video TikTok, bạn cần sao chép liên kết như được hướng dẫn trong Phương pháp 1. Tiếp theo, truy cập website của chúng tôi và dán liên kết mà bạn đã sao chép vào.

Tải Video Tiktok Bằng Trang Web Của Chúng Tôi

Ứng dụng sssTikTok là ứng dụng đầu tiên và thân thiện nhất với người dùng Android, chỉ cần tải xuống tệp APK. Cách thứ hai là sử dụng trực tiếp trang web tải video TikTok của chúng tôi. Khi bạn tải video TikTok không logo dưới dạng mp4, chúng sẽ được lưu vào thư mục “Tải xuống” mà bạn đã đặt mặc định trước đó. Trình duyệt của bạn thường tự động đặt thư mục này cho bạn, nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt trình duyệt theo cách thủ công. Chỉ cần mở trang web của chúng tôi và dán liên kết vào.

  • Tiếp theo, truy cập website của chúng tôi và dán liên kết mà bạn đã sao chép vào.
  • Chỉ cần mở trang web của chúng tôi và dán liên kết vào.
  • SssTikTok là một trong những công cụ phổ biến nhất để lưu video TikTok không có logo.
  • Sau đó, mở trang web sssTiktok và dán liên kết đã sao chép vào.
  • Khi bạn tải video TikTok không logo dưới dạng mp4, chúng sẽ được lưu vào thư mục “Tải xuống” mà bạn đã đặt mặc định trước đó.

Nếu bạn muốn lưu video TikTok vào điện thoại của mình, bạn cần mở Tik Tok và tìm video bạn muốn lưu. Trên màn hình hiển thị video, bạn sẽ thấy nút Chia sẻ ở bên phải màn hình. Nhấp vào nó và sau đó chọn “Sao chép liên kết”. Sau đó, mở trang web sssTiktok và dán liên kết đã sao chép vào. Ở trang tiếp theo, nhấp vào “Tải xuống không logo”. Sao chép liên kết của video Tik Tok và khởi chạy Documents by Readle.