dao tao seo

Ngày 28/3, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức làm quen SVĐ Saitama. Trước buổi tập, HLV Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu. Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

  • Trước buổi tập, HLV Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
  • Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước buổi tập trên sân tập Saitama.
  • ĐT Việt Nam đang dồn hết tâm sức cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà Nhật Bản, quyết tâm tạo nên khúc vĩ thanh đẹp để khép lại hành trình lịch sử tại Vòng loại World Cup.

Trận đấu với ĐT Nhật Bản sắp tới cũng là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022. Theo chia sẻ của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, mặc dù đã hết cơ hội đi tiếp, nhưng ĐT Việt Nam vẫn luôn dành sự trân trọng cho từng trận đấu trong chặng đường còn lại tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022. Trong ngày hoạt động (27/3), HLV Park Hang-seo và các học trò đã dành thời gian buổi sáng để xem lại băng ghi hình trận đấu của ĐT Nhật Bản, phân tích và rút kinh nghiệm các vấn đề còn hạn chế bộc lộ trong trận lượt đi gặp đối thủ này trên SVĐQG Mỹ Đình. Trên cơ sở đó, tại buổi tập chiều nay trên sân tập Saitama, HLV Park Hang-seo đã tập trung phần lớn thời lượng cho các nội dung rèn về đấu pháp, khả năng di chuyển, phối hợp nhóm trong tấn công và phòng ngự. So với buổi tập hôm qua, điều kiện thời tiết hôm nay khá thuận lợi cho kế hoạch luyện quân của ĐT Việt Nam. ĐT Việt Nam đang dồn hết tâm sức cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà Nhật Bản, quyết tâm tạo nên khúc vĩ thanh đẹp để khép lại hành trình lịch sử tại Vòng loại World Cup.

Đt Việt Nam Đặt Quyết Tâm Tạo Khúc Vĩ Thanh Đẹp Trong Trận Đấu Với Chủ Nhà Nhật Bản

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước buổi tập trên sân tập Saitama.

dao tao seo