fanpage karma

Fanpage Karma là công cụ giúp bạn phân tích các tài khoản trên nhiều mạng xã hội khác nhau đặc biệt là Facebook đồng thời so sánh các Fanpage khác nhau theo cách trực tiếp và cho ra kết quả dưới dạng biểu đồ trực quan. Fanpage Karma hỗ trợ phân tích và đo lường nhiều thông số cụ thể của Fanpage, giúp bạn hiểu rõ hơn về đối thủ cũng như định hướng đúng đắn cho sự phát triển nội dung của mình. Đối thủ lại có được tương tác tốt, khách hàng hỏi mua sản phẩm, yêu cầu tư vấn nườm nượp hay không?

fanpage karma

Broadreader giúp phân tích fanpage một cách đơn giản chỉ với một thanh tìm kiếm. Công cụ phân tích fanpage này có chức năng tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng trên Facebook. Đây là nền tảng giúp nhận diện người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, cho ra các bảng phân tích. Với chức năng tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng theo kỹ năng, lĩnh vực và/hoặc theo vị trí của họ, Klear sẽ cung cấp cho bạn 10 người cho mỗi hạng mục nếu bạn sử dụng tài khoản Free.

Không Thể Xử Lý Yêu Cầu Của Bạn

Các bạn muốn biết chiến lược viral của đối thủ trên fanpage. Bạn cũng có thể so sánh bản thân trang của mình với các trang khác. Với Facebook Insight chúng ta dễ dàng tìm được thông tin, số liệu chi tiết qua nền tảng của Facebook. Vì một lý do cá nhân, riêng tư nào đó và bạn muốn xóa tài khoản Twitter. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm nhé. Bạn có thể tìm hiểu về các bài viết, chủ đề xu hướng trong hôm trước và trong một năm gần đây.

Bảng phân tích fanpage chi tiết về keyword và nguồn content tương tác (được gắn theo màu thể hiện mức độ), độ dài, loại bài đăng, lịch sử bài đăng và nhiều thứ khác. Mới đây mạng xã hội Facebook có thêm tính năng chỉ định cho “người thừa kế” tài khoản Facebook của mình nếu như họ không may qua đời, hoặc có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình. Hãy tập trung vào các page đối thủ chất lượng, có tương tác tốt để khai thác, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và chính xác hơn. Xác định được nhóm khách hàng thường xuyên thực hiện trên fanpage đối thủ.

Sociograph.io là một công cụ phân tích fanpage hoàn toàn miễn phí. Tôi phải nói rằng độ chi tiết của công cụ này là vô cùng vô cùng ấn tượng. Dù bạn có đang sử dụng một công cụ khác để phân tích fanpage mình hay đối thủ đi chăng nữa, bạn cũng có thể phải sử dụng chúng cùng lúc kết hợp với Insight để đạt được các hiệu quả mong muốn. Phiên bản PUBG Mobile mới đã bổ sung thêm tính năng hủy liên kết tài khoản, giúp người dùng có thể xóa tài khoản mạng xã hội Facebook đã liên kết với tài khoản PUBG Mobile của mình, liên kết sang tài khoản khác nếu cần thiết. Mặc dù chỉ đang sản xuất demo, nhưng với tiền thân là công cụ phân tích fanpage LikeAlyzer nổi tiếng, MeltWater với bộ tính năng tương tự, cũng được trông đợi nhiều từ người dùng và fan hâm mộ.

Giờ đây, có lẽ với sự hỗ trợ của 7 công cụ phân tích fanpage free trên bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra về sự hiện diện cũng như hoạt động của các đối thủ trên Facebook. Công việc bây giờ của bạn sau bài viết chia sẻ này chính là sử dụng các tài nguyên tài một cách thật hiệu quả. Thiết lập các mục tiêu hành động để có thể cải thiện được chiến lược của mình. Fanpage Karma mặc định sẽ lấy dữ liệu hoạt động của các page trong vòng 90 ngày để sự phân tích được chính xác hơn. Các bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích fanpage này phiên bản miễn phí.

Các Đặc Điểm Chính Của Fanpage Karma:

Đây là công cụ sẽ hỗ trợ các bạn phân tích, đánh giá một cách trực quan giữa các trang fanpage vớ nhau. Kết quả so sánh giữa các fanpage sẽ được trả về ở dạng biểu đồ trực quan. Ở đây các bạn có thể phân tích, đánh giá fanpage của mình với fanpage đối thủ, hoặc cũng có thể là fanpage của đối thủ này với đối thủ khác.

fanpage karma

Với một thanh tìm kiếm giúp bạn tiếp cận với các bài review và các bài được đăng trên forum. Đây vốn là những thông tin thường bị quên lãng trong dữ liệu social media. Khi bạn chuyển qua Tab Network trên công cụ sẽ có một danh sách của những người đang follow và tương tác với tài khoản được xếp theo cấp độ. Bạn cũng có thể nghiên cứu về tần suất, mức độ hoạt động cũng như danh sách những tài khoản khác mà tài khoản đó đang thường xuyên tương tác nhất.

Fanpage Karma thực hiện đo lường và so sánh Tổng quan và cả các thông số cụ thể như Lượt Tương tác , tốc độ phát triển , Độ lặp , thậm chí là các từ khóa được sử sụng nhiều nhất cùng hiệu quả của nó. Từ thang điểm này, các bạn sẽ cần biết mình sẽ phải là gì, xây dựng chiến lược như thế nào để giúp fanpage phát triển tốt hơn, vượt qua các đối thủ của mình. Không giống như nhiều công cụ phân tích page Facebook khác, LikeAnalyzer chỉ xác định về mức độ thành công và đưa ra các gợi ý để các bạn phát triển tốt hơn fanpage của mình. Chia sẻ về LikeAlyzer, đây là công cụ giúp tối ưu và phân tích mạng truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh một cách đơn giản. Nó phù hợp cho bất kỳ ai đang lên và có chiến lược social trên Facebook.

Fanpage Karma

Và các dữ liệu về khách hàng của bạn bao gồm cả nhân khẩu học và vị trí địa lý. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn thông tin những người đang tương tác trên trang Facebook của mình. Bạn có thể tìm hiểu toàn bộ số liệu về khả năng tương tác của toàn trang. Hoặc từng bài viết cụ thể để hiểu hơn về tính hiệu quả của từng loại content mà bạn đang sử dụng. Khi đó thì các bạn sẽ nhanh chóng trở thành đối tượng mục tiêu của nhiều quảng cáo cho cùng một sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh trên Facebook.

Từ dữ liệu khách hàng này, các bạn có thể sử dụng chúng trở thành nhóm đối tượng chính cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Facebook đã phát triển công cụ phân tích fanpage này nhằm phục vụ cho việc tăng tính minh bạch của các Fanpage. Dù sao, với công cụ phân tích fanpage này cũng có thể là điểm khởi đầu hiệu quả cho bạn để bắt đầu cho việc phân tích một cách thật sự Free. Công cụ cung cấp cho bạn số liệu chi tiết các bài viết và khả năng tương tác của chúng.

Nếu bạn muốn theo dõi hiệu quả các đối thủ cạnh tranh của mình, chỉ cần một cú click chuột. Tôi nghĩ không còn cách nào có thể nhanh hơn (và hoàn toàn miễn phí) để tìm hiểu về quảng cáo của đối thủ hiện đang hoạt động như thế nào như cách này. Tương tự Fanpage Karma, Sociograph.io là một công cụ đánh giá fanpage tuyệt vời! Bạn có thể phân tích nội dung bất kỳ trang Fanpage nào của mình một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem mục “Hướng dẫn tải về” để biết thêm cách xử lý vấn đề này. Hay các bạn muốn biết chính xác đối thủ chi khoản ngân sách bao nhiêu dành cho quảng cáo. Tôi là Đỗ Bình Nguyên, hiện là Marketing Manager tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và triển khai các chiến dịch Marketing Tổng thể nhằm thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO tại GTV.

Cách Phân Tích Fanpage Facebook

Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Lúc này các bạn có thể xem được nhóm tuổi, giới tính, vị trí, sở thích, hành vi . Các tính năng tìm kiếm nâng cao cho phép bạn lọc các kết quả giúp tìm hiểu chi tiết hơn.

  • Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể sử dụng công cụ này với mục đích tương tự nhằm tìm ra các quảng cáo của bạn và nghiên cứu.
  • Bạn cũng có thể so sánh bản thân trang của mình với các trang khác.
  • Ngoài ra, công cụ phân tích fanpage này còn hỗ trợ gửi báo cáo hằng tuần cho bạn về sự phát triển của các fanpage mà các bạn đang theo dõi.
  • Ở đây các bạn có thể phân tích, đánh giá fanpage của mình với fanpage đối thủ, hoặc cũng có thể là fanpage của đối thủ này với đối thủ khác.

Nếu đúng như vậy, hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay về những cách phân tích fanpage, bao gồm cả các công cụ hỗ trợ phân tích đánh giá chính xác fanpage đối thủ sau đây. Dựa vào những số liệu này, các bạn có thể xác định được nội dung hiệu quả trên fanpage đối thủ, từ đó đưa ra chiến lược phát triển tốt hơn cho fanpage của mình. Ngoài ra, công cụ phân tích fanpage này còn hỗ trợ gửi báo cáo hằng tuần cho bạn về sự phát triển của các fanpage mà các bạn đang theo dõi.

Tại Sao Nên Phân Tích Fanpage Đối Thủ?

Công cụ Boardreader cho phép bạn tìm kiếm nâng cao bằng cách lọc các kết quả tìm kiếm. Tuy vậy, bạn không thể thấy được chi tiết lượt like, comment và lượt share của 1 bài viết cụ thể. Từ đó có thể đào sâu hơn về các loại content, thời gian và keyword tool để hiểu lí do đằng sau các dữ liệu đó. Sau đó có thể điều chỉnh chiến lược của mình sao cho phù hợp.

Ngoài ra, còn có một bảng so sánh với đối thủ và không giới hạn về số lượng đối thủ.. Trường hợp bạn không thể download Fanpage Karma, hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file. Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình.

Còn nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng hỗ trợ từ các công cụ này các bạn có thể đăng ký sử dụng bản trả phí. Các bạn cần phải phân tích, đánh giá website của đối thủ nếu thực sự muốn phát triển fanpage của mình. Với công cụ phân tích fanpage này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về tài khoản của chính đối thủ cạnh tranh của mình.

Nếu bạn cần, các dạng bài đăng khác nhau và các bài đăng hàng đầu trong các khung thời gian nhất định cũng sẽ được hiển thị. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu mà mạng của bạn gửi đến.

Khi nhìn thấy được các post quảng cáo trên page đối thủ, các bạn mới có thể tiến hành phân tích, đánh giá được. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể sử dụng công cụ này với mục đích tương tự nhằm tìm ra các quảng cáo của bạn và nghiên cứu. Công cụ phân tích fanpage này sẽ giúp bạn dễ dàng thống kê thông tin một cách rõ ràng.

Ngoài ra Fanpage Karma còn cho ra các bảng báo cáo và cảnh báo định kỳ hàng tuần. Để tiếp tục sử dụng YouTube, vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây. Khoảng 6 tháng trước, Facebook đã chuyển “Info and Ads” Tool sang Thư viện Quảng cáo, một nền tảng tương tự nhưng bao hàm hơn. Công cụ Fanpage Karma sẽ phát huy mạnh mẽ nhất khi dùng với Facebook.

Giúp bạn tiếp cận không chỉ về số lượng mà còn cả về chất lượng tệp khách hàng mà tài khoản đối thủ đang tiếp cận. Biểu đồ “Trendy” giúp bạn dễ dàng so sánh về mức độ các thương hiệu đối thủ được nhắc tới. Mặc dù bạn không thể biết rõ được nội dung những lần được nhắc tới đó là các phản ứng tiêu cực hay thật sự tích cực. Đặc biệt, Klear không chỉ hỗ trợ xác định số lượng người dùng tương tác trên page mà các xác định chất lượng của những tương tác này. Đánh giá được phần nào đó về các chiến dịch quảng cáo mà đối thủ đang triển khai.

Nhập trang của đối thủ vào thanh tìm kiếm trên giao diện chính để theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình. Tab Demingraphics sẽ hiển thị độ tuổi, location, giới tính và sở thích. Mặc dù bạn phải nâng cấp tài khoản để có thể xem được nhiều hơn 1 hoặc 2 kết quả cho mỗi mục. Và đối thủ cũng có thể gắn cờ quảng cáo của bạn là không phù hợp mà không cần bất kỳ lí do nào. Công cụ vô cùng hữu ích cho các công ty mới và các Startup. Nó giúp họ có thể đặt bước chân đầu tiên lên con đường cạnh tranh với các đối thủ khác.

fanpage karma

Hiệu quả cho việc sử dụng các bộ lọc địa lý để kiểm tra đối thủ của bạn có đang chạy quảng cáo ở vị trí quanh bạn và các vị trí khác không. Lại tiếp tục một công cụ nghiên cứu không thể bỏ qua khác từ chính Facebook. Facebook đã phát triển công cụ này nhằm phục vụ cho việc tăng tính minh bạch của các Fanpage. Điểm mạnh của Fanpage Karma là giao diện độc đáo hiển thị các biểu đồ và đồ thị so sánh. Điều này cho phép bạn đánh giá nhanh các điểm mạnh, yếu của trang cùng lĩnh vực, hoặc đối thủ. Với gói Free, bạn sẽ được cung cấp các phân tích chi tiết trong 90 ngày qua của 1 trang.

fanpage karma

Và hơn bữa bạn có thể sử dụng Facebook Insight hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần trang Fanpage Facebook của có số lượng fan hiện tại không dưới 30 người. Hay các bạn cũng có thể sử dụng thông tin về sdt, email khách hàng này để triển khai các chiến lược email marketing hay là mobile marketing đều được. Các bạn muốn biết vì sao các bài đăng trên fanpage đối thủ lại nhận được nhiều tương tác như vậy, điều này có thể khiến bạn cảm thấy trầm trồ. Và dĩ nhiên, công cụ này không cung cấp được nhiều thông tin mang tính hành động cho bạn. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn thống kê thông tin lại rõ ràng và dễ dàng để tính toán.

Đồng thời, khuyến nghị cho bạn hành động thực tế cần thiết để thực hiện có thể cải thiện chúng. Thông kê được dữ liệu về tương tác khách hàng toàn bộ các post hay từng post cụ thể trên fanpage. Klear xây dựng bảng Top Content một cách rất trực quan và dễ đọc.

Hiện nay không thiếu các công cụ phân tích fanpage hữu ích có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fanpage Karma được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fanpage karma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”. Trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook có hàng trăm các tài khoản giả mạo khác nhau nhằm mục đích đánh lừa người dùng ấn nút theo dõi. Để tránh không bị nhầm lẫn với các tài khoản giả mạo này, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản. Để htạo tài khoản BizTime – Mạng xã hội Việt Nam với tên gọi BizTime không khó.

fanpage karma

Hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để có ngay tài khoản miễn phí sử dụng. Đây là mạng xã hội “Made in Vietnam” gây được nhiều sự chú ý hiện nay bởi như sứ mệnh BizTime mong muốn là sẽ thay thế Facebook ở Việt Nam trong một ngày không xa. Fanpage Karma là công cụ marketing trên Facebook thể hiện ở tính năng đo lường và phân tích các yếu tố khác nhau của Fanpage, từ đó so sánh các Fanpage với nhau giúp bạn hiểu rõ hơn về các đối thủ của mình.

Bạn chỉ cần tìm nhập trang của đối thủ vào thanh tìm kiếm trên giao diện chính để bắt đầu. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn tổng số bài viết, số người comment và đã like bài đăng của bạn. Ngoài ra công cụ cũng show ra các số liệu khác như số lượt like, share và comment trung bình trên mỗi bài đăng. Nếu bạn muốn hiểu Facebook không phải chúng ta nên bắt đầu từ chính nó hay sao? Và thật sự, Facebook có hẳn riêng một công cụ giúp đỡ chúng ta chính là Facebook Insight. Ô màu đỏ cho bạn biết nhóm đối tượng hướng đến của quảng cáo.