fromis_9 profile

Author:

Các thành viên BTS có nhiều thay đổi về cơ thể như hình xăm và khuyên từ lúc debut cho đến hiện tại. Jiwon từng học ở trường trung học phổ thông Chungdam. Hayoung thích nấu ăn nhưng các thành viên thì nghi ngờ điều này, dù thực tế cô ấy nấu nướng rất giỏi. Năm 2019, Jiheon nhập học tại trường trung học SOPA (Khoa Điện ảnh và Sân khấu). Cô ấy được biết đến là một fan của nhóm nhạc nữ OH MY GIRL.

fromis_9 profile

Vượt qua một buổi thử giọng cho Woolim Entertainment nhưng không làm thực tập sinh. Rất ít các nhóm nhạc yêu thương, gắn bó với nhau như BTS. Nhóm nhạc tài năng xinh đẹp TWICE được xem là một trong những nhóm nhạc thành công nhất Kpop Gen 3. Chaeyoung, Hayoung và Jiwon đang ở chung phòng – “Phòng Bbiyoongz”, bởi vì đây là phòng ồn ào nhất trong ký túc xá.

Jiheon Hạng

Seyeon suýt nữa thì đốt cháy kí túc xá Fromis_9 trong suốt cuộc sống của FB. Thực phẩm yêu thích là tất cả các loại thịt đặc biệt là thịt lợn. Gyuri gần đây đã nhập học trường Nghệ Thuật của Đại Học Quốc Gia Seoul, chuyên ngành Diễn xuất.

Dù xảy ra những lùm xùm không đáng có nhưng cũng không thể ngăn Jimin lập lên hàng loạt kỷ lục với OST… Bất chấp những tin bài ác ý ngay thời điểm ra bài hát mới,… Netizen bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc huyền thoại của…

Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Blackpink

Hồ sơ TEMPEST – Nhóm nhạc TEMPEST – Thông tin thành… Chaeyoung thích phim hành động, phim siêu anh hùng và phim kinh dị, sẽ ngủ khi xem phim lãng mạn. Một số thành viên sợ Jiheon vì cô ấy có thể đọc được suy nghĩ của các thành viên. Sở thích của Saerom là dành thời gian ở nhà một mình, đọc sách hoặc xem phim.

fromis_9 profile

Jiwon, Hayoung và Chaeyoung đang ở chung phòng – “Phòng Bbiyoongz”, bởi vì là phòng ồn ào nhất trong ký túc xá. Là một thí sinh trong Sixteen (chương trình sống còn tạo ra TWICE). Gyuri không xem phim hành động hoặc viễn tưởng bởi vì cô ấy không thể tập trung vào chúng. Hayoung, Jiwon và Chaeyoung đang ở chung phòng – “Phòng Bbiyoongz”, bởi vì là phòng ồn ào nhất trong ký túc xá. Cô ấy là một thí sinh trong Sixteen (chương trình sống còn đã tạo ra TWICE).

Hayoung Hạng

Bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào ngày hôm sau. Nagyung thích ngủ và cô ấy thực sự khó thức dậy vào buổi sáng. Trong thời gian ở Trung Quốc, cô học chơi bóng chày như một sở thích. Cô ấy đứng thứ nhất trong Idol School với 71,834 phiếu bầu.

Xin lỗi, nhưng hình ảnh chưa được thêm vào mục ưa thích của bạn. 10 màn debut KPOP ấn tượng không thể quên vào năm… 7 “thiên tài biểu diễn” KPOP với biểu cảm trên sân khấu khiến mọi…

Hồ Sơ Trần Triết Viễn

Biệt danh thời thơ ấu của Hayoung là Song A-Ji (cún con) và trong Idol School, biệt danh của cô ấy là Mal-Babo, Hayoung cũng có biệt danh HaBBang. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nagyung đã tham gia “ISAC 2019” của MBC ở nội dung chạy nước rút 60 mét và cô ấy đã giành được huy chương bạc.

  • Jisun hích những thứ có mùi hương, như nến và sương mù cơ thể.
  • Hồ sơ nhóm nhạc NMIXX – Thông tin thành viên NMIXX…
  • Bên cạnh một số thành viên TWICE, Jiwon còn thân với Miyeon của I-DLE.
  • Là một thí sinh trong Sixteen (chương trình sống còn tạo ra TWICE).
  • Không chỉ trở thành nhóm nhạc toàn cầu, số lượng giải thưởng gặt hái được trong thời gian vừa qua phần nào chứng minh…

Jiheon thích học lịch sử dù không giỏi môn này cho lắm. Nahyung là fan cuồng của cheese tteokbokki, cô ấy cũng thích ẩm thực châu Âu. Từng du học ở Trung Quốc và có thể nói tiếng Quan thoại. Biệt danh của cô ấy là “Sleepy Head” bởi vì cô ấy có nhiều quầng thâm dưới bầu mắt. Thực phẩm yêu thích của cô là gopchang và sôcôla bạc hà.

Gyuri theo học Viện nghệ thuật Đại học Seoul, chuyên ngành Diễn xuất. BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ. Cô ấy cũng không thích tập thể dục, Jiheon thích ở nhà và nằm trên giường.

fromis_9 profile

Gyuri và Chuu của Loona thân thiết và đóng cùng một bộ phim truyền hình. Cô ấy đóng trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “It’s OK to Not be Okay” . Nhiều người nói rằng nếu cô ấy lo lắng, cô ấy sẽ gãi mũi, đặc biệt là ngay trước khi biểu diễn. Cô cũng thích chơi tennis, cầu lông và đi bơi hoặc chơi bowling khi rảnh rỗi.

Cô ấy đã vượt qua buổi thử giọng cho Woolim Entertainment nhưng không trở thành thực tập sinh. Cô ấy là cựu thực tập sinh của JYP (cô ấy đã đào tạo ở đó 3 năm, bắt đầu từ năm 2012). Thời gian thực tập sinh của Saerom là 4 năm 7 tháng. Không chỉ trở thành nhóm nhạc toàn cầu, số lượng giải thưởng gặt hái được trong thời gian vừa qua phần nào chứng minh…

fromis_9 profile

Khả năng đặc biệt của Jiheon là nhảy, chơi guitar, diễn xuất và Hapkido (võ thuật Hàn Quốc). Bên cạnh một số thành viên TWICE, Jiwon còn thân với Miyeon của I-DLE. Gyuri muốn xuất hiện trên “Real Men” vì tự tin với nền tảng gia đình của mình. Thực sự thích các bữa ăn nấu theo kiểu gia đình và các đồ ăn lành mạnh như gạo đen và cá cơm. Ngày 29 tháng 11, fromis_9 đã trình diễn đĩa đơn đầu tay có tiêu đề “Glass Shoes” tại Mnet Asian Music Awards năm 2017 tại Nhật Bản.

fromis_9 profile

Jisun hích những thứ có mùi hương, như nến và sương mù cơ thể. Có thói quen ngửi để nhận biết mùi thơm của xà phòng hay mĩ phẩm. Saerom thích tất cả các màu trong cầu vồng, và thích cả màu đen nữa. Đã từng giành huy chương vàng trong cuộc thi nhảy dây.

Nagyung từng là vận động viên của trường khi còn là học sinh tiểu học. Cô ấy đã tập luyện và tham gia các cuộc thi nhảy hip-hop trong quá khứ. Không chỉ kỹ năng hát hay rap mà biểu cảm khuôn mặt cũng là một phần quan trọng của các màn trình diễn trên… Trái cây yêu thích là táo, anh đào, đào nhưng lại dị ứng với những thứ này, vì vậy Chaeyoung thường chịu ngứa để ăn chúng.

fromis_9 profile

Thích phim lãng mạn, siêu anh hùng và phim hoạt hình.Bộ phim yêu thích của cô là ‘The Notebook’. Từng luyện tập và tham gia các cuộc thi nhảy hip hop trong quá khứ. Trước khi Jiheon ra mắt với fromis_9, cô đã được biết đến là người mẫu cho nhiều trung tâm mua sắm trên Internet.

fromis_9 profile

Fromis 9 có chương trình truyền hình thực tế của riêng nhóm – Fromis’s Room kể về khoảng thời gian chuẩn bị con đường để ra mắt. Hồ sơ AESPA – Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA… Hồ sơ Fromis 9 – Thông tin thành viên nhóm nhạc Fromis… Cô ấy là cựu thực tập sinh của YG và là thành viên của nhóm thực tập sinh có tên “Future 2NE1”. Hồ sơ nhóm nhạc NMIXX – Thông tin thành viên NMIXX… Copyright © 2022 HOLAPROFILES – Thông tin Profile thành viên nhóm nhạc KPOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.