kích thước ảnh bìa facebook

Lựa chọn từ hơn 150 mẫu có thể tùy chỉnh và tiết kiệm một nửa thời gian triển khai dự án. Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể làm tăng cơ hội giao hàng thất bại. Ảnh chia sẻ link trên Facebook là những loại ảnh khi đăng có đính kèm link dẫn về website/landing page. Kích thước tiêu chuẩn này đúng cho cả Facebook cá nhân, Fanpage và Group.

Nếu đăng 4 ảnh, có 4 kiểu bố cục đẹp mắt mà Facebook sẽ cho phép hiển thị. Tùy thuộc đặc tính sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh mà bạn nên lựa chọn kiểu bố cục nào cho phù hợp. Các hình sau đó các bạn có thể lấy kích thước nào tùy các bạn nhé, miễn hình sản phẩm sinh động và thu hút để người dùng tương tác, bình luận là được. Ảnh bìa sự kiện Facebook có vị trí nằm trên đầu, tương tự ảnh bìa cover trang cá nhân hay fanpage Facebook. Tuy nhiên kích thước của ảnh bìa đăng sự kiện có chút khác biệt, cụ thể là 1200×628 pixels. Chỉ cần lấy kích thước chuẩn này, đảm bảo lên khung hình sản phẩm sẽ rõ nét, sinh động và có được bố cục đẹp.

  • Việc tạo sự kiện Facebook cũng là công cụ hiệu quả giúp bạn quảng cáo sản phẩm, chương trình ưu đãi của mình.
  • Facebook Marketplace hoạt động như một trung tâm mua sắm các mặt hàng trên mạng dành cho mọi người trong cộng đồng.
  • Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là một trong những lỗi thường gặp và thường xuyên xảy ra.

Tuân thủ đúng tiêu chuẩn về kích thước cover Facebook sẽ giúp bạn tạo được phần ảnh bìa có chất lượng, chuyên nghiệp và thu hút người xem hơn. Cho dù đó là các vị trí trước hoặc giữa cuộn, thật tuyệt biết nội dung của các bạn sẽ xuất hiện trên các nhà xuất bản đáng tin cậy. Hãy nghĩ về điều này như quảng cáo hiển thị riêng của Facebook.

Ảnh Bài Post Đăng Facebook

Trong khi sử dụng qua tính năng này, quảng cáo của bạn sẽ được chạy trên Facebook Marketplace. Để bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn phải biết cách tăng tương tác trên Facebook. Mình muốn chia sẻ lại cho bạn những kinh nghiệm thực chiến đó, giúp bạn tăng tương tác trên Facebook và mang về nhiều khách hàng hơn nữa. Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể tăng cơ hội gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo. Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo. Các hình phía sau các bạn có thể lấy hình ảnh có kích thước như thế này tùy ý.

Hãy nhớ để lại khoảng 250 pixel ở trên cùng và dưới cùng của mỗi slide vì đó là nơi cho hình ảnh thông tin và kêu gọi hành động (call-to-action). Đây là một điều lý tưởng nếu bạn muốn thu hút người dùng/ khách hàng vào trang web của mình để tìm kiếm thông tin một số sản phẩm cụ thể hoặc thậm chí là địa điểm để mua sản phẩm đó. Facebook Marketplace đều có định dạng cho cả video và hình ảnh. Trước kia ảnh bìa facebook quy định chuẩn kích thước là 820 x 360 pixel, nếu sử dụng ảnh chất lượng cao thì là 1640 x 720 pixel. Với hình ảnh avatar Facebook thì mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhớ, khi chỉnh kích thước avatar Facebook, hãy chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048 px để đảm bảo hiển thị hình chất lượng cao nhất trên máy tính.

Target Audience Là Gì? Cách Xác Định Target Audience Hiệu Quả

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là một trong những lỗi thường gặp và thường xuyên xảy ra. Trong trường hợp đó, kháng tài khoản quảng cáo về là cách xử lý nhanh nhất. Muốn kinh doanh thành công và thu được lợi nhuận cao, Target audience giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Tất nhiên, những ai biết tận dụng tính năng này của Facebook sẽ dễ dàng hơn trong cuộc chiến Social Media. Thế nhưng để bắt kịp những thông tin cập nhật liên tục của Facebook về kích thước và định dạng hình ảnh trên cả máy tính lẫn cấu hình điện thoại không phải chuyện dễ dàng. Theo chiến lược CPC, tỷ lệ trên mục tiêu trung bình là gần 90% và có tỷ lệ xem hoàn thành là 70%. Các video ngắn, nhanh là một lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu nếu đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng/ người dùng bằng các tương tác nhỏ xung quanh. Đó là phần thông tin kích thước 4 ảnh quảng cáo Facebook bài viết trong chính sách quảng cáo của Facebook. Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về thông tin kích thước chuẩn.

Kích Thước Ảnh Facebook Cập Nhật 2022

Cách đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm kích thước ảnh đúng chuẩn Facebook đề nghị. Kết cấu bố cục của một sự kiện đăng trên Facebook bao gồm nội dung mô tả, thời gian diễn ra sự kiện và ảnh bìa. Snapchat bắt đầu xu hướng cho người dùng tải hình ảnh/video lên và thêm vào bộ sưu tập và biến mất sau 24 giờ. Instagram đã nhận ra cơ hội thành công lớn và đã tạo ra một phiên bản của nó – Instagram Stories.

kích thước ảnh bìa facebook

Bài đăng fanpage Facebook mỗi ngày chính là cầu nối giữa shop bán với khách hàng tiềm năng. Bạn tạo nên nhiều điểm chạm, nhiều tương tác kích thích nhu cầu “bấm vào xem” của khách hàng giúp cơ hội bán hàng của bạn tăng cao. Việc tạo sự kiện Facebook cũng là công cụ hiệu quả giúp bạn quảng cáo sản phẩm, chương trình ưu đãi của mình. Thông thường người bán hàng tung ra một số ưu đãi hấp dẫn sẽ tạo sự kiện trên Facebook để thu hút nhiều người quan tâm hơn. Nếu đăng 1 ảnh, hãy sử dụng ảnh vuông có kích thước 900×900 pixels để có chất lượng tốt nhất. Nếu đăng 1 ảnh, hãy sử dụng ảnh vuông có kích thước 2048×2048 pixels để có chất lượng tốt nhất.

Đăng Ký Nhận Bản Tin Bestmart Comvn

Khám phá Shutterstock Editor bản cải tiến mới – một công cụ thiết kế dễ sử dụng (và miễn phí!). Quảng cáo video in-stream của Facebook khác với quảng cáo nguồn cấp dữ liệu thông thường vì chúng chỉ tồn tại trong 5 đến 15 giây. Khi hình đại diện xuất hiện bên cạnh comment thì size của nó sẽ giảm xuống còn 40px x 40px. Còn khi ai đó nhấn vào và xem avatar của bạn thì nó lại được phóng lên 850px x 850px.

Tìm mẫu được cài đặt sẵn kích thước cho mọi nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn tiếp cận khán giả. Tìm hình ảnh hoàn hảo và nhanh chóng chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn – tất cả tại một nơi duy nhất. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Ngoài ra, khi người dùng click vào phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi đến trải nghiệm tức thì (trước đây gọi là Canvas). Tại đây, người dùng được trải nghiệm để tìm hiểu thêm về thương hiệu.

Hình Ảnh Bài Đăng Liên Kết Facebook Trong Bảng Tin:

Như vậy, để ảnh hiển thị đẹp, mình khuyên bạn nên chọn kích thước 820×360 pixels. Và nếu trên ảnh có chữ, hãy căn chữ về chính giữa ảnh thì nó sẽ không bị lệch trên mobile. Mọi nhà quảng cáo Facebook đang tranh giành không gian trên một nguồn cấp dữ liệu Facebook của người dùng. Đây là được coi là ‘bất động sản’ chính để quảng cáo Facebook nổi bật thu hút khách hàng. Cách này sẽ giúp tăng tương tác, bình luận của người dùng cho bài viết quảng cáo của bạn. Ngoài việc đầu tư nội dung content chất lượng tại mỗi bài đăng, một mẹo nhỏ để bạn tăng tương tác chính là …

Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng. Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể không được thông qua trong quá trình duyệt quảng cáo hoặc bị phạt ngừng quảng cáo. Tuy nhiên, việc chọn định dạng này có một số nhược điểm như các bạn chỉ có thể nhắm tới những người dùng mà bạn đã có cuộc hội thoại trước đó. Thời lượng tối thiểu của video là 10 giây và tối đa là 121 giây. Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo. Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel (tối thiểu 254 x 133 pixel cho Quảng cáo băng chuyền gia đình messenger).

Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Nhất 2021

Tuy nhiên, mặc dù chúng đơn giản chỉ xuất hiện trên giao diện máy tính để bàn, dữ liệu cho thấy chúng có CPC cao nhất (giá mỗi lần click) trong số các loại quảng cáo Facebook khác. Facebook hiện đang phát triển khá nhiều tính năng mới, nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Trên đây là những chia sẻ về kích thước hình đăng facebook 2022 dành cho bạn.

kích thước ảnh bìa facebook

Quảng cáo băng chuyền Facebook là một trong những định dạng quảng cáo facebook hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn bằng nhiều hình ảnh hoặc video. Khi người dùng xem qua trang chủ Facebook Messenger của họ, quảng cáo được tài trợ sẽ xuất hiện giữa các cuộc hội thoại. Định dạng quảng cáo này chỉ khả dụng cho nội dung hình ảnh và chỉ xuất hiện trên ứng dụng Facebook Messenger. Bạn đang tìm cách để quảng bá một phần nội dung trên Facebook? Việc phát hành quảng cáo bài viết tức thời của Facebook cho phép tải nhanh nội dung và tương tác thông qua ứng dụng Facebook. Kích thước hình ảnh trên Facebook sẽ quyết định bài viết của bạn có thu hút được nhiều lượt tương tác trên Facebook hay không.

kích thước ảnh bìa facebook

Dù là avatar vuông nhưng khi bạn tải lên Facebook tự động cắt theo khuôn tròn. Vì vậy hãy chú ý các góc cạnh để tránh bị cắt logo hoặc bị che khuất thông tin quan trọng trên hình. Stories trên Facebook có thể sử dụng kết hợp hình ảnh tĩnh và video ngắn, những quảng cáo cũng có thể làm tương tự.

kích thước ảnh bìa facebook

Quảng cáo Collection Facebook là một cách tuyệt vời để cung cấp tính năng duyệt web trực quan cao cấp trong tất cả các loại quảng cáo. Sau bao nhiêu năm lăn lộn kinh doanh online, mình đã đúc kết được một số thủ thuật giúp bạn tăng tương tác trên Faceboook. Và ngay trong bài viết này, Thịnh đã cập nhật các kích thước bài đăng Facebook mới nhất 2022 chuẩn trên từng pixel. Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums.

kích thước ảnh bìa facebook

Quảng cáo trên Facebook là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay, nhất là khi số lượng người dùng Facebook là cực kỳ lớn. Cũng chính vì điều đó mà đa phần các doanh nghiệp, cửa hàng đều chọn quảng cáo Facebook khi muốn thu hút khách hàng để đẩy mạnh hoạt động, kinh doanh bán hàng. Nếu các bạn đã có một số người dùng tương tác trên Facebook Messenger, nhưng không có tiến triển thêm? Nếu các bạn muốn nhắm mục tiêu tập trung lại vào những người dùng này, bạn có thể sử dụng quảng cáo messenger để tương tác lại với những người dùng/ khách hàng này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook Ad, chỉ cần bình luận ngay bên dưới bài viết. Tôi sẽ chia sẻ hoặc giải đáp phần bình luận của bạn trong thời gian gần nhất. Khi hiển thị trên phiên bản máy tính avatar có kích thước hình vuông 180px x 180px.

Nếu các bạn đang tìm cách quảng cáo trên các mạng lưới khác, nhưng qua Facebook, định dạng này là hoàn hảo cho bạn. Quảng cáo trên Facebook Audience Network hoạt động nguyên bản, trên các biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ. Facebook Marketplace hoạt động như một trung tâm mua sắm các mặt hàng trên mạng dành cho mọi người trong cộng đồng.

Cho dù bạn là người mới hay dân chuyên nghiệp, việc xây dựng thiết kế tùy chỉnh nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hơn 400 mẫu mới bổ sung cho bạn lựa chọn, sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Định dạng quảng cáo Carousel cho phép người dùng sử dụng 3-5 ảnh kèm link dẫn về trang đích. Khi người dùng click vào ảnh thì sẽ được chuyển hướng về link đính kèm. Mặc dù nó chỉ có sẵn trong Facebook Feeds nhưng loại quảng cáo này cho phép ảnh bìa hoặc video (cả hai đều có trên quảng cáo Collection) để giới thiệu một số sản phẩm. Đối với các doanh nghiệp, loại quảng cáo này có thể hoạt động cực kỳ tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *