Chống lão hóa ở tuổi 25

q
Trước đây mình chỉ thích chạy đua da trắng, sáng đều màu, da căng bóng mà quên mất mình đã đến tuổi cần chống lão hoá. Dạo gần đây mình bắt đầu thêm 1 vài loại serum chống lão hoá vào routine như night repair, serum đen của Lancom, sur.medic lifting Peptide…Trong đó Sur.medic là loại mình lựa chọn mua lại bên cạnh hiệu quả cực tốt trên da mình là giá khá hợp lý 550k.
Sur.medic lifting Peptide

Cảm nhận khi sử dụng trên da

Thấm cực kì nhanh, nhanh hơn cả serum dạng gel của Derladie luôn, mà hoàn toàn không bết dính gì nha nên em serum này mình dùng sáng tối luôn. Tối sau khi dùng thêm serum này sáng hôm sau da mình thoáng hơn, bớt hẳn dầu, kiểu da được cấp đủ nước nên nhìn căng mọng hơn.

Công dụng của Sur.medic lifting Peptide

Giúp phục hồi da, sau 1 ngày dài da mình thường bị xỉn và tối màu thì e serum này giúp da khoẻ lên và nhìn tươi trẻ hơn (ko biết có phải tự kỉ ám thị ko, mà mình thấy kiểu da khoẻ lên, nhìn sáng lên nhiều á) . Buổi sáng mỗi lần apply lên thì da mình nhìn kiểu căng căng bóng bóng mà ko hề dính dính gì nha, mình thấy mấy bạn nữ dùng em này trước makeup sẽ giữ được lớp nền đẹp á.
Sau 2 tháng sử dụng: Da mình khoẻ lên nhiều, nhìn căng mịn hơn, mn có thể thấy mấy nếp nhăn bên khoé mắt vs khoé miệng của mình cũng như đc lấp đầy hơn rồi á. À mình có dùng luôn kem mắt hãng này sur.medic eyes peptide cream, lọ này dùng sau 2 tuần thấy giảm nếp nhăn vs mờ thâm thiệc á, mn tìm hiểu thử e này đi, đỉnh vãi ra, mua cho mẹ dùng mẹ cũng bảo nó mờ nếp nhăn vùng khoé mắt
Nói chung là em này ko đặc trị cái gì hết, chỉ phù hợp vs mấy bạn da đã ổn . Muốn da căng bóng lên,mờ các nếp nhăn, phục hồi da xỉn màu và cải thiện lcl.
Còn đặc trị mụn, trị thâm, dưỡng trắng,…thì mờ nhạt lắm nha
Công dụng chống lão hóa của Sur.medic lifting Peptide

Thành phần của Sur.medic lifting Peptide

10 loại Peptide giúp chống lão hoá và phục hồi da, tạo độ săn chắc cho da

Chiết suất thảo môc thiên nhiên (1 loạt chiết suất nhiều quá, mn đọc trên bảng tp nha) giúp phục hồi da và

Hyaluronic Acid: Cung cấp độ ẩm, tạo màng bảo vệ da

Adenoside: chiết suất từ đông trùng hạ thảo giúp kháng viêm và tạo màng bảo vệ da

……

Những bạn nào qua tuổi 22 nên bắt đầu thêm serum chống lão hoá vào Routine nhen, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà, chưa có điều kiện thì dùng em Sur.medic này là khá ổn rồi, còn giàu có hơn thì Night repair, serum đen của Lancom cũng được nhé!
You cannot copy content of this page