mua via facebook

Các bạn chỉ việc dùng id và mật khẩu để đăng nhập tài khoản nhé. Đồng thời, để hạn chế việc dính checkpoint từ Facebook, các sẽ sử dụng thêm cookie để đăng nhập. Mua via Facebook để kết bạn với khách hàng tiềm năng kinh doanh hiệu quả. Gửi kèm khách hàng file backup để khách có thể tư mở checkpoint xác minh danh tính tài khoản. Cung cấp dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ hỗ trợ tăng uy tín của hàng trên Facebook.

mua via facebook

Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể. Cung cấp nhóm Facebook nhiều thành viên đa dạng chủ đề để kinh doanh hoặc xây dựng cộng đồng. Kết bạn Facebook cần đổi thông tin với 3 nick này.

Không Mất Nick

Mua Facebook về, bạn cũng có thể đổi mật khẩu Facebook bất cứ khi nào các bạn muốn. Vì đó đã là tài khoản thuộc quyền sỡ hữu của các bạn rồi. Bạn cần có một list tài khoản Facebook để seeding tương tác cho bài đăng bán hàng. Vào Chọn 3 đến 5 người bạn để liên hệ nếu bạn bị khóa tài khoản.

mua via facebook

Khi mua nick Facebook, giá tài khoản sẽ phục thuộc vào số lượng bạn bè của hiện có trên tài khoản. Các bạn nên mua tối thiểu là 10 acc, dưới 10 acc giá sẽ cao nhé. Via Facebook là loại tài khoản người dùng thật có hoạt động hằng ngày trên Facebook. Còn Clone Facebook là loại tài khoản Facebook ảo không có thông tin hồ sơ, ít khi ở trạng thái khoản động. Khi mua nick fb với số lượng lớn, bên mình hỗ trợ giá tốt dành cho các bạn luôn nhe.

Tài Khoản 3

Đồng thời bảo hành đăng nhập tài khoản Facebook thành công. Dạo gần đây hầu hết tài khoản Facebook Ads công ty đều bị khóa. Tôi liên hệ BeoBeo Marketing để mua nick Facebook về chạy quảng cáo, khá hài lòng về dịch vụ.

mua via facebook

Khách hàng gửi bên mình thông tin số tài khoản Facebook muốn mua, và số lượng bạn bè hiện có trên tài khoản Facebook này. Cung cấp dịch vụ tăng lượt người theo dõi profile Facebook giúp xây dựng thương hiệu cá nhân. Chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản ngân hàng. Khách hàng chuyển khoản bên mình 100% phí mua acc Facebook.

Bảng Giá Mua Nick Facebook Giá Rẻ

Để kinh doanh bán hàng trên Facebook thì đôi khi việc mua via Facebook là khá cần thiết. Tôi kinh doanh bán hàng trên Facebook và cần lượng acc Facebook để add friend khách hàng tiềm năng cũng như seeding. Tôi liên hệ mua tài khoản Facebook tại BeoBeo và hài lòng. Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin đăng nhập mà cả cookie trình duyệt đảm bảo đăng nhập bình thường.