nhạc đạt g

Author:

Sau khi thành công rực rỡ tại Hàn Quốc, Big Bang nhắm đến thị trường ngoài nước, cụ thể là Nhật Bản. Đầu năm 2008, album tiếng Nhật đầu tiên của họ For the World gồm những single tiếng Hàn trước đó và ca khúc tiếng Nhật “How Gee” (phiên bản remix mới của “How Gee” được trình diễn trước đó bởi nhóm nhạc Nhật Bản Black Machine). For The World ngay khi phát hành đã chiếm lấy hạng 14 trong bảng xếp hạng Oricon và cuối cùng leo lên được vị trí thứ 10, dù không hề có chương trình quảng bá nào. Ngày 28 và 29 tháng 3, Big Bang tổ chức hòa nhạc tại JCB Hall, Tokyo Dome City. Nhóm cũng phát hành một mini album bằng tiếng Nhật vào cuối tháng 5 mang tên With U, cùng với một single cùng tên.

Nhóm phát hành đĩa đơn tiếng Nhật cuối cùng mang tên “Beautiful Hangover” vào ngày 25 tháng 8 năm 2010. Vào ngày 1 tháng 7, album đĩa đơn thứ ba D được phát hành bao gồm hai bài hát “If You” và “Sober”. Trên bảng xếp hạng video của QQ Music, “Sober” chiếm lấy vị trí số một của “Bang Bang Bang”. Ca khúc hiện vẫn đang càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc và lập nhiều kỷ lục. Người hâm mộ đang mong chờ sự tái ngộ của 4 thành viên Big Bang trên sân khấu trình diễn trực tiếp với “Still Life”.

Thành công đầu tiên của họ đến với “Lies”, ca khúc giữ vị trí trên bảng xếp hạng Melon trong hơn 54 tuần, và sau đó là “Last Farewell”, ca khúc đứng đầu nhiều bảng xếp hạng như Juke-On (trong 8 tuần liên tiếp). “Day by Day”, ca khúc trứ danh của nhóm, đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong 6 tuần liên tục. Họ giành giải “Nghệ sĩ của năm” tại Seoul Music Awards lần thứ 17 vào năm 2007.

2021: Chuỗi Chủ Đề “回” Và Rời Source Music

Album có 2 ca khúc chủ đề, “Fxxk It” được phát hành ngày 12 tháng 12 cùng với một video âm nhạc. Ca khúc được sáng tác bởi nhà sản xuất chính của YG Entertainment, Teddy Park và G-Dragon, phần lời được viết bởi Teddy, G-Dragon và TOP. Ngày 12 Tháng 12, ca khúc chủ đề thứ 2 “Last Dance” được phát hành, ca khúc thuộc thể loại R&B được viết lời bởi G-Dragon, TOP và Tae Yang và phần nhạc được sáng tác bởi G-Dragon. Trong phần còn lại của năm 2010 nhóm chủ yếu tập trung vào các hoạt động cá nhân, bao gồm sự ra mắt của bộ đôi GD & TOP cùng album hợp tác đầu tay cũng như EP đầu tiên của Seungri mang tên VVIP. Big Bang cũng giành được một số giải thưởng đáng chú ý trong đó có giải “5 Nghệ sĩ mới xuất săc nhất” và “Nghệ sĩ mới xuất nhất” tại lễ trao giải Japan Gold Disc Awards lần thứ 24. Gần cuối tháng 5 năm 2010, nhóm nhận giải “Video Pop xuất sắc nhất” and “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại MTV Video Music Awards Japan 2010.

Ngoài ra, “Bang Bang Bang” cũng đã vượt qua “Love Me Right” của EXO tại M Countdown để giành vị trí số 1. Ngày 10 tháng 10, GFriend phát hành album đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên “Memoria/夜 “. Album ra mắt ở vị trí số 6 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon và đạt vị trí số 5 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Billboard Japan. Cuối năm, YouTube tiết lộ 10 video âm nhạc K-pop hàng đầu được người Hàn Quốc yêu thích nhất năm 2016, “Rough” và “Navillera” lần lượt đạt vị trí số 2 và 10 trong danh sách. “Rough” và “Navillera” sau đó lần lượt đạt vị trí số 2 và 11 trên bảng xếp hạng 100 bài hát cuối năm 2016 của Bugs. Tạp chí Billboard đã vinh danh “Rough” ở vị trí số 13 trong danh sách 20 bài hát K-pop xuất sắc nhất năm 2016 theo sự lựa chọn của giới phê bình.

Thứ ba là cuộc triển lãm A TO Z tại Seoul từ ngày 5 tháng 8 tới 30 tháng 10, với chủ đề là lịch sử của ban nhạc. Một chuyến biểu diễn cũng được dự kiến tổ chức tại Sân vận động Yanmar Nagai ở Ōsaka, Nhật Bản từ 29 tới 31 tháng 7. Vào tháng 4 năm 2015 YG Entertainment ra thông báo về sự trở lại của Big Bang với album tiếp theo mang tên MADE dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2015. Trước đó, các “đĩa đơn dự án” trong album sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của mỗi tháng bắt đầu từ 1 tháng 5 với “M” và sau đó là “A”, “D” và “E”. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2020, Big Bang sẽ biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc và nghệ thuật Coachella Valley, đánh dấu buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm kể từ năm 2017. Nhưng sau đó buổi biểu diễn bị huỷ do dịch bệnh hoành hành và cho đến hiện tại nhóm vẫn chưa trở lại.

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận.

nhạc đạt g

GFriend ra mắt chính thức tại Nhật Bản với album tổng hợp GFriend 1st Best vào tháng 5 năm 2018. Tháng 1 năm 2019, GFriend phát hành album phòng thu thứ hai Time for Us và phát hành mini album thứ bảy Fever Season vào tháng 7 cùng năm. Các bản phát hành cuối cùng của nhóm bao gồm chuỗi chủ đề “回”, trong đó có 2 mini album và 1 album phòng thu thứ ba.

Hình Ảnh Và Sự Ảnh Hưởng Văn Hóa

Có lẽ minh chứng đầu tiên về sức mạnh của TikTok là sự nổi lên của bản hit “Old Town Road” của Lil Nas X. Được phát hành vào cuối năm 2018, bài hát nhận được rất ít sự chú ý cho đến khi nó trở nên viral trên TikTok. Sang đến năm 2019, nó đã bán được 10 triệu bản và chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard trong 19 tuần. Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng 4 cho các thành viên nhóm nhạc nam Kpop. Ngày 13 tháng 11, GFriend phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên Fallin’ Light với bài hát chủ đề cùng tên, bao gồm tất cả bài hát tiếng Nhật trước đó của nhóm kể từ “Memoria” và các bài hát mới.

Mini album cũng thu về cho Big Bang rất nhiều giải thưởng vào cuối năm 2007, bao gồm “Nhóm nhạc nam hay nhất” và “Ca khúc của năm” của giải thưởng MNET KM Music Festival 2007. Cũng trong năm 2008, Big Bang đoạt luôn giải thưởng “Daesang” danh tiếng trong lễ trao giải Seoul Music lần thứ 17. Nhóm nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp, đặc biệt là Yuju, người đã ngã tổng cộng 5 lần và bị trẹo ngón tay khi biểu diễn.

Tại KBS Song Festival vào cuối năm 2016, tỷ suất người xem cao nhất của toàn bộ chương trình được ghi nhận trong sân khấu biểu diễn “Rough” của GFriend ở mức 10,3%. “Rough” còn trở thành bài hát được tải xuống nhiều nhất trong năm 2016 theo bảng xếp hạng lượt tải cuối năm 2016 của Gaon Music Chart. Big Bang đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng, thiết lập nhiều kỉ lục tại Hàn Quốc.

Dòng Thời Gian Hoạt Động

Thành công của họ tại Hàn Quốc được tiếp tục lặp lại tại Nhật Bản khi nhóm giành nhiều giải “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” trong những ngày đầu tại đây. Vào ngày 1 tháng 5, nhóm phát hành các đĩa đơn “Loser” và “Bae Bae” trong album đĩa đơn M. “Loser” xếp ở vị trí số 1 và “Bae Bae” xếp ngay sau ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard.

nhạc đạt g

Các bài hát trong các đĩa đơn giúp ban nhạc mang về nhiều thành công về thương mại và giành giải Nghệ sĩ của năm tại MAMA 2015. Vào ngày 1 tháng 8, album đĩa đơn thứ bốn E được phát hành bao gồm 2 bài hát “Let’s Not Fall In Love” và “Zutter” (GD&TOP). Trong chương trình Music Core, mặc dù không biểu diễn vì bận lưu diễn nhưng Big Bang vẫn xuất sắc vượt qua ShinEE và Wonder Girls để giành giải quán quân. Vào ngày 18 tháng 8, YG Entertainment việc phát hành album buộc phải tạm hoãn.

Trang phục mà các thành viên mặc trên sân khấu cũng trở thành mốt trong cộng đòng người hâm mộ và được bán tại các cửa hàng tại Dong Dae Mun. Vào năm 2011, Big Bang hợp tác với thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo thiết kế ra những chiếc áo t-shirt để quảng bá cho màn trở lại Nhật của họ. Với màn tái xuất thành công của Big Bang, trưởng nhóm G-Dragon đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thành viên nhóm nhạc nam Kpop hot nhất tháng 4. Nhóm nhận được giải thưởng đầu tiên trên chương trình âm nhạc vào ngày 2 tháng 2 năm 2016 tại The Show với bài hát chủ đề “Rough”, sau đó nhận được tổng cộng 15 giải thưởng trên chương trình âm nhạc. Trong khoảng thời gian quảng bá “Navillera”, nhóm nhận được tổng cộng 14 giải thưởng trên chương trình âm nhạc, đưa GFriend trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều chiến thắng nhất trong 1 năm với tổng cộng 29 giải thưởng. Ngày 7/2, T.O.P chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty YG Entertainment sau 16 năm gắn bó.

Tuy nhiên, TikTok đã phần nào tránh được sự giám sát bằng cách coi mình như một “nền tảng sáng tạo”, đem lại sự vui tươi, giải trí cho người dùng chứ không phải nền tảng truyền thông xã hội. Trong quá trình tư vấn về Guitar và học Guitar, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn mới học đàn. Trong đó, băn khoăn không biết nên mua loại nào trong 2 loại Classic và Acoustic là câu hỏi tôi phải trả lời lặp lại nhiều lần nhất. Bộ phim “Our Blues” mà Jimin tham gia hát nhạc phim cũng đang thu hút sự chú ý khi những tập mở màn ghi nhận rating khả quan 8,7%.

Big Bang Nhóm Nhạc

Các thành viên của Big Bang có ba tuần thêm các bài hát vào trong album và nghỉ ngơi. Nhằm quảng bá các đĩa đơn, nhóm cũng thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai có tên MADE World Tour. Với hai buổi diễn đầu tiên ở Seoul vào ngày 25 và 26 tháng 4, chuyến lưu diễn thu hút 1,5 triệu người hâm mộ tới xem, một con số kỷ lục của một nghệ sĩ Hàn Quốc.

nhạc đạt g

Với tổng cộng 15 giải thưởng, bài hát được xếp ở vị trí số 2 cho nhóm nhạc nữ có nhiều chiến thắng nhất trên chương trình âm nhạc chỉ sau Apink với tổng cộng 17 giải thưởng cho “Luv”. “Rough” còn đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nửa đầu năm 2016 của Gaon Music Chart. Đầu năm 2009, Big Bang tạm ngừng hoạt động để các thành viên dành thời gian cho các hoạt động solo.

Văn Hóa

Trên TikTok, tuy khác nhau về vị trí địa lý, tuổi tác, giới tính, chủng tộc… nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng cảm thấy kết nối với nhau thông qua các bản nhạc hay thử thách nhảy. Bên cạnh đó, khi xem một thử thách hay “trend” nào đó, bất cứ ai cũng muốn thử bởi nó giúp họ được trải nghiệm hay thậm chí là cảm giác đạt được “thành tựu” khi thực hiện thành công điều mà người khác đã thực hiện. Cuối cùng, 3 thành viên khác của BTS càn quét 3 vị trí tiếp theo trong danh sách, với V ở vị trí thứ 4, Jin ở vị trí thứ 5 và Jungkook ở vị trí thứ 6. “Day by Day”, một bài hát khác mang âm điệu của nhạc điện tử, tiếp tục trở thành một trong những đĩa đơn thành công nhất.

  • Các bài hát trong các đĩa đơn giúp ban nhạc mang về nhiều thành công về thương mại và giành giải Nghệ sĩ của năm tại MAMA 2015.
  • Được phát hành vào cuối năm 2018, bài hát nhận được rất ít sự chú ý cho đến khi nó trở nên viral trên TikTok.
  • Trước đó, các “đĩa đơn dự án” trong album sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của mỗi tháng bắt đầu từ 1 tháng 5 với “M” và sau đó là “A”, “D” và “E”.
  • Gần cuối tháng 5 năm 2010, nhóm nhận giải “Video Pop xuất sắc nhất” and “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại MTV Video Music Awards Japan 2010.
  • Nhóm còn nhận được nhiều giải tân binh vào cuối năm 2015 đến đầu năm 2016, bao gồm Gaon Chart Music Awards lần thứ 5, Golden Disc Awards lần thứ 30 và Seoul Music Awards lần thứ 25.

TaiNhac123.Com là trang web Tải nhạc Mp3 Miễn Phí về thẻ nhớ cho máy Samsung, Oppo, Iphone … Tải nhạc mp3 chất lượng cao, trang web cập nhật bảng xếp hạng âm nhạc chính xác và nhanh nhất, kho bài hát lớn nhất có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nhóm còn được biết đến với việc kiếm soát tốt sự nghiệp của mình và tự mình đóng góp vào quá trình sản xuất âm nhạc.

Phong Cách Nghệ Thuật Và Ảnh Hưởng

GFriend tan rã vào ngày 22 tháng 5 năm 2021 sau khi Source Music chấm dứt hợp đồng 6 năm với tất cả các thành viên. Phong cách âm nhạc của Big Bang những ngày đầu phần lớn là hip hop, kèm theo một ít ảnh hưởng của R&B. Một cây viết của trang Yahoo! Nhật Bản từng so sánh các bài hát thời kì đầu của họ với các nghệ sĩ hip-hop như The Black Eyed Peas và bình luận rằng chất liệu âm nhạc của họ bao gồm “giọng hát lôi cuốn, […] rap và cá tính”. Always được coi là bước thay đổi về phong cách âm nhạc khi hướng đến những thử nghiệm với dòng nhạc điện tử và đặt nền móng để dòng nhạc này trở thành xu hướng mới tại Hàn Quốc. G-Dragon sau đó khẳng định họ muốn “thu hút nhiều người hâm mộ hơn” với hướng đi mới. Vào năm 2008, “Oh My Friend”, một ca khúc nhạc rock hợp tác với nhóm nhạc rock Hàn Quốc No Brain.

Những ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2010, Big Bang tổ chức liveconcert Big Show 2010 tại Sân vận động Olympic Seoul. Trở lại vào tháng 2, Big Bang phát hành “Lollipop 2”, phần tiếp theo của single “Lollipop” đầu tiên hát cùng 2NE1. Cả hai ca khúc này đều có mục đích giống nhau là quảng cáo cho dòng điện thoại Lollipop của LG Cyon. Đĩa dơn tiếp theo của nhóm, “Tell Me Goodbye”, được thu âm cho đợt phát hành lại của phim truyền hình Iris tại Nhật Bản. Bài hát trở nên nổi tiếng và nhận nhiều phản hồi và đánh giá tích cực, cũng như giành giải “Bài hát của năm” tại lễ trao giải Japan Record Awards. Thêm vào đó để cổ động cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2010, nhóm phát hành ca khúc “Shout of the Reds” với sự góp mặt của nhóm nhạc rock Transfixion và vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna.

nhạc đạt g

Khi TikTok đã gia nhập hàng ngũ các gã khổng lồ truyền thông xã hội toàn cầu, sự nổi lên của nó đã đi kèm với việc phương Tây quan ngại về nguồn gốc Trung Quốc của ứng dụng này. Ngoài ra, việc trẻ em và thanh thiếu niên “nghiện” dùng TikTok cũng là vấn đề được quan tâm ở nhiều quốc gia. Có thể nói, TikTok đang trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa hiện nay. Nội dung được chia sẻ trên nền tảng cũng vô cùng phong phú và thu hút người dùng.

Ngày 22 tháng 5, GFriend tan rã sau khi công ty chấm dứt hợp đồng 6 năm với tất cả các thành viên. Vào tháng 3, cả bốn thành viên đều gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và đang chuẩn bị cho sự trở lại nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19. Vào ngày 21 tháng 11 năm 2016, thành viên TOP được thông báo sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm, anh sẽ bắt đầu nhập ngũ vào ngày 9 tháng 2 năm 2017. Tại lễ trao giải MAMA lần thứ 17, Big Bang giành được bốn giải thưởng trong đó có giải Nghệ sĩ của năm (lần thứ ba). Big Bang cũng tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới trong năm 2016 với MADE [V.I.P] Tour 2016 tại Trung Quốc và Đài Loan. Big Bang cũng nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Thế giới của MTV Italian Music Awards 2016.

G-Dragon bắt đầu tham gia viết lời và nhạc cho các bài hát “Lies”, “Last Farewell”, và “Day by Day”. Chính G-Dragon miêu tả Big Bang là “một nhóm nhạc thần tượng ra đời không phải vì tài năng mà nhờ nỗ lực”. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành nhóm được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó thành viên SO-1 đã phải rời khỏi nhóm trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt.

Ngày 13 tháng 3, YG Entertainment cũng thông báo kết thúc hợp đồng của Seungri. Gỗ làm đàn Guitar là một trong những yếu tố quyết định âm sắc cũng như giá trị đàn. Một người đã trở thành nhân viên chính phủ trong khi người còn lại là đầu bếp. Chỉ số IQ của họ chênh lệch tới 16 điểm, trong khi gen, bệnh tật và tính cách thì vẫn giống nhau.

Trong thời gian này, nhóm hợp tác trong ca khúc “Lollipop” với 2NE1, nhóm nhạc nữ mới của cùng công ty YG Entertainment cũng được biết với tên gọi “Big Bang nữ”. Big Bang cũng ra mắt ca khúc quảng cáo “So Fresh, So Cool” cho hãng bia “Hite”; mặc dù vậy Seungri không được phép xuất hiện trong ca khúc này vì chưa đủ tuổi được phép uống bia. Sau hai năm vắng bóng tại Hàn Quốc, Big Bang trở lại vào năm 2011 với album Tonight. Tuy nhiên các hoạt động quảng bá bất ngờ bị gián đoạn bởi những rắc rối liên quan đến pháp luật của các thành viên. Ba tháng sau chiến thắng tại châu Âu, Big Bang ra mắt album thành công nhất của mình, Alive, album tiếng Hàn đầu tiên được xếp hạng trên Billboard 200, trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. Vào năm 2015, Big Bang ra mắt bốn album đĩa đơn, “M,” “A,” “D,” và “E,”, mở đường cho album Made.

Trong một cuộc phỏng vấn, nhóm cũng bày tỏ mong muốn thử sức với dòng nhạc trot. Alive thậm chí còn mang tính “thử nghiệm” hơn các sản phẩm âm nhạc trước, với “Bad Boy” được miêu tả là “đầy hoài niệm”. EP này cũng được khen ngợi nhờ phô diễn được chất giọng của nhóm thay vì sử dụng autotune như thường lệ. Ngoài ra công bố vào ngày 21, YG Entertainment tiết lộ rằng Big Bang sẽ phát hành album đầy đủ của Made vào ngày 12 tháng 12, với một phiên bản được tiết lộ vào ngày 23.

nhạc đạt g

Vào ngày 1 tháng 6, album đĩa đơn thứ hai A được phát hành bao gồm hai ca khúc “Bang Bang Bang” và “We Like 2 Party”. Theo Billboard, 11 tháng 6, “Bang Bang Bang” and “We Like 2 Party” tiếp tục giành vị trí số một và hai trên bảng xếp hạng World Digital Songs. 4 bài hát mới của Big Bang cũng chiếm cổng âm nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, QQ Music. “Bang Bang Bang” và “We Like 2 Party” ra mắt tại Trung Quốc lần lượt ở vị trí thứ 1 và thứ 2. QQ Music, “Bang Bang Bang” và “We Like 2 Party” đứng ở vị trí thứ 1 và thứ 2 trong khi “Loser” và “Bae Bae” ở ở vị trí thứ 3 và thứ 6. Vào ngày 25/6, các video đã ra mắt đạt tổng lượt xem vượt mốc 100 triệu trên YouTube.

nhạc đạt g

Các hoạt động liên quan đến chuyển động đồng bộ có thể tạo ra cảm giác đoàn kết và tin tưởng mạnh mẽ hơn. Taeyang và Daesung lần lượt kết thúc nghĩa vụ quân sự vào ngày 10 tháng 11 và được xuất ngũ. Big Bang chọn một hướng đi mới với ca khúc “Lies” mang phong cách nhạc điện tử. Nhờ việc các bài nhạc lọt vào “mắt xanh” của TikTok, trong vòng vài tuần, Flo đã thu hút được sự chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc. Kể từ đó, cô đã ký hợp đồng với RCA Records và được đề cử cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải BET Hip Hop 2020. Kể từ khi ra mắt năm 2016, nền tảng chia sẻ video trực tuyến TikTok đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

nhạc đạt g

Khi tấn công vào thị trường Nhật Bản, Time đánh giá họ là một trong số các nghệ sĩ Hàn Quốc hứa hẹn tiến sâu được vào đất nước này, trong khi tờ Korea Times gọi họ là những “biểu tượng [nhạc] pop Hàn Quốc”. Năm 2011, BBC cho rằng “các ban nhạc K-pop, trong đó có Big Bang, đang trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới”, đánh giá cao đóng góp của nhóm vào doanh thu và lợi nhuận của YG Entertainment. Trong một số nghiên cứu về sự bắt chước vô thức, các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc những người lạ vô thức phản chiếu điệu bộ và cử chỉ cơ thể của nhau trong lần gặp đầu tiên thể hiện nhiều cảm xúc tích cực hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.