phần mềm tăng like

Hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn cao, tương tác trực tiếp và hoàn toàn tự động. Để bài viết, fanpage của bạn thu hút người dùng, ngoài nội dung hay cần phải có lượng like khủng. Điều này đặc biệt quan trọng với những người đang là kinh doanh. Vậy bạn hãy để các phần mềm tăng like tự động hỗ trợ bạn thực hiện công việc này. Tìm hiểu cụ thể các phần mềm tăng like facebook tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

phần mềm tăng like

Facebook Likebot hiện đang là phần mềm hỗ trợ tăng like Fanpage mà rất nhiều bạn tìm kiếm. Facebook Likebot là một công cụ được phát triển bởi bên thứ 3 chứ không phải Facebook. Đây thực ra là một ứng dụng tăng like fanpage mới được phát triển gần đây bởi một công ty phần mềm tương tự như ATP Softwear là Min Softwear. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các chức năng tăng like, tăng tương tác trên Facebook mà bạn mong muốn.

Chào bạn, theo như bên hỗ trợ phần mềm FBLikebot thì chỉ cần bạn nạp tiền mua coin và sử dụng bất kỳ chức năng nào đó thì hệ thống sẽ kích hoạt chức năng Like fanpage bạn nhé. Để mua coin bạn click vào nút MUA COIN ngay trên giao diện của phần mềm sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn. Nghĩa là bạn phải thực hiện các nhiệm vụ like fanpage hoặc bài viết của người khác, với mỗi lượt like sẽ chuyển đổi thành điểm tích điểm .

Phần Mềm Tự Động Tăng Like

Chỉ cần làm theo hướng dẫn với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể nhận thêm người theo dõi. Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like Facebook. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like Facebook hay không. Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài post hiển thị với cả thế giới nên sẽ thu hút lượng like khá lớn.

Khi nhắc đến các phần mềm tăng like fanpage miễn phí, không thể bỏ qua Facebook Likebot – ứng dụng tăng like an toàn, uy tín nhất hiện nay. Cá nhân doanh nghiệp cũng có thể sử dụng app tăng like facebook miễn phí trên máy tính. Công cụ giúp nuôi nick facebook hàng loạt, hỗ trợ hack like tự động chỉ bằng 1 click chuột.

Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm auto like fb thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân. Với những ứng dụng, phần mền miễn phí chúng đều sẽ bắt đăng nhập tài khoản. FBoost là phần mềm tăng like facebook hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh bán hàng của bạn.

Đây là phần mềm tăng like cho các trang, bài viết, ảnh, video,… rất nhanh chóng và dễ sử dụng. Như vậy thông qua bài viết trên, phần mềm Ninja đã chia sẻ tới bạn 5 app tăng like facebook miễn phí mang đến hiệu quả 100%. Với các tính năng thông minh, các công cụ mang đến hiệu ứng hack like facebook không tụt mới nhất. Đảm bảo nhanh chóng tiết kiệm chi phí thời gian cho doanh nghiệp.

Cách Xây Dựng Group Facebook Chuẩn Target Về Ngành Nghề Đang Kinh Doanh

Đây được đánh giá như xu hướng marketing 2022 được nhiều thương hiệu hướng đến. Theo nhiều đánh giá Simple Account tương tác like post với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Simple Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Công cụ này tương hỗ tăng like và sub dựa trên người dùng chung trên công cụ này trao đổi với nhau.

Bạn đang tìm phần mềm tăng like Facebook miễn phí để hỗ trợ trong việc tạo ra doanh thu Marketing Facebook của bạn. Những phần mềm này là điểm khởi đầu tốt cho những người không biết bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều tài nguyên miễn phí ngoài kia có thể giúp mang lại nhiều sự tham gia hơn cho một trang kinh doanh hoặc người có ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng các công cụ tăng like Facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín. Bạn có thể tìm kiếm mua phần mềm tăng like facebook ATP Software trên công cụ tìm kiếm Google và tải phần mềm về theo link của ATP.

Phần Mềm Tăng Like Fanpage

Ngoài ra, ATP còn có ứng dụng giúp nuôi nhiều tài khoản Facebook để được dùng thử phần mềm. Phần mềm like Fb MyFblikerPhần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Fb khá hiệu quả. Do vậy mà lượt thích trên fb tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

Trên đây là Tổng hợp 7 phần mềm tăng like Fanpage miễn phí mới nhất 2021 mà Bombot.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng thông qua những nội dung trên, bạn có thể chọn ra được phần mềm phù hợp với mục tiêu sử dụng của mình. Từ đó áp dụng vào kinh doanh để nâng cao hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí tối ưu. Bạn là người kinh doanh bán hàng trên Facebook thì việc có nhiều người follow, like Page, like Facebook hoặc mua like Page là hết sức cần thiết. Muốn có được lượt like khủng không hẳn là khó, bạn có thế sử dụng phần mềm tăng like Fanpage. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, Ching Marketing sẽ hướng đến bạn top 5 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Những phần mềm tăng likesau đây mà ATP Holdings cung cấp sẽ là những công cụ giúp hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn, nhanh chóng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn. Trên đây là nhữngphần mềm tăng like facebookhiệu quả nhất hiện nay. Free Liker là phần mềm Auto like Facebook dành cho những người đang sử dụng Facbook cần tăng tính tương tác hay có các Fanpage để bán hàng có thể tăng lượt thích cho trang của mình. Free Liker mang đến các mẹo để bạn đạt được lượt thích tối đa trên Facebook một cách miễn phí và dễ dàng.

phần mềm tăng like

Bạn hoàn toàn có thể quản trị được tin nhắn người mua, hàng hóa nhập xuất, đẩy loại sản phẩm tự động hóa, … Và nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội khác. Phần mềm tăng like Facebook SwipaSwipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội facebook. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Rất nhiều người dùng sử dụng Ninja Care để tăng like bài viết, fanpage. Phần mềm hoạt động trên Chrome, được người dùng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp.

Tài khoản người dùng được quét phải công khai danh sách bạn bè (nếu họ để danh sách bạn bè ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể quét). Tài khoản Facebook có thể được đăng ký bằng số điện thoại hoặc… Combo Special – Gói giải pháp đặc biệt tùy ý chọn 4 trong 20+ phần mềm mà ATP cung cấp. Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng để lại Email, ATP Content sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn. © 2019 Lê Trọng Đại – Một Digital Marketer thích viết & chia sẻ.

Các Nền Tảng

Phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AICó phiên bản miễn phí để sử dụng. Phần mềm like Fb Easy AccountTheo nhiều đánh giá cho thấy Easy Account tương tác like put up với nhiều cảm xúc khác nhau. Tài khoản được dùng để tăng like có thể quen biết với bạn hoặc không, vì vậy bạn nên chọn những người hoạt động trong lĩnh vực có liên quan sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Xface là phần mềm tăng like facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí người dùng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay fanpage, các nhóm đã cài đặt. Trên đây là top các phần mềm tăng like Facebook miễn phí mà XFACE muốn chia sẻ đến bạn đọc. Khi bạn có những ứng dụng tuyệt vời như vậy để có được lượt thích trên Facebook, bạn không cần phải lo lắng. Chỉ cần đăng đúng nội dung và để các ứng dụng này hỗ trợ tăng like Facebook hoạt động kỳ diệu trên nội dung của bạn để có được nhiều lượt thích và lượt xem.

phần mềm tăng like

XFace sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh thay con người làm tất cả mọi thứ. Cùng với thiết kế giao diện đơn giản, cài đặt và sử dụng rất dễ thông qua video, tài liệu đầy đủ…Chức năng tăng like Page của Xface cũng gần giống như Simple Account. Để tăng nhanh lượng sub Fanpage, bạn phải add thật nhiều tài khoản Facebook vào phần mềm để sau đó đem nick tương tác, đồng thời mời được nhiều bạn bè like Page của mình hơn. Trên đây là danh sách 4 phần mềm tăng like fanpage miễn phí có, trả phí có mà các bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc xem phần mềm nào phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp ngân sách mà lựa chọn. Ninja Phone hỗ trợ tăng like tự động bằng điện thoại nhanh chóng.

Free Like sẽ giúp khách hàng đơn giản tăng các lượt thích trang hoặc lượt thích cho các bài post của tài khoản cá nhân. Điều này sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những người bán trên cả Fanpage và Facebook cá nhân. Hoặc nếu bạn mong muốn tài khoản của bạn có nhiều tác động qua lại trông như một người nổi tiếng, Free Liker cũng sẽ thực hiện nó cho bạn. Simple account với cách sử dụng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả like chuẩn nhất. Phần mềm này là giải pháp marketing hữu ích với chi phí bỏ ra chỉ 0 đồng.

Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ, bạn nên giới hạn like cho từng ngày. Simple Account là phần mềm tăng like Facebook được phát triển bởi công ty phần mềm có tiếng tại Việt Nam, đó là ATP SoftWare từ năm 2017. Xface giúp tự động tương tác với khách hàng, bạn bè của người dùng làm cho mọi hành động của bạn trở nên xuất hiện trên News feed của họ.

Nhưng đổi lại việc hack like Facebook từ ứng dụng này diễn ra tương đối lâu, hay nói cách khác là chậm. Cụ thể, mỗi ngày bạn chỉ có thể tăng tối đã 200 like cho fanpage, nếu muốn nhiều hơn cũng không được. Phần mềm Viplike giúp tăng like 1 cách tự động, đặc biệt đây là những like thật, từ người thật, lượng Like đều và đảm bảo an toàn. Bên cạnh những tính năng tiện ích trên, Ninja Seeding còn giúp người dùng tăng comment, seeding tự động, gây thu hút cho bài bán hàng. Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận.

Người dùng không lo tốn bộ nhớ, ảnh hưởng đến các hoạt động, thao tác của bạn trên điện thoại. Hiểu được nhu yếu của những kinh doanh nhỏ lẻ kinh doanh thương mại trên sàn thương mại điện tử lớn Shopee. FShopee Tool sinh ra tương hỗ cho những chủ shop trong việc tăng lệch giá, người mua cho quầy bán hàng . Bất kỳ người dùng Shopeelike nào kho ghé thăm loại sản phẩm của bạn đều sẽ tự động hóa bấm like yêu quý loại sản phẩm đó trên quầy bán hàng . Không mấy khó khăn để bạn có thể tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân của mình.

Phần Mềm Tăng Like Fanpage: Fb Likebot

Sau đó, bạn dùng các coin đó để mua lượt like cho fanpage của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp để mua coin và dùng coin để mua like. Simple Account hoạt động theo phương thức mời mọi người Like Fanpage. Như vậy, để sử dụng phần mềm, các bạn cần phải có nhiều tài khoản Facebook, và những tài khoản Facebook này phải có thật nhiều bạn.

Mang đến cho khách hàng những bài viết giá trị với người đọc là trách nhiệm của chúng tôi. ATP Content – dịch vụ viết content chuẩn SEO giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp. TechBuzz được thành lập vào năm 2002, trang đã hoạt động được hơn 15 năm với hàng ngàn mẫu tin tức về công nghệ trên thế giới.

Ứng Dụng Facebook Likebot

Đặc biệt nếu bạn đang có một trang bán hàng bạn rất muốn có một lượng lớn khán giả xem bài đăng, lượt thích và bình luận của bạn, điều này Free Liker hoàn toàn có thể làm được. Và điểm hấp dẫn của phần mềm này là tăng like fanpage facebook hoàn toàn miễn phí. Chủ kinh doanh đều hiểu rõ những lợi ích mà tăng like đem lại. Tham khảo 5 app tăng like facebook miễn phí, mang lại hiệu quả 100% dưới đây để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất. Những ứng dụng/ phần mềm này hỗ trợ gia tăng lượt like, tym,… một cách tự động.Số like tăng lên có thể là like thật là like ảo. Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook.

Những người được gửi lời mời có quyền quyết định bấm like page hay không, vì vậy bạn tăng được ít hay nhiều like phụ thuộc vào độ “chất” của tài khoản được quét. Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản. Nhận được nhiều lượt thích facebook hơn với hình ảnh và video. Với các này các bạn có thể gửi lời mời like fanpage đến không chỉ bạn bè trong danh sách Facebook của bạn mà còn nhiều người khác nữa. Tài khoản được quét có thể quen biết với bạn hoặc không, vì vậy bạn nên chọn những người hoạt động trong lĩnh vực có liên quan sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

  • Bên cạnh đó, download Xface cũng giúp tăng like bài viết, ảnh, video dễ dàng.
  • Với lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên, mạng xã hội này bỗng dưng trở thành môi trường tiếp thị đầy màu mỡ cho cả cá nhân lẫn Doanh nghiệp.
  • Phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AICó phiên bản miễn phí để sử dụng.

Sử dụng FBoost giúp nhận được nhiều lượt like trên các trang, bài post, hình ảnh, video từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Yolikers là phần mềm tăng like facebook được nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bởi Yolikers có khả năng thu hút lượng like fanpage, post, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác.. Phần mềm tăng like tự nhiên – Simple AccountSimple Account là phần mềm tăng like Facebook và tương tác phổ biến nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh các tính năng chính về hỗ trợ xây dựng thương hiệu bằng tài khoản Facebook cá nhân, Simple Account còn giúp bạn tăng like fanpage Facebook nhiều đáng kể.

phần mềm tăng like

Nếu nhìn vào những chức năng trên, đã đủ đề bạn có thể xây dựng fanpage nhiều like, Facebook nhiều theo dõi. Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, hãy nắm lấy thời cơ của chính mình. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Hy vọng những thông tin mà Ninja chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy nhớ rằng các công cụ tăng like facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín. Bạn đang muốn bài viết, video, hình ảnh sản phẩm của mình có nhiều tương tác để tạo uy tín và tăng độ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng.

Người dùng của Xface đều hoàn toàn tự nguyện tham gia và chấp nhận với các điều khoản sử dụng được đề ra. Là những thành viên có thông tin đầy đủ cùng hoạt động trên hệ thống tương tác thời gian thực của chúng tôi. Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến. Trước khi sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook FBLikebot, bạn nên cài đặt MẶC ĐỊNH chia sẻ bài viết ở chế độ Mọi Người. Công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng tăng tương tác, tăng view, mắt share livestream. Chào bạn, để sử dụng email đầu tiên bạn phải sử dụng chức năng đăng nhập bằng facebook, sau đó hệ thông sẽ yêu cầu bạn cung cấp email và mật khẩu để tạo tài khoản trên hệ thông fblikebot.

phần mềm tăng like

Bạn lấy link FB của mình rồi dán qua trang id.atpsoftware.vn để lấy ID link FB nhé. Sau đó dán ID vô phần mềm rồi bấm ” thêm” là bạn đã đăng nhập thành công. Em sử dụng coin miễn phí không mua liệu có ảnh hưởng gì không ạ?. Em đã sử dụng phần mền rồi nhưng sau này lỡ khi em không dùng nữa thì có ảnh hưởng gì không ạ.. Phần mềm sẽ sử dụng quỹ coin bạn có để trừ vào từng chức năng mà bạn lựa chọn.