sub chéo

Các cộng đồng cùng hôc trợ phát triển youtube có khá nhiều trên các mạng xã hội hiện nay. Mình thì thường tham giá vào các nhóm facebook. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nhóm sub chéo bằng từ khóa ” sub chéo youtube” hay “trao đổi sub youtube”.

Sub chéo Youtube là hình thức trao đổi lượt đăng ký giữa các chủ kênh Youtube với nhau. Hiểu đơn giản là việc bạn nhận đăng ký kênh Youtube của người khác, và người khác sẽ nhấn đăng ký theo dõi lại kênh của bạn. Bạn đang muốn kênh Youtube của mình có thêm nhiều người đăng ký hơn. Và các bạn cũng biết rằng chỉ có những phần mềm auto sub Youtube mới có thể giúp các bạn tăng nhanh lượt sub như vậy.

Tại thời điểm này, các thành viên của nhóm con chéo này sẽ nhấp vào liên kết kênh và đăng ký kênh của bạn. Sau đó, họ sẽ để lại liên kết đến kênh của họ. Nhiệm vụ của bạn cũng là click vào link kênh của họ, sub để trả sub cho họ.

Việc cần làm là bạn chỉ cần tham gia vào các group này, sub cho họ và họ sẽ trả lại sub cho bạn. Và với việc tăng lượt đăng ký kênh thông qua hình thức đổi sub này, bạn cũng có thể tăng lượng người đăng ký kênh đáng kể cho kênh Youtube của mình. Do nhữn rủi ro của hình thức trao đổi sub trên hội nhóm Facebook, một cách khác đã xuất hiện. Đây là một cách thức trao đổi sub hoàn tàn tự động.

sub chéo

Bạn nên test video theo nhiều khung giờ khác nhau và so sánh xem khung giờ nào thì hiệu quả nhất. Xem tới 3 phút 58 giây thì đăng nhận xét về video bạn đã xem. Các bước thêm nhiều link video cùng lúc trong cùng một kênh. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Cám ơn tất cả mọi người đã tạo ra trang website này.

Bạn làm theo các bước hướng dẫn trong email để không tụt subs, tất cả các thành viên đều làm việc như vậy để cùng nhau phát triển. Bạn nhấn vào liên kết video được khoanh vuông màu đỏ ở hình 12 ở trên. Nếu bạn là thành viên miễn phí, để kênh YouTube của bạn nhận được 10 người đăng ký hàng ngày, trước tiên bạn phải đăng ký kênh của YouTuber khác. Trên thực tế, Youtube không quan tâm đến số lượng người đăng ký.

Cũng giống như một ngôi nhà đẹp, nền móng phải vững chắc. Nội dung hay là một chuyện, nhưng tiếp cận đúng đối tượng lại là chuyện khác. Nếu lượng người theo dõi ngay từ đầu không được xây dựng chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của kênh Youtube.

Video Hướng Dẫn Sử Dụng

Nếu bạn cần tăng sub Youtube thì việc trao đổi sub, hay sub chéo sẽ giúp bạn có số lượng sub nhanh. Nhưng về chất lượng và độ tin cậy không hề cao. Đây cũng là một cách mà các Youtuber thường dùng để kéo sub cho kênh. Bạn cần đảm bảo đăng video đều đặn và có lịch trình rõ ràng.

Nếu bạn gặp lỗi này, nghĩa là YouTube không xác nhận đăng ký của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn làm đúng theo hướng dẫn trong video email chúng tôi gửi bạn, để xác nhận đăng ký thành công. Trường hợp bạn đã làm đúng bạn thử xác nhận lạiĐã đăng ký lần 2 sẽ thành công. Nếu bạn nhấn Đã đăng ký nhiều lần nhưng vẫn ko thành công, bạn vui lòng nhấn nút màu vàng Bỏ qua kênh này để đăng ký kênh khác. Vậy nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này, chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký kênh của các YouTuber khác và giúp kênh YouTube của bạn nhận lại đăng ký.

Vui Lòng Để Lại Bình Luận Của Bạn Vào Ô Bên Dưới Hủy Trả Lời

Ảnh bìa kênh Youtube sẽ phần nào mô tả được nội dung kênh của bạn đang làm, cá tính riêng của bạn. Nhấn nút Đồng ý hệ thống sẽ gửi cho bạn một email có nội dung tương tự như bên dưới. Sau khi nhấn nútĐăng ký bạn sẽ thấy popup hiện lên bạn nhấn Đồng ý để hệ thống gửi cho bạn một email bao gồm liên kết video bạn cần phải xem.

Không nên thông qua các hình thức trao đổi giả tạo hoặc sự sắp đặt nào đó. Bạn đang muốn kênh của mình có thêm nhiều lượt đăng ký theo dõi hơn. Bạn đã biết cách nào hỗ trợ hiệu quả cho mục tiêu này. Hãy tham khảo ngay về phương án trao đổi sub, hay còn gọi là sub chéo.

sub chéo

Tôi tin tưởng trang web, mọi người vào tuân thủ theo hướng dẫn và theo những yêu cầu của web đưa ra thì tốt cho cả trang web và người dùng. Các bác nên cmt theo nội dung của video và không dưới 5 từ nhé. Các bác cmt thì nhớ thêm vf hoặc vfs để e trả lễ nhé. Ở phần này bạn có thể thêm một số thông tin để giới thiệu về bản thân.

Hướng Dẫn Cách Sub Chéo Youtube

Một cách khá kinh điển mà có thể bạn đã từng nghĩ đến đó là tự tạo cho mình nhiều tài khoản youtube và sub. Tham gia các cộng đồng trao đổi sub hay còn gọi là sub chéo. 1 Tham gia các cộng đồng trao đổi sub hay còn gọi là sub chéo. Thủ thuật này vô cùng đơn giản chỉ với một bài post. Nhưng bạn nhớ chú ý, hãy chắc chắn rằng người trong hội nhóm đã sub trang của bạn.

sub chéo

Hãy tham khảo qua kỹ thuật trao đổi sub Youtube được chia sẻ sau đây từ BeoBeo Marketing nhé. Chính vì hạn chế đối với phương án sub chéo kênh từ các hội nhóm trên Facebook, lúc này một cách thức trao đổi sub mới hoàn toàn tự động xuất hiện. Đó là các trang web trao đổi sub được xây dựng hỗ trợ trao đổi sub hoàn toàn tự động. Google cũng khuyến cáo rằng nếu muốn phát triển kênh, các youtuber phải tạo ra nội dung chất lượng để thu hút người xem đăng ký.

Mời Gọi Người Quen Sub Kênh

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên tăng sub cho kênh Youtube của mình. Hầu hết đều nhằm mục đích tăng mức độ nổi tiếng và lượt xem của video để có thể bật chức năng kiếm tiền. Một số là để tăng sức lan tỏa của các sản phẩm video của họ. Một phần nhỏ chỉ để có một cái gì đó để khoe với bạn bè và gia đình.

sub chéo

Vừa đảm bảo an toàn, vừa mang hiệu quả cao hơn cách thủ công. Trong phần sub chéo youtube là gì cũng đã nhắc đến, nó hoàn toàn có khả năng tăng lượt theo dõi. Hơn nữa, lượt đăng ký tăng cũng kéo theo đó lượt view cũng sẽ tăng. Video up lên kênh có cơ hội tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn. Hiện nay trên Facebook có rất nhiều nhóm trao đổi và sub chéo Youtube. Tuy nhiên về hiệu quả của cách làm này không cao.

Cách này trước đây khá hiệu quả, tuy nhiên đến nay sau nhiều lần cập nhật của youtube cách này không còn hiệu quả nhiều. Thậm chí có thể bị quét và khóa hàng loạt các tài khoản. Hình thức tăng là trao đổi SUB giữa các thành viên trong cộng đồng, thông qua phần mềm SUB tự động. Đối với điều kiện đầu tiên, nếu dùng mọi phương pháp thì có thể đạt được.

Cực kỳ hài lòng, ít tụt sub, nên tạo ra app trên cả iphone và android sẽ thu hút nhiều hơn.cảm ơn admin. Nói thêm mình đã sử dụng nhiều như like4like subpal nhưng nói thật đây là trang tốt nhất. Chúng tôi cung cấp bạn 100% người dùng thật đăng ký kênh của bạn, để bạn không bao giờ phải lo lắng hoặc gặp rắc rối với YouTube. Kênh của bác cứ chạy viwer đừng chú trọng sup. Bác cứ cày viwer theo tool trên group facebook hôm trước em hướng dẫn, khi ăn đề xuất tự nhiên sẽ có sup thôi. Với những người theo dõi bạn có thể tặng quà hoặc voucher, tài liệu hướng dẫn…Việc tặng quà sẽ giúp bạn nhận được sự thiện cảm và gần gũi với người xem.

Cộng thêm việc kết hợp từ khóa SEO một cách khéo léo sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận với một số lượng người dùng và giúp tăng sub lên đáng kể. Trong bài viết này AT sẽ chia sẻ cho bạn những cách để tăng like và sub cho kênh youtube hiệu quả và an toàn để bạn có thể phát triển kênh một cách bền vững. Cách này tương tự như cách sub chéo trên các cộng đồng. Tuy nhiền hiện nay các trang sub chéo Việt Nam là khá ít nên các tài khoản sẽ sub cho bạn đó là các tài khoản nước ngoài. Một cách hết sức truyền thống nhưng hiệu quả cao.

Là một hệ thống trao đổi tương tác một cách tự nhiên và an toàn. Giống như tên gọi của nó, Sub chéo là hình thức trao đổi lượng theo dõi giữa các kênh Youtube với nhau. Nghĩa là bạn sẽ nhấn theo dõi một kênh Youtube nào đó. Và họ cũng sẽ “trả lại” bằng cách theo dõi kênh youtube của bạn. Việc này giúp cho lượng theo dõi Youtube tăng nhanh đáng kể.

  • Xem thêm bảng giá quảng cáo Youtube tăng sub cho kênh nếu bạn quan tâm.
  • Tuy nhiên một lời kêu gọi đăng ký kênh sẽ có tác dụng tăng đáng kế lượt đăng ký, một lời nhắc có thể giúp họ nhớ đến và đăng ký kênh dễ dàng hơn.
  • Việc cần làm là bạn chỉ cần tham gia vào các group này, sub cho họ và họ sẽ trả lại sub cho bạn.
  • Kiếm tiền Youtube không dành cho ai lười biếng và thiếu quyết tâm.
  • Do nhữn rủi ro của hình thức trao đổi sub trên hội nhóm Facebook, một cách khác đã xuất hiện.

Khi bắt đầu xây dựng một kênh Youtube để kinh doanh hay kiếm tiền với Youtube thì việc tăng view và sub Youtube là việc quan trọng cần phải quan tâm. Trường hợp bạn không tìm thấy video và kênh cần phải xem có tên giống với tên được đề cập trong email. Bạn có thể nhấn vào liên kết này sẽ tìm được chính xác kênh. Hệ thống sẽ mở ra trang tìm kiếm video trên trang web của YouTube, bạn cần để ý tên kênh video cần xem, phải trùng khớp với tên kênh bạn xem trong email này. Tóm lại, bạn nên tìm hiểu kỹ các cách ở trên, mình khuyên bạn nên sử dụng phối hợp các cách này với nhau để vừa giảm bớt rủi ro vừa tăng hiệu quả. Lưu ý, khi máy tính sử dụng liên tục như thể sẽ gây ảnh hượng đến tuổi thọ máy, nhất là các masy laptop.

Cấu hình khoảng cách 2 lần view+sub và thời gian view+sub. Tôi rất thích cách làm việc đầy uy tín của getrealsubs. Rất cảm ơn youtube và ad đã cho tôi và tất cả mọi người có một sân chơi quá tuyệt vời. Sòng phẳng, văn minh, công bằng, hợp lý….Mong luôn luôn phát triển để tôi cùng tất cả mọi người cùng nhau phát triển….Chân thành cảm ơn nhiều…. Thật sự là việc phát triển số lượng 1000 sub ban đầu rất khó khăn. Cho nên bạn cần phải có sự kiên trì thì mới làm được.

sub chéo

Như kiếm tiền từ Youtube, Tiếp thị liên kết. Bạn cần kéo views sub Youtube, followers Instagram, followers tik tok sử dụng dịch vụ tại Vinasocial.com. Thứ hai là kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Trong mỗi video bạn đăng tải thì cần có lời kêu gọi đăng ký kênh trong nội dung video và trong cả nội dung mô tả. Đoạn mô tả sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm video của bạn, đồng thời cung cấp được những thông tin chính trước khi mọi người xem video.

Cùng bạn phát triển doanh nghiệp mạnh trên nền tảng số. Và một lưu ý nhỏ đó là bạn cần tránh khung giờ mà các đối thủ thường hay đăng để tránh việc cạnh tranh. Giải pháp công nghệ tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn. Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE. Đánh giá của bạn sẽ được hiển thị ở trên trong vòng 72 giờ làm việc.

Điều này không thể thực hiện được nếu các bạn chỉ lên FaceBook để nhờ người khác follow. • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên• Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng quaĐối với điều kiện đầu tiên, nếu dùng mọi phương pháp thì có thể đạt được. Nhưng với điều kiện thứ hai, thì sẽ quay lại vấn đề nội dung chất lượng tiếp cận đúng đối tượng. Giống như tên gọi, Sub chéo là một hình thức trao đổi lượt theo dõi giữa các kênh Youtube.

sub chéo

Trong đó bao gồm từ những người làm nội dung nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Mỗi ngày, có hàng chục triệu video được up lên Youtube với nhiều nội dung khác nhau. Đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt dịch vụ bán lượt like, người theo dõi “ảo” thay nhau mọc lên. Bạn sẽ thấy số lượng người đăng ký kênh của bạn bắt đầu tăng lên cùng ngày, sau khi bạn kích hoạt kế hoạch miễn phí hoặc trả phí. Tôi đang kiếm tiền với nhiều hình thức trên internet.

Nghĩa là nếu người khác nhấn vào đăng ký kênh bạn, họ sẽ nhận được bao nhiêu điểm. Số điểm càng cao, cơ hội để kênh bạn có sub càng tăng, và ngược lại, điểm đặt càng thấp thì lượt sub sẽ tăng chậm. Cơ chế nó chỉ đơn giản là như vậy, như 1 sàn đấu giá để nhận sub từ phía người khác. Sub chéo thường được áp dụng đối với những kênh Youtube mới tạo. Có rất nhiều lý do vì sao nên tăng sub cho kênh Youtube. Trong đó, đa số là vì mục đích tăng độ phổ biến, lượt xem cho video để có thể bật chức năng kiếm tiền.

Hiện nay hầu hết các shop đang thực hiện tăng lượng tương tác (số lượng follow, số lượng like) bằng cách thủ công. Ví dụ như lên trên FaceBook nhờ mọi người follow và like shop của mình. Với phần mềm này, bạn có thể tăng được số lượng follow và like sản phẩm của shop lên tới 20 ngàn lượt.

Ngoài ra, hãy mở rộng mục tiêu xây dựng Youtube để khiến chúng ta cảm thấy hào hứng hơn. Chẳng hạn, Youtube còn được những người làm MMO kết hợp cùng hình thức Affiliate Marketing để tối đa hóa thu nhập. ĐC ĐẤY, chất lắm, sub thật view thật, uy tín các bạn tham gia ngay đi. Vì vậy bạn cần đầu tư những hình ảnh này thật tốt.

Mỗi YouTuber sẽ nhận được 10 người đăng ký kênh miễn phí hàng ngày bằng cách đăng ký 10 kênh của YouTuber khác, do đó bạn sẽ nhận được người đăng ký miễn phí. Các bạn tải phần mềm hỗ trợ tăng follow, tăng like, sub chéo cho shop bán hàng trên Shopee.vn ở đây nhé. Một giải pháp khác cho bạn là bạn có thể sử VPS để chạy phần mềm này. Về VPS thì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng để hiểu thêm. Để bắt đầu tăng SUB 1 kênh bạn chỉ cần thêm những video trong kênh đó vào phần mềm. Thì video đó sẽ nhận view và subs từ cộng đồng.