tăng like chéo

Trang Facebook cá nhân nếu trao đổi like sẽ khiến chủ nhân trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội từ đó dễ dàng có cơ hội trở thành người đại diện của các thương hiệu doanh nghiệp. Khi Fanpage đạt được số lượng like mà bạn mong muốn thì không nên áp dụng cách này nữa. Lý do bởi vì trao đổi chéo là hình thức mà thuật toán Facebook quét và có thể Fanpage của bạn sẽ mất đi một lượng tương tác bấy lâu nay bạn gây dựng. Nếu Fanpage của bạn có được lượt like khủng chắc chắn sẽ tạo được điều kiện thuận lợi cho kế hoạch bán hàng Online đấy. Bạn có thể chăm sóc Fanpage thường xuyên khi đăng bài hằng ngày để dễ dàng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự. Hãy khuyến khích họ bấm nút Like và chia sẻ, kèm theo đó là các trò chơi khuyến khích khách hàng bình luận ở dưới.

Với Seeding vsm bạn không cần dùng tài khoản facebook đi tương tác với người khác mà vẫn nhận được like và follow miễn phí. Định hướng là một doanh nghiệp quốc tế với các dịch vụ Mạng xã hội B2B, HKNET luôn xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng thật tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu dù là cao nhất. Tính đến thời điểm hiện tại việc tổ chức minigame để tăng like Fanpage vẫn đem lại sự hiệu quả nhất định. Bởi khách hàng luôn thích chơi game, hãy tạo cho họ cảm giác như đang được giải trí chứ không phải chỉ mua hàng. Lượt like trên Fanpage rất quan trọng, như bạn đã biết để đổi tên người dùng thì trang Fanpage cần tối thiểu 25 like.

Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn chỉ cần đăng bài trên các hội nhóm trao đổi, để tương tác hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên để tránh bị Facebook nghi ngờ là spam bạn chỉ nên like và đặc biệt là comment số lần giới hạn. OK, vậy là bây giờ các bạn chỉ còn mỗi việc là ngồi đợi các tài khoản phụ của shop khác tới và sub cho shop của bạn, like sản phẩm của bạn mà thôi. Theo kinh nghiệm của mình thì cứ khoảng 1 tuần bạn lại thay một tài khoản phụ thì lượng theo dõi shop của bạn sẽ tăng rất mạnh đó.

Hỗ Nâng Chiết Khấu Khi Trở Thành Đối Tác Kinh Doanh Dịch Vụ

Trao đổi like tương tác chéo được thực hiện khá đơn giản, dễ dàng tuy nhiên có thể sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên kết quả là Fanpage sẽ trở nên uy tín hơn, lượt tương tác tốt hơn phục vụ hiệu quả cho việc thuê quảng cáo hoặc bán hàng, kinh doanh của chủ sở hữu Fanpage. Một tài khoản có thể like chéo cho rất nhiều tài khoản, Fanpage khác. Để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt được hiệu quả, người kinh doanh thời đại 4.0 sử dụng phần mềm tăng like chéo tự động. Cụ thể là dùng phần mềm nuôi nick để tăng số lượt thích tùy theo mong muốn. Các chiến dịch marketing diễn ra theo đúng kế hoạch, tạo hiệu ứng và uy tín thu hút khách hàng tiềm năng.

Một trong số đó chính là đăng tải các nội dung video, vì đa số người dùng rất thích xem video trên Facebook. Cũng giống với gắn link Fanpage vào kênh Social Media, bạn cũng nên gắn nó vào trang Facebook cá nhân của mình. Nếu trang Profile có nhiều người theo dõi, có lượng tương tác rất lớn từ mọi người thì trang Fanpage cũng sẽ được hưởng lợi. Tức là họ sẽ click vào link Fanpage để quan tâm những nội dung trong đó. Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ chia sẻ về một chủ đề mà bất kỳ ai đang bán hàng trên Facebook cũng đều rất cần.

tăng like chéo

Đảm bảo tài khoản luôn được an toàn và bạn không tốn khoản phí nào cả. Hãy sản xuất những video có tính chất giải trí, sáng tạo, hài hước.. Chúng chắc chắn sẽ mang về cho bạn nhiều tương tác và lượt like mới cho Fanpage. Đăng tải các bài viết thông thường và bài viết có chứa hình ảnh tuy ổn, tuy nhiên bạn cũng nên tìm tòi những cách làm khác để làm mới Fanpage của mình.

Như ở hình dưới là một tài khoản một người nổi tiếng đăng sản phẩm kèm đường dẫn fanpage facebook của thương hiệu đó trong phần mô tả của bài đăng. Để tìm kiếm những người như vậy bạn phải cần một cộng đồng, hãy nhập từ khóa “tăng like chéo” trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook, bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm và cộng đồng hỗ trợ tăng like chéo. Ngoài ra, like được tạo ra từ ứng dụng này đa phần đều là like thật, tương tác thật. Nhưng đổi lại việc hack like Facebook từ ứng dụng này diễn ra tương đối lâu, hay nói cách khác là chậm. Cụ thể, mỗi ngày bạn chỉ có thể tăng tối đã 200 like cho fanpage, nếu muốn nhiều hơn cũng không được.

Ngoài ra những hội nhóm làm dịch vụ tăng like chéo uy tín với mức giá thành đa dạng cũng hoạt động khá sôi nổi. Nếu không mất nhiều thời gian thủ công để đi trao đổi like cho người khác bạn có thể dùng tiền mua dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng tìm được người muốn trao đổi tăng like trên các hội nhóm Facebook, các diễn đàn công nghệ.

Nhưng khi đã tích đủ số điểm hoặc số like cần thiết trên web thì bạn có thể quảng cáo cho Fanpage của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, tăng lượt like trong thời gian rất ngắn. Đặc biệt các trang web này rất an toàn, bảo mật do không yêu cầu người dùng phải cung cấp các thông tin cá nhân. Bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng công cụ trao đổi like tại web một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khi tham gia các nhóm trên bạn không chỉ có thể trao đổi tăng like chéo mà còn có thể tương tác với các thành viên để tăng lượt bình luận, thả cảm xúc cho bài đăng. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng lượt bán hàng online bằng cách nhờ cách thành viên đặt đơn “ảo”.

Tăng Like, Tăng Follow, Sub Chéo Cho Shop Bán Hàng Trên Shopee Vn

Tới đây, bạn đã biết được cách hack like, tăng like cho kênh Facebook, Fanpage của mình trở nên nhiều like, uy tín, chất lượng rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn. Tâm lý của người dùng Facebook hiện nay thích xem video hơn là các bài viết nội dung thông thường. Có lẽ, một phần vì video có cả hình ảnh và âm thanh sống động, chỉ cần nghe và xem nên tạo nên sự thích thú và trở thành trào lưu hiện nay.

Vì Fanpage sẽ có được lượng tương tác tự nhiên, chất lượng và doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên. Fb Ads rất gần gũi và bạn dễ dàng để tư duy ra được hành vi của khách hàng và thiết lập một chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất. Bạn có thể dễ dàng quảng cáo hình ảnh, video, app,…và liên tục cập nhập những xu hướng và hình thức quảng cáo tốt để mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, lượt like cũng là yếu tố quyết định đến xây dựng thương hiệu.

tăng like chéo

Những người bấm thích fanpage và bài đăng của bạn sẽ để lại bình luận đường dẫn bài của họ, hãy lịch sự đáp lễ bằng cách bấm nút like lại cho họ nhé. Nếu nhìn vào những chức năng trên, đã đủ đề bạn có thể xây dựng fanpage nhiều like, Facebook nhiều theo dõi. Bạn cũng có thể tự làm một video có sức lan tỏa thông điệp đến cộng đồng người dùng đã like Fanpage cũng như trên Facebook cá nhân. Như vậy việc nhờ bạn bè tăng like có thể mang lại được đơn hàng cho bạn ngay. Nếu hàng hoá hay dịch vụ của bạn là những thứ bạn bè của bạn có thể ủng hộ được. Bạn đang muốn tăng số lượng lớn like cho cuộc thi của bạn hoặc để sống ảo pro với bạn bè, bạn muốn tạo hiệu ứng đám đông để bán hàng online,…

Mua Like Page

Đây là yếu tố tiên quyết để bán hàng thành công – kích thích được khách hàng xem sản phẩm mình đang kinh doanh. Bên cạnh việc họ lượt ủng hộ tự nhiên thì cũng có không ít người dùng tới “chiêu” tăng like chéo. Một cách thức phổ biến để tăng like Facebook hiệu quả nhất chính là chạy quảng cáo. Tùy mục đích mà bạn sẽ sử dụng chức năng Page Like để tăng lượt thích của fanpage hoặc chức năng Page Engagement để tăng lượt tương tác của bài đăng (bấm Like, bình luận, chia sẻ). Sau 5 bước trên, phần mềm sẽ thực hiện tăng like tự động vào bài viết hoặc page mà người dùng yêu cầu. Lượng thích chéo từ các tài khoản bạn nuôi vừa tối ưu được chi phí, vừa đảm bảo được hiệu quả lâu dài.

Để sử dụng phần mềm này các bạn cần phải lấy token Facebook mới có thể đăng nhập và sử dụng các chức năng trên đây nhé. Để lấy token Facebook các bạn thực hiện theo các các bước hướng dẫn từ video sau đây. Dưới đây là những cách tăng like miễn phí cũng có mà trả phí cũng có, bạn có thể áp dụng cho trang Fanpage của mình. Nhìn chung, mỗi cách thức nếu cộng dồn một tí sẽ tăng được khá nhiều lượt like đấy. Và Thanh Thịnh Bùi Team do mình lập ra chính là cộng đồng cực kỳ năng nổ, sẽ giúp bạn tăng like chéo cực kỳ hiệu quả.

Bảng Giá Dịch Vụ

Và chắc chắn, lượng khách hàng chốt đơn ở những trang facebook có nhiều like cao hơn hẳn so với trang ít tương tác. Nguy cơ bị hack tài khoản khi thực hiện tăng like chéo khá cao vì nhiều hệ thống yêu cầu người dùng cung cấp quyền truy cập Facebook qua một app trung gian. Bất cứ ai, trước khi mua hàng đều tìm hiểu và đánh giá về độ uy tín của cửa hàng. Đối với bán hàng online, khách hàng thường dựa rất nhiều vào số lượt like để đánh giá về độ uy tín của shop và chất lượng của sản phẩm. Muốn Page của bạn tăng được lượng sub nhanh chóng, bạn có thể dùng nick cá nhân để làm điều đó. Ngoài mời bạn like Page bằng Facebook chính, bạn hãy lập 3-5 fb ảo kết bạn với những khách hàng mục tiêu sản phẩm/dịch vụ bạn muốn bán.

Chia sẻ nội dung, bài viết liên quan đến sản phẩm, đúng đến khách hàng mục tiêu thu hút họ tương tác tốt hơn. Để sử dụng bạn cần tạo 1 tài khoản tại seeding.vsm.vn để làm nhiệm vụ và nhận like miễn phí sau này. App tăng like Tik Tok này hoạt động không giống Free TikTok, mà theo một nguyên tắc khác. Read Like hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like, follow chéo. Với cơ chế này, rõ ràng việc tăng tym Tik Tok là hoàn toàn miễn phí và tự nhiên.

Như hình bên dưới bạn có thể thấy con số bình luận trong bài viết của mình là hơn 15,000 vẫn không ngừng tăng. Hình thức tăng like chéo này chỉ thật sự hiệu quả trên các cộng đồng hoạt động sôi nổi, tương tác với nhau liên tục sẽ giúp việc tăng like diễn ra nhanh và mạnh mẽ. Chạy quảng cáo là cách đơn giản nhất mà mọi người có thể dễ dàng làm được. Với thời gian ngắn nhất để tăng lượt like cho Fanpage Facebook của mình.

Hiện nay lượt tiếp cận trên các trang Fanpage Facebook đang ít nhiều bị giảm do chính sách bóp tương tác của Facebook. Các trang Fanpage muốn đạt lượt yêu thích cao thông qua việc đăng bài thường xuyên có thể mất rất nhiều thời gian để đủ số lượt like mong muốn. Vì vậy phương pháp tăng like chéo trở nên rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp, người bán hàng online áp dụng.

tăng like chéo

Lưu ý tuyệt đối không tự tắt màn hình tài khoản phụ nhé, cứ để đó phần mềm tự xử lý. Cụ thể, bạn được lọc tương tác từ tài khoản ở khu vực Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, …hay bất kỳ quốc gia nào khác. Điều quan trọng là 100% tương tác tạo ra từ tài khoản người dùng thật trên TikTok. Ứng dụng cũng hỗ trợ sàn lọc người dùng TikTok theo quốc gia để tránh trường hợp like, follow tạo ra từ tài khoản ở nước ngoài không mang nhiều giá trị. Trước khi viết một bài viết, bạn cần xác định được là sản phẩm gì, hướng đến ai để lên ý tưởng nội dung cần chính xác và hợp lý. Nhưng để tạo ra nội dung thu hút bạn phải tạo ra sự khác biệt content Page của mình từ nội dung, hình ảnh cho đến video.

Không phải ai cũng dễ dàng cho đăng bài; Nhất là lôi kéo những người dùng trong cộng đồng của họ sang like Fanpage khác. Đơn giản bạn chỉ cần ứng dụng này về, khởi động và gắn link video TikTok bạn muốn lan truyền đi. Ngay tại thời điểm đó, video sẽ được gợi ý lan truyền khắp những ngóc ngách trên TikTok. Lấy giả sử nếu bạn có 40 người bạn thân, mỗi người này sẽ mời giúp 40 người khác, vậy thì chẳng phải bạn sẽ có được 1,6K like hay sao.

Tìm Kiếm

Một Fanpage Facebook có nhiều like chứng tỏ được bạn được rất nhiều người yêu thích là Page có tầm ảnh hưởng cao đến nhận thức của người khác.

Sẽ có nhiều người tự động follow, like bài viết, like Page kết nối với bạn. Một ưu điểm nổi bật của Ads là bạn có thể lựa chọn đối tượng mục tiêu cho một bài viết nào đó. Lúc đầy bài Ads sẽ xuất hiện tại trang cá nhân của nhóm target đó, như vậy khả năng tương tác cũng như mua hàng tăng lên rất cao. Sử dụng tool tăng like facebook hàng loạt, thực hiện tăng like chéo tự động giữa các tài khoản. Trên đây là danh sách 4 phần mềm tăng like fanpage miễn phí có, trả phí có mà các bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc xem phần mềm nào phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp ngân sách mà lựa chọn.

Tăng lượt like sẽ giúp các bài viết được lan tỏa và tiếp cận rộng rãi cũng như tăng uy tín và tạo dựng niềm tin tốt hơn đối với khách hàng. Một trong những cách tăng like chéo thủ công nhất là nhờ bạn bè hoặc các tài khoản vừa add trên Facebook trao đổi like cho Page. Tuy nhiên cách này đơn giản nhưng có nhược điểm là mỗi tài khoản chỉ giới hạn 5000 bạn bè. Rất nhiều người trong số đó không phải là người quen của bạn trên Facebook vì thế việc nhờ vả đôi khi không thực sự hiệu quả. Facebook Ads giúp bạn tăng được lượng người dùng một cách chóng mặt.

Đối với những Fanpage có lượt truy cập cao thì chủ Page còn có thể được các doanh nghiệp nhờ đặt bài quảng cáo, thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Khi tổ chức minigame sẽ là cơ hội tốt để bạn quảng bá sản phẩm của mình, do lúc này người dùng chia sẻ bài viết rất nhiều. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm các cách để tăng like cho Fanpage. Những cách làm này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề tăng like, theo dõi cho trang Fanpage. Các bạn có thể có lượt like tăng rất nhanh trong thời gian ngắn. Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội tốt hơn.

Với cách này bạn dễ dàng kêu gọi hack like cmt trên Fanpage, hack share một cách nhanh chóng từ mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ kêu gọi đánh giá 5 sao hay đánh giá chất lượng mua hàng từ người khác. Thường cách này được rất nhiều cá nhân bán hàng Online nhỏ lẻ áp dụng, tuy khá mất thời gian nhưng đảm bảo tăng được lượng like.

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người đặc biệt yêu thích và đánh giá cao. Bạn có thể đăng những bài viết chất lượng trên các nhóm có hoạt động liên quan đến Fanpage. Như vậy bạn cũng làm gia tăng số lượng like nhờ chia sẻ, tag tên hay comment trong nhóm. Tiếp cận những người trong nhóm có khả năng xuất hiện trên News Feed cao hơn.

  • Đăng tải các bài viết thông thường và bài viết có chứa hình ảnh tuy ổn, tuy nhiên bạn cũng nên tìm tòi những cách làm khác để làm mới Fanpage của mình.
  • Hệ thống Online nền tảng website, tự động hóa 100% không cần cài đặt.
  • Dưới đây là 10 cách tăng like Page hiệu quả được nhiều người áp dụng và đánh giá cao.

Cuối cùng, nếu bạn muốn một phần mềm tăng được tất cả các chỉ số trên TikTok như followers, like, tym, view, comment, share thì Media Mister sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cho nên bạn cần xem xét xem cách làm này có lợi ích gì cho sự phát triển Fanpage của mình hay không. Tuy nhiên, với hình thức này có giới hạn số lượt like Page cho một ngày nên bạn cũng gặp chút khó khăn. Để giải quyết được vấn đề, bạn có thể lập thêm nhiều nick phụ để tăng lượt like, lượt sub cho Page của mình.

Muốn tăng like fanpage hiệu quả thì bạn phải biết liên kết nhiều mạng xã hội với nhau để tăng được lượng tương tác khủng cho người dùng. Liên kết chia sẽ tới một số nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,…tăng tỷ lệ like trang một cách chắc chắn và bền vững. Bạn có thể chia sẻ bài viết lên bảng tin của các social media hoặc chèn link trực tiếp ở phần giới thiệu của các nền tảng mạng xã hội giúp cho nhiều người chú ý đến bạn. Đây là cách chạy like Fanpage đang được rất nhiều người áp dụng. Nếu muốn kinh doanh, bán hàng hiệu quả thì việc sở hữu một fanpage Facebook triệu lượt like, giúp tăng độ uy tín là rất quan trọng.

Chính vì thế khi quyết định tăng like chéo bạn cần hết sức cẩn thận, cân nhắc lợi hại để tránh bị mất oan tài khoản. Cách tốt nhất là chỉ trao đổi like với những tài khoản, Fanpage đã có thời gian dài hoạt động ổn định. Mỗi phần mềm sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau, cũng sẽ có trả phí hoặc miễn phí tùy nhu cầu sử dụng. Hãy dành thời gian tham khảo nếu bạn cần, còn nếu muốn mua tym Tik Tok, hãy liên hệ BeoBeo Marketing để được tư vấn nhé. Hiện nay trên facebook bắt gặp rất nhiều các hội nhóm trao đổi like sub từ facebook đến các mạng xã hội khác bạn có thể tham gia nhóm này và tiến hành thực hiện nhiệm vụ một cách đơn giản nhất. Trên đây là những thông tin cần biết về tăng like chéo mà bạn cần biết.

Mình đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tăng like Facebook hiệu quả. Người có sức ảnh hưởng là những người có lượng người hâm mộ nhất định trên mạng xã hội, họ có số lượng người theo dõi từ 10,000 cho đến 100,000 và chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với người nổi tiếng. Cách này bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian chéo like cho người khác và dâm bảo được sự an toàn tuyệt đối.